Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) thông báo lịch bốc thăm chính thức giải đấu AFF Suzuki Cup 2020 sẽ được tổ chức vào thứ Ba, ngày 10/8/2021. ĐT Việt Nam với sứ mệnh bảo vệ ngôi vương sau 3 năm nắm giữ chức vô địch.
Thiếu vắng nhiều ngôi sao, HLV tuyển Thái Lan vẫn tuyên bố vượt mặt ĐT Việt Nam Thiếu vắng nhiều ngôi sao, HLV tuyển Thái Lan vẫn tuyên bố vượt mặt ĐT Việt Nam
ĐT Thái Lan không có được lực lượng mạnh nhất nhưng HLV Nishino tự tin sẽ đưa “Voi chiến” vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
Lịch thi đấu ĐT Futsal Việt Nam tại VCK FIFA Futsal World Cup 2021: Việt Nam vs Brazil Lịch thi đấu ĐT Futsal Việt Nam tại VCK FIFA Futsal World Cup 2021: Việt Nam vs Brazil
Cập nhật lịch thi đấu VCK FIFA Futsal World Cup 2021: FIFA đã tiến hành bốc thăm chia bảng, xếp lịch thi đấu cho 24 đội tuyển giành quyền tham dự VCK FIFA Futsal World Cup 2021. Kết quả, ĐT Việt Nam rơi vào bảng đấu cùng với ĐT Futsal Brazil.
AFF Cup 2020 trở lại, ĐT Việt Nam sẽ gặp khó khi bảo vệ ngôi vương
ĐT Việt Nam với sứ mệnh bảo vệ ngôi vương AFF Cup

Năm 2020, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, AFF đã đưa ra quyết định tổ chức giải Vô địch Đông Nam Á Suzuki Cup 2020 trong thời gian từ 5/12/2021 đến 1/1/2022.

Mới đây, chủ tịch AFF Khiev Sameth chia sẻ: “Chúng tôi trân trọng thông báo kế hoạch tổ chức lễ bốc thăm chính thức giải đấu AFF Suzuki Cup trong năm nay. Mặc dù quyết tâm tổ chức giải đấu với thể thức và lịch trình hoàn chỉnh, bao gồm các trận đấu lượt đi và về tại tất cả các bảng đấu, chúng tôi cũng nhận thấy sự cần thiết trong việc chuẩn bị các phương án ứng phó với diễn biến của dịch COVID-19 như sử dụng các địa điểm thi đấu tập trung. Sức khỏe và sự an toàn của các bên liên quan là sự ưu tiên hàng đầu của AFF khi xem xét các kế hoạch tổ chức giải đấu”.

Ông Malcolm Thorpe – Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á của SPORTFIVE, đối tác thương mại của giải đấu nhấn mạnh rằng công tác chuẩn bị đang được thực hiện để đảm bảo giải đấu được tổ chức an toàn. “Chúng tôi đang nỗ lực phối hợp cùng AFF và các tổ chức thành viên nhằm xem xét các biện pháp dự phòng tiềm năng có thể áp dụng tùy thuộc vào tình hình hiện tại ở mỗi quốc gia thành viên. Chúng tôi tin tưởng rằng tất cả các biện pháp sẽ được thực hiện để đảm bảo an toàn cho tất cả các cá nhân tham gia và người hâm mộ".

Như vậy, HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục hành trình bảo vệ ngôi vương AFF Cup vào cuối năm nay. Năm 2018, ĐT Việt Nam đã giành chức vô địch đầy thuyết phục với lực lượng hùng hậu. Tuy nhiên, thầy trò HLV Park Hang-seo được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn ở AFF Cup tới đây bởi các đối thủ đều có sự chuẩn bị.

Điển hình như Thái Lan có HLV trưởng Nishino, trong 2 lần đối đầu gần nhất thì ĐT Việt Nam đều không giành chiến thắng. Malaysia với đội ngũ cầu thủ nhập tịch ngày càng nhiều, Indonesia cũng bổ nhiệm cựu HLV trưởng tuyển Hàn Quốc....

Thiếu vắng nhiều ngôi sao, HLV tuyển Thái Lan vẫn tuyên bố vượt mặt ĐT Việt Nam Thiếu vắng nhiều ngôi sao, HLV tuyển Thái Lan vẫn tuyên bố vượt mặt ĐT Việt Nam
ĐT Thái Lan không có được lực lượng mạnh nhất nhưng HLV Nishino tự tin sẽ đưa “Voi chiến” vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022.
HLV Jordan nhận xét về ĐT Việt Nam: UAE, Malaysia đứng ngồi không yên HLV Jordan nhận xét về ĐT Việt Nam: UAE, Malaysia đứng ngồi không yên
Trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Jordan diễn ra kín và không để lộ ra ngoài. Sau trận đấu, HLV tuyển Jordan đã có những nhận xét về đối thủ và UAE, Malaysia đương nhiên hết sức mong chờ thông tin này.
ĐT Việt Nam bất phân thắng bại với Jordan, thầy Park vẫn 'đau đầu' ĐT Việt Nam bất phân thắng bại với Jordan, thầy Park vẫn 'đau đầu'
Cập nhật kết quả trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Jordan: Trận đấu giao hữu duy nhất của ĐT Việt Nam trước vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á gặp Jordan diễn ra lúc 21h00 giờ địa phương tối 31/5 (0h00 ngày 1/6 giờ VN) đã kết thúc với tỷ số hòa 1-1.
In bài viết

Truyền hình