Jeong In Cheol hiện là giám đốc một công ty và đang cư trú tại chung cư 1-2-4 Garden Plaza Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, quận 7. Bị bắt tại chung cư ở quận 2 - cách hiện trường vụ án gần 5 km.
Truy tìm nghi can người Hàn Quốc vụ thi thể không nguyên vẹn trong vali ở quận 7 Truy tìm nghi can người Hàn Quốc vụ thi thể không nguyên vẹn trong vali ở quận 7
Thông tin pháp luật sáng 28/11: Kinh hoàng phát hiện thi thể không nguyên vẹn trong va li Thông tin pháp luật sáng 28/11: Kinh hoàng phát hiện thi thể không nguyên vẹn trong va li

Nguồn tin từ Công an TP HCM cho biết, Jeong In Cheol bị bắt tại chung cư ở quận 2 - cách hiện trường vụ án gần 5 km. Ông này bị điều tra về hành vi Giết người. Theo Vnexpress.

Bắt được nghi can người Hàn Quốc vụ thi thể không nguyên vẹn trong vali ở quận 7
Bắt được nghi can người Hàn Quốc vụ thi thể không nguyên vẹn trong vali ở quận 7

Jeong In Cheol thuê căn nhà 4 tầng trong khu dân cư Him Lam, quận 7, để mở công ty. Đây là khu dân cư cao cấp, cách trung tâm Sài Gòn khoảng 4 km.

Cảnh sát thu giữ nhiều hình ảnh cho thấy Jeong In Cheol đưa nạn nhân về công ty bằng ôtô, sau đó trở ra một mình cho đến khi phát hiện thi thể.

Trước đó, Thời Đại đã đưa tin, sáng 28/11, Công an quận 7 vẫn đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự-Công an TP Hồ Chí Minh khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ vụ thi thể trong va li đặt một căn nhà trong khu dân cư trên phường Tân Hưng, quận 7.

Trước đó tối 27/11, người dân sống tại KDC Him Lam (phường Tân Hưng, quận 7) phát hiện mùi hôi thối tỏa ra từ một căn nhà 3 tầng trên đường số 3 nên nghi ngờ gọi điện báo với Công an phường Tân Hưng.

Bắt được nghi can người Hàn Quốc vụ thi thể không nguyên vẹn trong vali ở quận 7
Đối tượng Jeong In Cheol. (Ảnh: CACC)

Bên trong căn nhà có nhiều xáo trộn, tại khu vực phát ra mùi hôi thối, Công an phường Tân Hưng phát hiện một chiếc vali màu hồng. Mở va li ra, nhiều người chứng kiến hoảng hốt khi phát hiện bên trong là một thi thể không nguyên vẹn.

Công an quận 7 và các tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát hình sự đã nhanh chóng phong tỏa hiện trường, khám nghiệm điều tra làm rõ vụ việc. Hàng chục người dân sau khi hay tin đã tìm đến hiếu kỳ theo dõi.

Nghi can trong vụ án này được xác định là Jeong In Cheol (quốc tịch Hàn Quốc) hiện là giám đốc một công ty và đang cư trú tại chung cư 1-2-4 Garden Plaza Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, quận 7. Nơi làm việc tại căn nhà trên đường số 3, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7.

Qua khám nghiệm tử thi, giám định ADN, bước đầu xác định nạn nhân là nam giới (khoảng 31 tuổi, người Hàn Quốc), có thể tử vong vào tối 26/11.

Tai nạn giao thông sáng 12/11: Tránh xe đi ngược chiều, hai vợ chồng bị container cán thương vong, thi thể vợ không còn nguyên vẹn Tai nạn giao thông sáng 12/11: Tránh xe đi ngược chiều, hai vợ chồng bị container cán thương vong, thi thể vợ không còn nguyên vẹn
TP.HCM: Phát hiện thi thể cô gái không nguyên vẹn tại chung cư quận 7 TP.HCM: Phát hiện thi thể cô gái không nguyên vẹn tại chung cư quận 7
Thông tin pháp luật chiều 7/11: Đã bắt nghi phạm giết người phụ nữ trong khách sạn ở Sài Gòn Thông tin pháp luật chiều 7/11: Đã bắt nghi phạm giết người phụ nữ trong khách sạn ở Sài Gòn
In bài viết

Truyền hình