Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
11:45 | 01/12/2023 GMT+7

Arrow Electronics cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các nhà phát triển giải pháp IoT của Ấn Độ

aa
Arrow Electronics, Inc. – công ty cung cấp giải pháp công nghệ tầm cỡ toàn cầu đã cung cấp hỗ trợ kỹ thuật để giúp Bharat Pi-một công ty khởi nghiệp (start-up) công nghệ có trụ sở tại Ấn Độ thiết kế và xây dựng các bảng phát triển Internet vạn vật (IoT) cấp doanh nghiệp mang lại lợi ích về độ tin cậy, chất lượng và khả năng mở rộng cho hàng triệu thiết bị thông minh và được kết nối.

BENGALURU, ẤN ĐỘ – Media OutReach– Ngày 1 tháng 12 năm 2023 – Arrow Electronics, Inc. – công ty cung cấp giải pháp công nghệ tầm cỡ toàn cầu đã cung cấp hỗ trợ kỹ thuật để giúp Bharat Pi-một công ty khởi nghiệp (start-up) công nghệ có trụ sở tại Ấn Độ thiết kế và xây dựng các bảng phát triển Internet vạn vật (IoT) cấp doanh nghiệp mang lại lợi ích về độ tin cậy , chất lượng và khả năng mở rộng cho hàng triệu thiết bị thông minh và được kết nối.

Arrow Electronics Offers Engineering Support to Indian IoT Solutions Developers

Theo phân tích nền tảng quản lý thiết bị IoT của Future Market Insights, nhu cầu ở Ấn Độ dự kiến ​​sẽ tăng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 34% trong 10 năm tới. Việc áp dụng IIoT (Internet vạn vật công nghiệp) trong ngành sản xuất và tăng cường sử dụng các công nghệ như 5G, trí tuệ nhân tạo (AI) và Dữ liệu lớn dự kiến ​​sẽ tiếp tục thúc đẩy nhu cầu này

Được thành lập vào năm 2020 bởi các nhà sáng lập Prabhu Stavarmath, Savitri Patil và Naveen Gopalkrishna, Bharat Pi đã đặt ra sứ mệnh đẩy nhanh quá trình phát triển IoT bằng cách xây dựng các bảng phát triển IoT hiệu quả về mặt chi phí để giúp các nhà phát triển, người khởi nghiệp và nhà đổi mới chuyển đổi ý tưởng của họ thành một bản demo tóm tắt nhanh chóng trước bán hàng chỉ trong vài giờ.

Bharat Pi cũng là một trong những cơ sở ươm tạo tại Phòng thí nghiệm mở IoT ở Bangalore, sự hợp tác chung giữa Arrow Electronics, Công viên Công nghệ Phần mềm Ấn Độ (Software Technology Park of India – STPI). Với sự trợ giúp của Arrow Electronics và các nhà cung cấp công nghệ toàn cầu, gần đây Bharat Pi đã ra mắt bo mạch phát triển dựa trên dòng RedPill STM32G0.

Ông Prabhu Stavarmath, Giám đốc Kinh doanh của Bharat Pi cho biết: “Các ứng dụng IoT dành cho doanh nghiệp ngày nay như công nghiệp 4.0, giám sát tài sản từ xa, chăm sóc sức khỏe, ô tô được kết nối và thành phố thông minh đòi hỏi một mạng lưới lớn gồm các thiết bị toán biên mạnh mẽ và được kết nối, có thể thu thập và xử lý lượng lớn dữ liệu cũng như đưa ra phản hồi theo thời gian thực. Một số bảng phát triển IoT trên thị trường không được thiết kế để xử lý các quy trình công việc AI hoặc máy học đa dạng và thường yêu cầu nỗ lực thiết kế tùy chỉnh để xây dựng một nguyên mẫu”.

