Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
15:38 | 28/11/2020 GMT+7

Bắt được nghi can người Hàn Quốc vụ thi thể không nguyên vẹn trong vali ở quận 7

aa
Jeong In Cheol hiện là giám đốc một công ty và đang cư trú tại chung cư 1-2-4 Garden Plaza Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, quận 7. Bị bắt tại chung cư ở quận 2 - cách hiện trường vụ án gần 5 km.
Truy tìm nghi can người Hàn Quốc vụ thi thể không nguyên vẹn trong vali ở quận 7 Truy tìm nghi can người Hàn Quốc vụ thi thể không nguyên vẹn trong vali ở quận 7
Thông tin pháp luật sáng 28/11: Kinh hoàng phát hiện thi thể không nguyên vẹn trong va li Thông tin pháp luật sáng 28/11: Kinh hoàng phát hiện thi thể không nguyên vẹn trong va li

Nguồn tin từ Công an TP HCM cho biết, Jeong In Cheol bị bắt tại chung cư ở quận 2 - cách hiện trường vụ án gần 5 km. Ông này bị điều tra về hành vi Giết người. Theo Vnexpress.

Bắt được nghi can người Hàn Quốc vụ thi thể không nguyên vẹn trong vali ở quận 7
Bắt được nghi can người Hàn Quốc vụ thi thể không nguyên vẹn trong vali ở quận 7

Jeong In Cheol thuê căn nhà 4 tầng trong khu dân cư Him Lam, quận 7, để mở công ty. Đây là khu dân cư cao cấp, cách trung tâm Sài Gòn khoảng 4 km.

Cảnh sát thu giữ nhiều hình ảnh cho thấy Jeong In Cheol đưa nạn nhân về công ty bằng ôtô, sau đó trở ra một mình cho đến khi phát hiện thi thể.

Trước đó, Thời Đại đã đưa tin, sáng 28/11, Công an quận 7 vẫn đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự-Công an TP Hồ Chí Minh khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ vụ thi thể trong va li đặt một căn nhà trong khu dân cư trên phường Tân Hưng, quận 7.

Trước đó tối 27/11, người dân sống tại KDC Him Lam (phường Tân Hưng, quận 7) phát hiện mùi hôi thối tỏa ra từ một căn nhà 3 tầng trên đường số 3 nên nghi ngờ gọi điện báo với Công an phường Tân Hưng.

Bắt được nghi can người Hàn Quốc vụ thi thể không nguyên vẹn trong vali ở quận 7
Đối tượng Jeong In Cheol. (Ảnh: CACC)

Bên trong căn nhà có nhiều xáo trộn, tại khu vực phát ra mùi hôi thối, Công an phường Tân Hưng phát hiện một chiếc vali màu hồng. Mở va li ra, nhiều người chứng kiến hoảng hốt khi phát hiện bên trong là một thi thể không nguyên vẹn.

Công an quận 7 và các tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát hình sự đã nhanh chóng phong tỏa hiện trường, khám nghiệm điều tra làm rõ vụ việc. Hàng chục người dân sau khi hay tin đã tìm đến hiếu kỳ theo dõi.

Nghi can trong vụ án này được xác định là Jeong In Cheol (quốc tịch Hàn Quốc) hiện là giám đốc một công ty và đang cư trú tại chung cư 1-2-4 Garden Plaza Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, quận 7. Nơi làm việc tại căn nhà trên đường số 3, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7.

Qua khám nghiệm tử thi, giám định ADN, bước đầu xác định nạn nhân là nam giới (khoảng 31 tuổi, người Hàn Quốc), có thể tử vong vào tối 26/11.

Tai nạn giao thông sáng 12/11: Tránh xe đi ngược chiều, hai vợ chồng bị container cán thương vong, thi thể vợ không còn nguyên vẹn Tai nạn giao thông sáng 12/11: Tránh xe đi ngược chiều, hai vợ chồng bị container cán thương vong, thi thể vợ không còn nguyên vẹn
TP.HCM: Phát hiện thi thể cô gái không nguyên vẹn tại chung cư quận 7 TP.HCM: Phát hiện thi thể cô gái không nguyên vẹn tại chung cư quận 7
Thông tin pháp luật chiều 7/11: Đã bắt nghi phạm giết người phụ nữ trong khách sạn ở Sài Gòn Thông tin pháp luật chiều 7/11: Đã bắt nghi phạm giết người phụ nữ trong khách sạn ở Sài Gòn
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Truy tìm nghi can người Hàn Quốc vụ thi thể không nguyên vẹn trong vali ở quận 7

Truy tìm nghi can người Hàn Quốc vụ thi thể không nguyên vẹn trong vali ở quận 7

Trong sáng nay, công an đã thông báo truy tìm nghi can người hàn quốc liên quan đến vụ án. Nghi can được xác định là Jeong In Cheol, hiện là giám đốc một công ty và đang cư trú tại chung cư 1-2-4 Garden Plaza Phú Mỹ Hưng.

