VP Bank vừa có quyết định bổ nhiệm bà Pamela Hsu Phua làm Giám đốc điều hành (CEO) của VP Bank Asia, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2021, trong khi chờ sự phê duyệt của các cơ quan quản lý thị trường tài chính liên quan.

BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach – 15 tháng 4 năm 2021 – VP Bank vừa có quyết định bổ nhiệm bà Pamela Hsu Phua làm Giám đốc điều hành (CEO) của VP Bank Asia, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2021, trong khi chờ sự phê duyệt của các cơ quan quản lý thị trường tài chính liên quan. Việc bổ nhiệm bà Pamela Hsu Phua đánh dấu một cột mốc quan trọng trong Chiến lược năm 2026 của ngân hàng này.

Làm việc tại trụ sở ở Singapore, bà Pamela Hsu Phua sẽ chịu trách nhiệm về hoạt động của cả Singapore và Hồng Kông.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng quốc tế tại Hồng Kông, Singapore và Thụy Sĩ, bà Pamela Hsu Phua là một nhà lãnh đạo với năng lực và kinh nghiệm đã được chứng minh qua thực tế và có uy tín trong khu vực châu Á, châu Âu, với thành tích xuất sắc trong lĩnh vực công ty gia đình và trung gian. Bà quản lý mạng lưới rộng khắp tại các thị trường tài chính châu Á và gần đây nhất là người đứng đầu công ty gia đình châu Á của Pictet. Bà đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại Ngân hàng BNP Paribas và làm việc trong lĩnh vực ngân hàng tư nhân tại Credit Suisse trước khi có 13 năm làm việc tại Julius Baer, ​​nơi bà là Trưởng bộ phận Trung gian Trung Quốc.

Bà Pamela Hsu Phua tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore với bằng cử nhân về quản trị kinh doanh.

Đề cập về quyết định bổ nhiệm bà Pamela Hsu Phua, ông Paul Arni, CEO của VP Bank phát biểu: “Tôi rất vui khi có bà Pamela Hsu Phua trong hội đồng quản trị. Dưới sự lãnh đạo của bà, chúng tôi sẽ cùng nhau mở rộng các hoạt động của mình ở châu Á. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà tiên phong về Dịch vụ quản lý tài sản quốc tế, tập trung vào các trung gian và khách hàng tư nhân. Châu Á là một trong những khu vực trọng tâm chính trong Chiến lược năm 2026 của chúng tôi. Bà Pamela Hsu Phua là nhà lãnh đạo được công nhận rộng rãi trong khu vực, với thành tích xuất sắc trong lĩnh vực công ty gia đình và các đơn vị trung gian. Bà cũng sẽ dẫn đầu chiến lược của chúng tôi trong việc hợp tác với Hywin Wealth Management”.

Lịch trình các hoạt động chính của VP Bank Group trong thời gian tới

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021: Ngày 30/4/2021

Hội nghị Bàn tròn – năm 2021: Công bố kết quả tài chính tạm thời vào ngày 17/8/2021

Thông tin về VP Bank Group

Được thành lập vào năm 1956, VP Bank Ltd có 990 nhân viên (917 nhân viên toàn thời gian) tại thời điểm cuối năm 2020, và được xếp hạng trong số các ngân hàng lớn nhất ở Liechtenstein. VP Bank hiện có các văn phòng tại Vaduz, Zurich, Luxembourg, Singapore, Hồng Kông và Road Town (Quần đảo Virgin thuộc Anh). VP Bank Group cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư và quản lý tài sản được thiết kế riêng cho khách hàng tư nhân và các trung gian tài chính. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2020, tài sản của khách hàng do VP Bank Group quản lý lên tới 47,4 tỷ franc Thụy Sĩ. VP Bank có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Thụy Sĩ SIX và đã nhận được xếp hạng “A” từ Tổ chức xếp hạng tín nhiệm Standard & Poor’s.

Thông tin về Chi nhánh VP Bank Ltd tại Singapore

Chi nhánh VP Bank Ltd tại Singapore là một ngân hàng tư nhân hạng nhỏ, với triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm. Có mặt tại Singapore từ năm 2008, đây là chi nhánh châu Á của VP Bank Group có trụ sở tại Liechtenstein.

Chi nhánh VP Bank Ltd tại Singapore cung cấp các giải pháp quản lý tài sản chuyên biệt và dịch vụ công ty gia đình cho các khách hàng có giá trị ròng cao và các nhà quản lý tài sản chuyên nghiệp, đồng thời dành riêng cho việc bảo vệ và tăng trưởng tài sản của khách hàng. Ngân hàng cung cấp một bộ dịch vụ tổng thể về quản lý tài sản.

Ngoài việc quản lý tài sản tư nhân, Chi nhánh VP Bank Ltd tại Singapore còn cung cấp các dịch vụ toàn diện cho các nhà quản lý tài sản và các trung gian tài chính khác. Dịch vụ cung cấp bao gồm nền tảng giao dịch, các dịch vụ ngân hàng – bao gồm ngân hàng điện tử và ngân hàng di động – và hỗ trợ hoạt động. Các thỏa thuận hợp tác với các chuyên gia bao gồm tư vấn đầu tư được thiết kế riêng, các giải pháp quản lý tùy ý và dịch vụ giám sát.

VP Bank đã được trao giải Nhà cung cấp dịch vụ quản lý tài sản bên ngoài tốt nhất và Đối tác khu vực ngân hàng tư nhân tốt nhất tại lễ trao giải thưởng Greater China WealthBriefingAsia Awards for Excellence 2020 và Giải thưởng Best Asia EAM Service Desk tại lễ trao giải thưởng Citywire Asia EAM Desk Awards 2020. Năm 2021, VP Bank được vinh danh là Ngân hàng tư nhân tốt nhất – Các dịch vụ trung gian của Asian Private Banker.

In bài viết

Truyền hình