Ông Prabhu Stavarmath cho biết thêm: “Mỗi trường hợp sử dụng IoT đều khác nhau và một số doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc xây dựng nhanh các bản demo thiết bị IoT trước khi bán để giảm thiểu tác động đến chu kỳ giao dịch và doanh thu. Để giải quyết những nhu cầu chưa được đáp ứng này, bảng phát triển IoT của chúng tôi được thiết kế để có thể dễ dàng tùy chỉnh và linh hoạt, mang lại sự linh hoạt để xây dựng nhanh các bản demo và nguyên mẫu trước khi bán hàng cho các trường hợp sử dụng IoT trên nhiều ngành dọc. Đội ngũ kỹ thuật của Arrow Electronics đã cung cấp cho chúng tôi mọi thứ chúng tôi cần, từ kiến ​​thức về sản phẩm, hiểu biết kỹ thuật đến đánh giá. Chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm chuỗi cung ứng của họ đã giúp chúng tôi bắt đầu và mở rộng quy mô thiết kế cũng như sản xuất các công cụ phát triển IoT, để từ đó chúng tôi có thể mở rộng các dịch vụ cắm và chạy (plug-and-play) của mình cho cộng đồng nhà phát triển IoT rộng lớn hơn”.

Một số tính năng chính của bảng phát triển dựa trên dòng RedPill STM32G0:

Truy cập toàn bộ chân cắm: Dựa trên MCU STM32G0 của STMicroelectronics, bảng phát triển hiển thị tất cả 48 chân của chip, cho phép kết nối với vô số cảm biến và thiết bị.

Lập trình đơn giản hóa: bảng phát triển được trang bị cầu nối USB tới UART Silicon Labs – CP2102, giúp đơn giản hóa các nỗ lực lập trình.

Khả năng kết nối linh hoạt: Với các tiêu đề hiển thị để lập trình và các tiêu đề 8 chân có giao diện SPI và UART, bảng phát triển cho phép tích hợp liền mạch với nhiều mô-đun khác nhau, bao gồm cả Wi-Fi và 4G.

Khả năng tương thích nguồn mở: bảng phát triển tương thích với nhiều nền tảng và môi trường phát triển nguồn mở khác nhau. Bharat Pi cũng cung cấp các tài nguyên kỹ thuật và hỗ trợ cộng đồng để hỗ trợ các nhà phát triển, những người có sở thích, người khởi nghiệp và những người đam mê công nghệ, thúc đẩy các ranh giới phát triển hệ thống nhúng về phía trước.

Ông Bhartendu Mishra,Giám đốc điều hành của Arrow Electronics tại Ấn Độ nhận xét: “Hệ sinh thái IoT ngày nay đòi hỏi năng lực công nghệ phong phú, trải dài từ ý tưởng sản phẩm, thiết kế và kỹ thuật đến chuỗi cung ứng và sản xuất. Với mạng lưới các nhà cung cấp công nghệ toàn cầu và năng lực công nghệ đẳng cấp thế giới, chúng tôi có vị thế tốt để mở rộng hỗ trợ và giúp đỡ Bharat Pi tốt nhất có thể cũng như nhiều công ty công nghệ khác đang cố gắng đơn giản hóa và mở rộng quy mô triển khai IoT”.

Được trang bị các mô-đun thử nghiệm và thiết bị kỹ thuật tiên tiến, IoT Open Lab (Phòng thí nghiệm mở IoT) đã hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp trong khu vực trong hành trình đổi mới từ ý tưởng đến nguyên mẫu thành sản phẩm. Các chuyên gia và kỹ sư phân khúc dọc giàu kinh nghiệm của Arrow Electronics có kiến ​​thức chuyên môn về các lĩnh vực điện toán nhúng, cảm biến, kết nối và tích hợp hệ thống có mặt để cung cấp lời khuyên chuyên nghiệp cho các nhà đổi mới và nhà sản xuất này

Hashtag: #ArrowElectronics #IoT

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Arrow Elec

Arrow Electronics hướng dẫn đổi mới cho hơn 210.000 công ty sản xuất công nghệ và nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu. Với doanh thu năm 2022 là 37 tỷ USD, Arrow Electronics phát triển các giải pháp công nghệ giúp cải thiện hoạt động kinh doanh và cuộc sống hàng ngày. Có thể tìm hiểu thêm tại arrow.com.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Arrow Electronics và 10 hãng công nghệ giới thiệu các giải pháp công nghệ xe điện, AIoT tại Việt Nam

Arrow Electronics và 10 hãng công nghệ giới thiệu các giải pháp công nghệ xe điện, AIoT tại Việt Nam

Arrow Electronics – công ty cung cấp giải pháp công nghệ tầm cỡ thế giới vừa tổ chức hội thảo Công nghệ xe điện (EvTech) và Trí tuệ nhân tạo Internet vạn vật (AIoT) của tương lai tại Hà Nội, với sự cộng tác của 10 công ty cung cấp công nghệ toàn cầu. Hội thảo đã giới thiệu một loạt các sản phẩm và giải pháp công nghệ xe điện và AIoT nhằm giúp thúc đẩy sự phát triển của phương tiện di chuyển bằng điện và thành phố thông minh.
Arrow Electronics ra mắt Phòng thí nghiệm phát minh NTU-Arrow để hỗ trợ start-up công nghệ ở Singapore

Arrow Electronics ra mắt Phòng thí nghiệm phát minh NTU-Arrow để hỗ trợ start-up công nghệ ở Singapore

Vào ngày 21/4 vừa qua, Arrow Electronics, Inc – doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp công nghệ cao trên phạm vi toàn cầu đã khai trương Phòng thí nghiệm Phát minh NTU-Arrow với sự hợp tác của Đại học Công nghệ Nanyang (Nanyang Technological University -NTU Singapore), một trường đại học hàng đầu thế giới được thành lập tập trung vào khoa học và công nghệ.
Arrow Electronics giúp Start-up RefillBot nâng cao chất lượng nước sạch cho hàng nghìn làng ở Ấn Độ

Arrow Electronics giúp Start-up RefillBot nâng cao chất lượng nước sạch cho hàng nghìn làng ở Ấn Độ

Arrow Electronics, Inc.- doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp công nghệ cao trên phạm vi toàn cầu vừa thông báo: Phòng thí nghiệm mở Internet vạn vật (IoT) được thành lập với sự hợp tác của Công viên Công nghệ Phần mềm Ấn Độ (Software Technology Park of India – STPI), đã giúp RefillBot, một công ty khởi nghiệp (start-up) địa phương đổi mới phát triển giải pháp Quản lý và Giám sát từ xa (Remote Monitoring and Management – RMM) nhằm mục đích cải thiện khả năng tiếp cận...

Các tin bài khác

Ông Jonathan Hall được bổ nhiệm làm Giám đốc khu vực châu Á-Thái Bình Dương của Yuno

Ông Jonathan Hall được bổ nhiệm làm Giám đốc khu vực châu Á-Thái Bình Dương của Yuno

Yuno – nền tảng điều phối thanh toán hàng đầu thế giới đã có quyết định bổ nhiệm ông Jonathan Hall làm Giám đốc khu vực châu Á-Thái Bình Dương để thúc đẩy chiến lược thương mại và sự hiện diện trong khu vực. Ông Jonathan Hall mang đến nhiều kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng về thanh toán từ các công ty mà ông đã từng làm việc như Rapyd, PayPal và Hyperwallet.
5 công ty được công nhận là Nơi làm việc Tốt nhất toàn cầu cho Phụ nữ trong năm 2023

5 công ty được công nhận là Nơi làm việc Tốt nhất toàn cầu cho Phụ nữ trong năm 2023

Best Places to Work (tạm dịch: Nơi làm việc Tốt nhất) – chương trình chứng nhận hàng đầu về sự xuất sắc tại nơi làm việc, vừa công bố danh sách 5 công ty hàng đầu được công nhận là Nơi làm việc Tốt nhất toàn cầu cho Phụ nữ trong năm 2023.
Alcatel-Lucent Enterprise tôn vinh những thành tựu nổi bật của các đối tác trên toàn thế giới

Alcatel-Lucent Enterprise tôn vinh những thành tựu nổi bật của các đối tác trên toàn thế giới

Alcatel-Lucent Enterprise – doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp giải pháp truyền thông, mạng và đám mây phù hợp với ngành, lĩnh vực của khách hàng, tự hào tôn vinh những thành tựu nổi bật của các đối tác trên toàn thế giới. Giải thưởng Đối tác Doanh nghiệp của Alcatel-Lucent được chia thành 3 hạng mục: Chuyển đổi kỹ thuật số, Tăng trưởng theo chiều dọc và Tăng trưởng tốt nhất.
Công ty Tài chính Sahm Capital là Nhà tài trợ Vàng của Diễn đàn Thị trường Vốn Saudi Arabia (SCMF)

Công ty Tài chính Sahm Capital là Nhà tài trợ Vàng của Diễn đàn Thị trường Vốn Saudi Arabia (SCMF)

T Riyadh, Công ty Tài chính Sahm Capital của Saudi Arabia (trước đây gọi là VCFC), một công ty môi giới hàng đầu được Cơ quan Thị trường Vốn Saudi Arabia (22251-25) cấp phép, đã công bố sẽ tài trợ cho Diễn đàn Thị trường Vốn Saudi Arabia (Saudi Capital Market Forum – SCMF).

