Arvato Supply Chain Solutions – công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuỗi cung ứng và thương mại điện tử vừa khai trương kho hàng đầu tiên tại Australia. Kho hàng mới nằm ở Villawood, khu vực Sydney mở rộng, có diện tích nhà kho rộng 4.000 mét vuông và sức chứa hơn 3.000 chỗ để pallet.

GUETERSLOH/SYDNEY (AUSTRALIA) – Newsaktuell – Ngày 17 tháng 11 năm 2022 – Arvato Supply Chain Solutions – công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuỗi cung ứng và thương mại điện tử vừa khai trương kho hàng đầu tiên tại Australia. Kho hàng mới nằm ở Villawood, khu vực Sydney mở rộng, có diện tích nhà kho rộng 4.000 mét vuông và sức chứa hơn 3.000 chỗ để pallet. Tòa nhà mới hiện đại nhất được thiết lập để đáp ứng mức bảo mật Tapa A cao nhất và đóng vai trò là trung tâm đa khách hàng dành cho cho khách hàng của Arvato Supply Chain Solutions.

The location was set up in 3 months due to the joint efforts of the team. Copyright: Arvato Supply Chain Solutions

Ông Frank Schirrmeister, Giám đốc điều hành (CEO) của Arvato Supply Chain Solutions, cho biết: “Nhà kho mới ở gần Sydney thể hiện sự hiện diện mang tính toàn cầu thực sự của chúng tôi. Với các địa điểm kho hàng trên khắp 5 châu lục, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ một cửa trên toàn thế giới – với các chuyên gia địa phương tại chỗ và hệ thống công nghệ thông tin toàn cầu đóng vai trò là xương sống dữ liệu đáng tin cậy cho các giải pháp chuỗi cung ứng tùy chỉnh của chúng tôi”.

Việc khai trương kho hàng mới là một phần trong chiến lược tăng trưởng toàn cầu của công ty. Trong 6 năm qua, không gian nhà kho quốc tế của Arvato Supply Chain Solutions đã tăng tới 76%. Nhà cung cấp dịch vụ chuỗi cung ứng và thương mại điện tử này hiện có đại diện tại tổng cộng 14 địa điểm trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, bao gồm các trung tâm phân phối ở Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Singapore và Nhật Bản.

Ông Raoul Kuetemeier, Giám đốc Châu Á của Arvato Supply Chain Solutions phát biểu: . “Trong 5 năm qua, chúng tôi đã liên tục mở rộng sự hiện diện và cơ sở khách hàng của mình ở cácthị trường trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Giờ đây, chúng tôi tự hào thông báo về việc mở kho hàng đầu tiên của mình tại Australia. Địa điểm mới, nơi chúng tôi sẽ phục vụ ba trong số các khách hàng hàng đầu toàn cầu của mình bằng phân phối theo hình thức B2B và B2C. Đó là điểm khởi đầu cho việc mở rộng hơn nữa của chúng tôi tại Australia và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương”.

Các dịch vụ logistics mà Arvato Supply Chain Solutions cung cấp cho khách hàng của mình ở Villawood bao gồm kho bãi, chọn đơn hàng và quản lý vận chuyển, phân phối trực tiếp đến các nhà bán lẻ và người dùng cuối, xử lý Importer of Record – IOR (Đảm bảo chắc chắn các sản phẩm nhập khẩu tuân thủ luật pháp và quy định của địa phương)/Expoter of Record- EOR ((Đảm bảo chắc chắn các sản phẩm xuất khẩu tuân thủ luật pháp và quy định của địa phương)​​ để thông quan liền mạch và tuân thủ thương mại, cài đặt phần mềm, đóng gói và các giá trị khác- các dịch vụ gia tăng.

Nhà kho mới cũng tạo điều kiện tốt nhất để phân phối sản phẩm một cách nhanh chóng. Do vị trí của nói ở vùng ngoại ô công nghiệp Villawood ở Trung Tây Sydney, nhà kho này được kết nối rất tốt với hệ thống giao thông. Khu thương mại Sydney, Sân bay Sydney và Cảng Botany đều nằm trong bán kính khoảng 30 km. Có năm lối vào đường cao tốc trong bán kính 10 km kết nối với mạng lưới đường cao tốc quốc gia theo tất cả các hướng chính.

Trung tâm phân phối mới cũng đạt điểm cao về tính bền vững. Một hệ thống các tấm pin điện mặt trời đã được lắp đặt trên mái nhà để tạo ra năng lượng tái tạo. Tất cả các không gian nhà kho và văn phòng đều được trang bị hệ thống chiếu sáng LED với cảm biến chuyển động và ánh sáng ban ngày, đồng thời tất cả các cửa sổ đều được lắp kính hai lớp để cải thiện hiệu suất nhiệt và giảm tiêu thụ năng lượng để sưởi ấm và làm mát.

Ông Andreas Barth, Chủ tịch Công nghệ theo chiều dọc ngành và Trưởng nhóm Trách nhiệm doanh nghiệp & Tính bền vững của Arvato Supply Chain Solutions, cho biết thêm: “Mục tiêu của Công ty là đạt được trung tính carbon vào năm 2030. Với hội trường mới ở Villawood, được thiết kế thân thiện với môi trường, chúng tôi đang đóng góp quan trọng để đạt được mục tiêu này”.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.arvato-supply-chain.com.

Hashtag: #Arvato

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

In bài viết

Truyền hình