Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
10:10 | 13/10/2023 GMT+7

Azbil sẽ tham gia Triển lãm Chuyển đổi Công nghiệp châu Á-Thái Bình Dương (ITAP) lần thứ 6

aa
Azbil Corporation (có cổ phiếu giao dịch tại tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản – TSE, với mã Ilà 6845) sẽ trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại Triển lãm Chuyển đổi Công nghiệp châu Á-Thái Bình Dương (Industrial Transformation ASIA-PACIFIC: ITAP) lần thứ 6 diễn ra từ ngày 18 đến 20 tháng 10 tới.

TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach – Azbil Corporation (có cổ phiếu giao dịch tại tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản – TSE, với mã Ilà 6845) sẽ trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại Triển lãm Chuyển đổi Công nghiệp châu Á-Thái Bình Dương (Industrial Transformation ASIA-PACIFIC: ITAP) lần thứ 6 diễn ra từ ngày 18 đến 20 tháng 10 tới. Theo chủ đề “Tự động hóa đổi mới để tăng trưởng bền vững”, Azbil sẽ trưng bày một loạt các giải pháp tự động hóa công nghiệp và tự động hóa tòa nhà nhằm khai thác sức mạnh của số hóa và trí tuệ nhân tạo (AI) để nâng cao hiệu quả và giúp hoạt động bền vững hơn.

ITAP, đối tác của châu Á-Thái Bình Dương với HANOVER MESSE, công ty tổ chức triển lãm thương mại công nghiệp hàng đầu thế giới, là sự kiện theo mô hình doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B) đầu tiên trong khu vực nhằm thúc đẩy Công nghiệp 4.0. ITAP 2023 tập trung vào chuyển đổi số và tính bền vững trong sản xuất tiên tiến, nhằm giúp kết nối và củng cố mối quan hệ giữa các nhà lãnh đạo Công nghiệp 4.0 toàn cầu và các nhà cung cấp giải pháp trên chuỗi giá trị để tạo cơ hội tăng trưởng kinh doanh bền vững.

Azbil coi ITAP là một triển lãm quan trọng nhằm thúc đẩy việc mở rộng kinh doanh của mình tại Đông Nam Á và Ấn Độ. Công ty sẽ giới thiệu các sản phẩm mới nhất của mình theo các danh mục sau:

– Tự động hóa quy trình, giới thiệu các giải pháp van của Azbil với bộ định vị van thông minh và hệ thống hỗ trợ bảo trì van điều khiển của Azbil góp phần đảm bảo an toàn cho nhà máy, vận hành ổn định và cải thiện năng suất.

– Tự động hóa nhà máy, thể hiện quy trình xử lý làm sắc nét hình ảnh đặc biệt của công ty, đạt được phép đo nhiệt độ bề mặt chính xác của các vật thể chuyển động nhanh và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình kiểm tra tự động.

– Tự động hóa tòa nhà, tập trung vào cách các ứng dụng bản sao kỹ thuật số của Azbil giúp hiện thực hóa việc quản lý cơ sở thông minh (được cơ quan chính phủ Singapore – Cơ quan Xây dựng ủng hộ), đồng thời góp phần bảo tồn năng lượng và thúc đẩy sự bền vững cho doanh nghiệp.

Công ty cũng sẽ trình bày trực tiếp về “Cách thông minh để giải quyết các vấn đề liên quan đến van tại cơ sở sản xuất” tại Giai đoạn Đổi mới Công nghiệp vào ngày đầu tiên của ITAP, như được trình bày chi tiết trong phần Sự kiện của phần Tổng quan về Sự kiện sau đây.

Tổng quan về sự kiện và thông tin gian hàng

Triển lãm Industrial Transformation ASIA-PACIFIC (ITAP)
Thời gian Thứ Tư ngày 18 tháng 10 đến Thứ Sáu, ngày 20 tháng 10 năm 2023
Địa điểm Hội trường 2 và 3, Singapore EXPO

Gian hàng 2D13
Đăng ký https://www.gevme.com/industrial-transformation-asia-pacific—a-hannover-messe-event-2023-61775075/?promo=REGAZBIL

(Miễn phí đăng ký Thẻ tham quan thương mại)
Triển lãm kỹ thuật số Azbil https://itap-connected.com/meet/?co=1799d129f4e74bd88b6b

