Bắt được nghi can người Hàn Quốc vụ thi thể không nguyên vẹn trong vali ở quận 7
Nguồn tin từ Công an TP HCM cho biết, Jeong In Cheol bị bắt tại chung cư ở quận 2 - cách hiện trường vụ án gần 5 km. Ông này bị điều tra về hành vi Giết người. Theo Vnexpress.
![]() |
| Bắt được nghi can người Hàn Quốc vụ thi thể không nguyên vẹn trong vali ở quận 7 |
Jeong In Cheol thuê căn nhà 4 tầng trong khu dân cư Him Lam, quận 7, để mở công ty. Đây là khu dân cư cao cấp, cách trung tâm Sài Gòn khoảng 4 km.
Cảnh sát thu giữ nhiều hình ảnh cho thấy Jeong In Cheol đưa nạn nhân về công ty bằng ôtô, sau đó trở ra một mình cho đến khi phát hiện thi thể.
Trước đó, Thời Đại đã đưa tin, sáng 28/11, Công an quận 7 vẫn đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự-Công an TP Hồ Chí Minh khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ vụ thi thể trong va li đặt một căn nhà trong khu dân cư trên phường Tân Hưng, quận 7.
Trước đó tối 27/11, người dân sống tại KDC Him Lam (phường Tân Hưng, quận 7) phát hiện mùi hôi thối tỏa ra từ một căn nhà 3 tầng trên đường số 3 nên nghi ngờ gọi điện báo với Công an phường Tân Hưng.
![]() |
| Đối tượng Jeong In Cheol. (Ảnh: CACC) |
Bên trong căn nhà có nhiều xáo trộn, tại khu vực phát ra mùi hôi thối, Công an phường Tân Hưng phát hiện một chiếc vali màu hồng. Mở va li ra, nhiều người chứng kiến hoảng hốt khi phát hiện bên trong là một thi thể không nguyên vẹn.
Công an quận 7 và các tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát hình sự đã nhanh chóng phong tỏa hiện trường, khám nghiệm điều tra làm rõ vụ việc. Hàng chục người dân sau khi hay tin đã tìm đến hiếu kỳ theo dõi.
Nghi can trong vụ án này được xác định là Jeong In Cheol (quốc tịch Hàn Quốc) hiện là giám đốc một công ty và đang cư trú tại chung cư 1-2-4 Garden Plaza Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, quận 7. Nơi làm việc tại căn nhà trên đường số 3, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7.
Qua khám nghiệm tử thi, giám định ADN, bước đầu xác định nạn nhân là nam giới (khoảng 31 tuổi, người Hàn Quốc), có thể tử vong vào tối 26/11.
Tin bài liên quan
Truy tìm nghi can người Hàn Quốc vụ thi thể không nguyên vẹn trong vali ở quận 7
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (25/11): Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ
Thời tiết hôm nay (19/11): Không khí lạnh tăng cường, có nơi dưới 5 độ C
Thời tiết hôm nay (13/11): Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc có nơi dưới 14 độ
Thời tiết hôm nay (11/11): Cả nước mưa rào rải rác, miền Bắc lạnh dần
Đọc nhiều
Tăng sức mạnh kết nối, mở rộng hợp tác trong nhiệm kỳ mới
Phát huy kết quả Diễn đàn nhân dân Việt - Trung, củng cố tình hữu nghị bền chặt
Tổ chức Cứu trợ Trẻ em: thúc đẩy môi trường học đường an toàn, tôn trọng và tích cực tại Lào Cai
Thúc đẩy hợp tác nhân dân và tăng cường trao đổi giữa Việt Nam và tỉnh Kaluga, Liên bang Nga
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Đồn Biên phòng Ninh Phước (Khánh Hòa) tăng cường tuyên truyền, chủ động ứng phó bão số 15
Tàu Hải quân nhân dân Việt Nam tuần tra liên hợp cùng Hải quân Trung Quốc trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ
Khánh Hòa đẩy mạnh tuyên truyền, kiểm tra tàu cá chống khai thác IUU
Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay







