Apple Inc đã thuê ông Ulrich Kranz, cựu CEO cấp cao tại bộ phận xe điện của BMW AG để giúp đỡ các sáng kiến ​​về phương tiện của mình, theo Reuters.
Căn hộ cho thuê của dự án Gateway Tower có gì mà ai cũng thích mê? Căn hộ cho thuê của dự án Gateway Tower có gì mà ai cũng thích mê?
Đồng ý chủ trương thuê tư vấn thẩm tra dự án tuyến đường sắt đô thị số 5 Hà Nội Đồng ý chủ trương thuê tư vấn thẩm tra dự án tuyến đường sắt đô thị số 5 Hà Nội

Ông Kranz sẽ cùng làm việc với Doug Field - người đang điều hành mảng xe điện của Apple, trước đó đã tạo ra sự phát triển của Tesla như hiện nay.

Apple thuê cựu CEO BMW để phát triển xe điện
Apple thuê cựu CEO BMW cho dự án xe điện.

Các nỗ lực sản xuất ôtô của nhà sản xuất iPhone, được gọi là Dự án Titan đã tiến triển không như mong muốn kể từ năm 2014. Thời điểm này, Apple lần đầu tiên bắt tay vào thiết kế phương tiện riêng của hãng

Vào tháng 12/2020, Reuters đưa tin rằng Apple đang hướng đến công nghệ xe hơi tự lái và nhắm mục tiêu sản xuất một phương tiện chở khách, bao gồm công nghệ PIN đột phá vào năm 2024.

Trước đó, vào năm 2018, gã khổng lồ công nghệ Apple đã thuê cựu giám đốc thiết kế Tesla - Andrew Kim, làm dấy lên những đồn đoán rằng Apple một lần nữa cố gắng phát triển chiếc xe của riêng mình.

Thời điểm Apple thuê Andrew Kim dường như cũng trùng với thời gian mà Doug Field cũng trở lại Apple.

Nhìn vào hồ sơ của Andrew Kim, nhà thiết kế này đã đóng góp vào những mẫu xe đình đám của Tesla là Model 3, Model S, Model X, Model Y cũng như Roadster V2 và Semi. Trước khi đóng vai trò quan trọng ở Tesla, ông Kim đã dành ba năm rưỡi tại Microsoft, nơi ông đã phát triển giao diện người dùng và các sản phẩm Windows 10 như HoloLens và Xbox One S.

Điện Biên: Cho phép xe khách chạy tuyến Điện Biên – Hà Nội hoạt động trở lại Điện Biên: Cho phép xe khách chạy tuyến Điện Biên – Hà Nội hoạt động trở lại
Từ 12 giờ 00 phút ngày hôm nay (8/6), các tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô (bao gồm tuyến cố định, hợp đồng, du lịch, taxi) từ tỉnh Điện Biên đến TP. Hà Nội được phép hoạt động trở lại.
NEFIN Group được  Cyberport chọn để thực hiện dự án điện mặt trời tạo ra 66.000 kWh điện mỗi năm NEFIN Group được Cyberport chọn để thực hiện dự án điện mặt trời tạo ra 66.000 kWh điện mỗi năm
NEFIN Group – doanh nghiệp phát triển và nhà đầu tư hàng đầu về điện mặt trời trong các giải pháp trung hòa carbon đã được Hong Kong Cyberport (Cyberport) chỉ định để thực hiện các dự án điện mặt trời cho các cơ sở hiện có của mình.
Căn hộ cho thuê của dự án Gateway Tower có gì mà ai cũng thích mê? Căn hộ cho thuê của dự án Gateway Tower có gì mà ai cũng thích mê?
Bên cạnh căn hộ mẫu Gateway Tower bàn giao theo tiêu chuẩn cơ bản cho thuê, chủ đầu tư cũng gợi ý thêm căn hộ đầy đủ nội thất “xịn xò” dành cho những khách hàng muốn chăm chút để căn hộ cho thuê thêm lung linh và nâng cao giá trị.
In bài viết

Truyền hình