(Có sẵn đến ngày 30 tháng 10 năm 2023)
Trưng bày sản phẩm Tự động hóa quy trình
・Hệ thống hỗ trợ bảo trì van điều khiển và dịch vụ chẩn đoán van
Cải thiện hiệu quả hoạt động bảo trì van điều khiển bằng quản lý van điều khiển và chẩn đoán trực tuyến

Tự động hóa nhà máy
・Hệ thống đo nhiệt độ hồng ngoạ

Tự động kiểm tra bằng phép đo nhiệt độ bề mặt 2D

Tự động hóa tòa nhà
・Hệ thống quản lý tòa nhà thông minh

Nền tảng kỹ thuật số thích ứng để thúc đẩy quản lý tòa nhà bền vững với tính năng tối ưu hóa nâng cao bằng cách phân tích hiệu suất tòa nhà
・Bản sao kỹ thuật số ảo (Digital Twin) khu vực dịch vụ liên quan đến xử lýkhoongkhis

Hỗ trợ người dùng đạt được hoạt động hiệu quả với phân tích mô phỏng hoạt động của thiết bị xử lý không khí (air handling unit AHU) tại các địa điểm bằng trí tuệ nhân tạo (AI)
Sự kiện Tiêu đề bài thuyết trình:



Thời gian



Địa điểm


Cách thông minh để giải quyết các vấn đề liên quan đến van tại nơi sản xuất


Ngày 18 tháng 10 năm 2023

14:40 – 15:00 (Giờ Singapore)

Sân khấu đổi mới công nghiệp, Hội trường 3

Singapore Expo

Để biết chi tiết, hãy truy cập trang web sau:

https://www.azbil.com/corporate/seminar/index.html

Dựa trên triết lý “tự động hóa lấy con người làm trung tâm” của mình, Azbil Corporation tiếp tục cung cấp cho khách hàng công nghệ và dịch vụ góp phần “nối tiếp” vào việc đạt được một xã hội bền vững.

Hashtag: #Azbil #Automation #Sustainability #Digitaltransformation #Industrial40 #ITAP2023 #Buildingautomation #Industrialautomation #Smartcities #Technology #Innovation #Singapore

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Azbil Corporation

Azbil Corporation, trước đây gọi là Yamatake Corporation, là công ty hàng đầu về xây dựng và tự động hóa công nghiệp, sử dụng các công nghệ đo lường và kiểm soát để cung cấp cho khách hàng các giải pháp giá trị gia tăng cao để hoạt động của họ hiệu quả và bền vững hơn. Được thành lập vào năm 1906, Azbil phục vụ khách hàng trên toàn cầu trong một loạt các ngành công nghiệp và nhằm mục đích đóng góp cho sự an toàn, thoải mái và thỏa mãn của mọi người và bảo vệ môi trường toàn cầu. Tính đến cuối tháng 3 năm 2023, Azbil sử dụng khoảng 10.000 lao động trên toàn thế giới và tạo ra doanh thu 276,4 tỷ yên.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.azbil.com/.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

ExcelScale ra mắt tại Malaysia với nền tảng AI hợp nhất

ExcelScale ra mắt tại Malaysia với nền tảng AI hợp nhất

ExcelScale ra mắt tại Malaysia với nền tảng AI hợp nhất Mang đến cho các doanh nghiệp quyền truy cập hơn 100 mô hình AI thông qua một giao diện API. Nền tảng mới cho phép các tổ chức tại Malaysia tiếp cận những mô hình AI hàng đầu thông qua một API tương thích với OpenAI, giúp mở rộng ứng dụng AI với cơ chế quản trị, bảo mật và kiểm soát chi phí chặt chẽ hơn.
Trung Quốc phê duyệt thêm 401 vùng trồng, 166 cơ sở đóng gói sầu riêng Việt Nam

Trung Quốc phê duyệt thêm 401 vùng trồng, 166 cơ sở đóng gói sầu riêng Việt Nam

Tổng cục Hải quan Trung Quốc đã phê duyệt thêm 401 vùng trồng và 166 cơ sở đóng gói sầu riêng của Việt Nam. Việc bổ sung số lượng lớn mã số mở rộng năng lực cung ứng sầu riêng chính ngạch sang Trung Quốc, trong bối cảnh Tây Nguyên đang bước vào cao điểm thu hoạch.