Các tin bài khác

Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, ngày 12/01, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an phát đi thông báo phân luồng giao thông tạm thời.
Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Thời tiết hôm nay (08/01): Hà Nội rét đậm, nhiệt độ thấp nhất 8 độ C

Ngày 08/01, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, do không khí lạnh tăng cường, khu vực Hà Nội trời rét đậm, nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến 8-11°C.
Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C

Thời tiết hôm nay (06/01): Miền Bắc tiếp tục rét đậm, thấp nhất 12 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 06/01, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến nhiều khu vực trên cả nước, trong đó miền Bắc và Bắc Trung Bộ duy trì rét đậm, vùng núi có nơi rét hại, nguy cơ băng giá ở khu vực núi cao.
Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Thời tiết hôm nay (02/01): Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, ngày 02/01 Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục chuyển rét, vùng núi có nơi rét đậm, rét hại; nhiều khu vực xuất hiện mưa, mưa rào rải rác, cục bộ có dông kèm nguy cơ lốc, sét và gió giật mạnh; Nam Bộ duy trì ngày nắng.

Đọc nhiều

[Ảnh] Hà Nội tràn ngập sắc đỏ trước thềm Đại hội XIV của Đảng

[Ảnh] Hà Nội tràn ngập sắc đỏ trước thềm Đại hội XIV của Đảng

Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, nhiều tuyến phố, quảng trường và không gian công cộng tại Hà Nội được trang hoàng rực rỡ cờ hoa, pano, áp phích, thể hiện niềm tin, kỳ vọng và tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và Nhân dân.
Muốn đi nhanh và đi xa trong khoa học - công nghệ phải đi cùng nhân tài

Muốn đi nhanh và đi xa trong khoa học - công nghệ phải đi cùng nhân tài

Giáo sư Trà My, Đại học sư phạm Sơn Đông, Chủ tịch Hội doanh nghiệp Việt Nam tại Trung Quốc cho rằng, để phát triển khoa học - công nghệ và đổi mới sáng tạo một cách bền vững, Việt Nam cần mạnh dạn thử nghiệm chính sách, ưu tiên đầu tư có trọng tâm và đặc biệt là xây dựng cơ chế đủ sức giữ nhân tài, trong đó có đội ngũ trí thức người Việt Nam ở nước ngoài.
Việt Nam cần tiếp tục ưu tiên trẻ em trong giai đoạn phát triển mới

Việt Nam cần tiếp tục ưu tiên trẻ em trong giai đoạn phát triển mới

Hơn 20 năm gắn bó với trẻ em Việt Nam, ông Robert Kalatschan (Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch tổ chức Giving It Back to Kids - GIBTK, Hoa Kỳ) cho rằng, trong giai đoạn phát triển mới Việt Nam cần tiếp tục ưu tiên trẻ em, đặc biệt là những em dễ bị tổn thương, coi đây là nền tảng then chốt để bảo đảm phát triển bền vững và không để ai bị bỏ lại phía sau.
Đại hội XIV Đảng Cộng sản Việt Nam: Những đột phá chiến lược cho 'kỷ nguyên vươn mình'

Đại hội XIV Đảng Cộng sản Việt Nam: Những đột phá chiến lược cho 'kỷ nguyên vươn mình'

Các dự thảo văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam hé lộ một tầm nhìn chiến lược. Với những đột phá toàn diện từ thể chế, mô hình tăng trưởng đến chính sách lấy người dân làm trung tâm, Việt Nam đang tự tin tiến vào kỷ nguyên vươn mình.
Vùng 5 Hải quân thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Vùng 5 Hải quân thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội XIV của Đảng

Thi đua chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân đang sôi nổi lập nhiều thành tích mới, cụ thể hóa bằng tinh thần trách nhiệm cao trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, quản lý và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.
Mang quà Tết sớm tới Đặc khu Trường Sa

Mang quà Tết sớm tới Đặc khu Trường Sa

Chiều 16/01, tại Phường Phước Thắng, TP Hồ Chí Minh, Hải đoàn 129 Hải quân tổ chức đoàn công tác đi trên tàu 638 thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đang làm nhiệm vụ, sinh sống tại các đảo có Âu tàu, Làng chài của Hải đoàn tại Đặc khu Trường Sa. Thượng tá Lê Xuân Tâm, Phó Chính ủy Hải đoàn làm trưởng đoàn công tác.
Quân và dân Trường Sa vững niềm tin tiền tiêu, hướng về Đại hội XIV của Đảng

Quân và dân Trường Sa vững niềm tin tiền tiêu, hướng về Đại hội XIV của Đảng

Hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, quân và dân Đặc khu Trường Sa đang hòa chung niềm tin, khí thế và quyết tâm chính trị cao nhất, vững vàng nơi tuyến đầu, ngày đêm canh giữ chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
Phiên bản di động