Đọc nhiều

Vùng 5 Hải quân đạt nhiều kết quả tích cực trong công tác chuẩn bị huấn luyện

Vùng 5 Hải quân đạt nhiều kết quả tích cực trong công tác chuẩn bị huấn luyện

Làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ, chiến sĩ trong thực hiện nhiệm vụ; cơ sở vật chất, thao trường, bãi tập và các mặt ...
An Giang xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển

An Giang xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển

Đó làm một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến - Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng BĐBP - chỉ đạo tại Hội nghị sơ kết 5 năm thực ...
Angola đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng người Việt

Angola đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng người Việt

Angola là một trong những quốc gia châu Phi có nhiều người Việt Nam sinh sống, làm việc và có nhiều đóng góp cho nước sở tại. Đặc biệt, thời gian gần đây, các hoạt ...
Tanh Bun-tơm (Campuchia): "Gia đình ở Việt Nam đã trở thành ngôi nhà thứ hai"

Tanh Bun-tơm (Campuchia): "Gia đình ở Việt Nam đã trở thành ngôi nhà thứ hai"

Đó là chia sẻ của em Tanh Bun-tơm, sinh viên Campuchia tại Trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) tại Hội nghị tổng kết đối ngoại nhân dân - kiều bào ...
Độc đáo lễ hội cầu ngư của làng biển Quảng Bình

Độc đáo lễ hội cầu ngư của làng biển Quảng Bình

Lễ hội cầu ngư tại xã Cảnh Dương được tổ chức hằng năm và quy mô lớn nhất tỉnh Quảng Bình, diễn ra ở làng biển có lịch sử gần 400 năm hình thành và phát triển.
Xây dựng khu vực biên giới ngày càng giàu mạnh

Xây dựng khu vực biên giới ngày càng giàu mạnh

Ngày 23/2, UBND tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện "Ngày Biên phòng toàn dân" giai đoạn 2019 - 2024 và gặp mặt, biểu dương, khen thưởng cán bộ Bộ đội Biên phòng tham gia xây dựng khu vực biên giới vững mạnh.
Nhiều tỉnh thành tăng cường các biện pháp chống khai thác IUU

Nhiều tỉnh thành tăng cường các biện pháp chống khai thác IUU

Các tỉnh: Trà Vinh, Bạc Liêu, Hải Phòng đang triển khai nhiều giải pháp chống khai thác IUU, gỡ cảnh báo "thẻ vàng" của EC.
dai su cac nhom g4 gui thong diep chuc tet nguyen dan
dai su canada ghe xu hoa dao nhat tan hao hung don tet viet
vung 3 hai quan thuc hien cuu nan tau ca tai quang ngai
hoc sinh mai chau hoa binh no luc ngan chan khung hoang khi hau
lan toa tinh yeu am nhac dan toc viet nam nhat ban
den hue tham lang nghe hoa giay thanh tien
gin giu nghe lam non la cua nguoi tay bac ha
Xin chờ trong giây lát...
Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm trong quan hệ quốc tế
Clip học sinh Vương quốc Anh học chúc Tết Việt
Màn đẩy gậy kịch tích của Khách Tây với chàng trai H'Mông
45 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc:
Người bạn Mỹ và khúc hát vì hòa bình cho Việt Nam
Mãn nhãn với màn 3D mapping tại Lễ hội Hai Bà Trưng
Kiều bào Thái Lan đoàn kết, hướng về Đảng, về quê hương
Du khách nước ngoài trải nghiệm Thiền Tịnh Xuân tại chùa Tam Bảo Đà Nẵng
Giữ gìn văn hóa lễ chùa, xin lộc đầu năm của người Việt
Lưu học sinh Campuchia dọn nhà đón Tết Việt
Chợ Yên Sở đỏ ối cá chép tiễn ông Công ông Táo về trời
Nói không với tảo hôn, sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá
Đại sứ Canada thăm xứ hoa đào Nhật Tân
Phòng tư vấn tâm lý cho học sinh
Những thay đổi đáng kể trong cuộc sống của trẻ em tại Sóc Trăng
Phiên bản di động