Đọc nhiều

Mở rộng hợp tác khoa học, giáo dục vì phát triển Việt - Nga

Mở rộng hợp tác khoa học, giáo dục vì phát triển Việt - Nga

Ngày 26/8 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Những ngày Hội đồng nhân dân thế giới tại Việt Nam, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội đồng nhân dân thế giới phối hợp với Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức tọa đàm “Hợp tác quốc tế trong lĩnh vực khoa học và giáo dục như một yếu tố thúc đẩy phát triển bền vững”. Tọa đàm trao đổi giải pháp mở rộng hợp tác giáo dục, khoa học và công nghệ, trong đó nhấn mạnh kết nối Việt Nam - Liên bang Nga.
Bế mạc Những ngày Hội đồng Nhân dân thế giới tại Việt Nam 2026: Mở ra chương mới trong hợp tác

Bế mạc Những ngày Hội đồng Nhân dân thế giới tại Việt Nam 2026: Mở ra chương mới trong hợp tác

Chiều 27/8, sự kiện “Những ngày Hội đồng Nhân dân thế giới tại Việt Nam năm 2026” đã bế mạc, mở ra một chặng đường hợp tác mới Hội đồng Nhân dân thế giới và các đối tác Việt Nam.
30 lời chúc Vu Lan 2026 gửi cha mẹ, ông bà

30 lời chúc Vu Lan 2026 gửi cha mẹ, ông bà

Mùa Vu Lan năm 2026 đang đến gần, là dịp để con cháu bày tỏ lòng hiếu kính, tri ân và gửi những lời chúc yêu thương tới cha mẹ, ông bà.
[Video] Mở rộng hợp tác khoa học, giáo dục vì phát triển bền vững

[Video] Mở rộng hợp tác khoa học, giáo dục vì phát triển bền vững

Ngày 26/8 tại Hà Nội, trong khuôn khổ Những ngày Hội đồng nhân dân thế giới tại Việt Nam, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội đồng nhân dân thế giới phối hợp với Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức tọa đàm “Hợp tác quốc tế trong lĩnh vực khoa học và giáo dục như một yếu tố thúc đẩy phát triển bền vững”. Tọa đàm tập trung trao đổi giải pháp mở rộng hợp tác giáo dục, khoa học và công nghệ, trong đó nhấn mạnh kết nối Việt Nam - Liên bang Nga.
Học viên hải quân quốc tế trải nghiệm Tàu buồm 286 - Lê Quý Đôn

Học viên hải quân quốc tế trải nghiệm Tàu buồm 286 - Lê Quý Đôn

Ngày 25/8, tại Nha Trang (Khánh Hòa), trong khuôn khổ Chương trình “Giao lưu huấn luyện học viên sĩ quan hải quân quốc tế” năm 2026 tại Học viện Hải quân Việt Nam, các học viên sĩ quan hải quân quốc tế đã tham gia các hoạt động trải nghiệm, thực hành trên Tàu buồm 286-Lê Quý Đôn.
Bão số 4 gây mưa lớn, nhiều địa phương chủ động di dời dân và phòng ngừa rủi ro

Bão số 4 gây mưa lớn, nhiều địa phương chủ động di dời dân và phòng ngừa rủi ro

Sáng 23/8, bão số 4 duy trì cường độ cấp 8, giật cấp 10 trên vùng biển Quảng Ninh - Hải Phòng, gây mưa lớn tại nhiều tỉnh, thành phố phía Bắc. Các địa phương khẩn trương di dời người dân khỏi khu vực nguy hiểm, ứng phó nguy cơ lũ quét, sạt lở, úng ngập và điều chỉnh một số hoạt động du lịch.
Chung kết toàn quốc Cuộc thi ‘Em yêu biển, đảo quê hương’

Chung kết toàn quốc Cuộc thi ‘Em yêu biển, đảo quê hương’

Ngày 22/8, tại Trung tâm Phát thanh - Truyền hình Quân đội ở Hà Nội, Chung kết toàn quốc Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025-2026 diễn ra với chiến thắng thuộc về đội Bạch Long Vĩ (Hải Phòng), đạt 476 điểm.
ho tro tien an gao do dung ca nhan cho hoc sinh truong pho thong noi tru
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Bế mạc Những ngày Hội đồng Nhân dân thế giới tại Việt Nam 2026: Mở ra chương mới trong hợp tác
[Video] Mở rộng hợp tác khoa học, giáo dục vì phát triển bền vững
[Video] Những ngày Hội đồng nhân dân thế giới tại Việt Nam: Kết nối nguồn lực, đưa ý tưởng thành hợp tác cụ thể
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
Phiên bản di động