Babel Finance, một công ty cung cấp dịch vụ tài chính tiền kỹ thuật số vừa công bố tham gia đầu tư vào nền tảng phái sinh tiền kỹ thuật số Paradigm. Với việc tham gia vòng huy động vốn Series A trị giá 35 triệu USD của Paradigm, bộ phận giao dịch tiền kỹ thuật số của Babel Finance hiện có thể truy cập thanh khoản đa tài sản, đa giao thức theo yêu cầu.

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 15 tháng 2 năm 2022 – Babel Finance, một công ty cung cấp dịch vụ tài chính tiền kỹ thuật số vừa công bố tham gia đầu tư vào nền tảng phái sinh tiền kỹ thuật số Paradigm. Với việc tham gia vòng huy động vốn Series A trị giá 35 triệu USD của Paradigm, bộ phận giao dịch tiền kỹ thuật số của Babel Finance hiện có thể truy cập thanh khoản đa tài sản, đa giao thức theo yêu cầu. Điều này có thể được thực hiện mà không ảnh hưởng đến tùy chọn thực hiện, chi phí…

Paradigm là một mạng lưới thanh khoản tổ chức dành cho các nhà giao dịch phái sinh. Khoản đầu tư của Babel Finance vào nền tảng của Paradigm sẽ cho phép các dịch vụ tài chính của Babel Finance kết nối tài chính tiền kỹ thuật số với tài chính truyền thống. Các dịch vụ cho vay tiền kỹ thuật số của Babel Finance có thể dễ dàng tạo điều kiện cho các chiến lược đa chân và đa sản phẩm với các rủi ro cơ bản, thông qua một cấu trúc thực thi duy nhất với quyền truy cập vào các công cụ tự động hóa quy trình làm việc sáng tạo của Paradigm.

Là một trong những nhà giao dịch quyền chọn tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới và phục vụ hơn 500 khách hàng tổ chức trên toàn thế giới, Babel Finance kỳ vọng khoản đầu tư của mình vào Paradigm sẽ bổ sung vào tầm nhìn của công ty về việc đưa tài chính tiền kỹ thuật số trở nên phổ biến trên thị trường tài chính với các nhà đầu tư tổ chức.

Khoản đầu tư vào Paradigm sẽ giúp Babel Finance tăng độ chính xác trong giao dịch, loại bỏ rủi ro và chi phí thực hiện thấp hơn khi giao dịch các công cụ phái sinh là rất quan trọng đối với nhóm Babel Finance Singapore. Với những khả năng mới này, Babel Finance có thể phát triển và trở thành nhà cung cấp dịch vụ chính trong quản lý tài sản tiền kỹ thuật số, dịch vụ môi giới chính và cho vay tiền kỹ thuật số.

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin vè Babel Finance

Babel Finance là nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới, cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức và các cá nhân sieu giàu có các dịch vụ chuyên nghiệp về cho vay tiền kỹ thuật số và giao dịch tiền kỹ thuật số.

Công ty được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư nổi tiếng bao gồm Sequoia Capital China, Tiger Global Management, BAI Capital, Zoo Capital, Dragonfly Capital và NGC Ventures.

Với trọng tâm kinh doanh ở Châu Á và trụ sở kinh doanh tại Singapore, Babel Finance đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các sàn giao dịch lớn trên toàn cầu, người giám sát, quỹ đầu tư và tổ chức khai thác.

#BabelFinance

In bài viết

Truyền hình