Sự phát triển của toàn thế giới đã bị gián đoạn bởi đại dịch COVID-19 và diễn biến của đại dịch này rất phức tạp, khó lường. Bất chấp tình hình chung không thật khả quan, song Công ty Advance Technology Innovator (AdvanceTC) là một phần của chuỗi ngành công nghệ vệ tinh, vẫn kiên định với kế hoạch phát triển và nhắm mục tiêu sẽ niêm yết cổ phiếu trên Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq (Mỹ) vào quý 2/2022.

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 27 tháng 8 năm 2021 – Sự phát triển của toàn thế giới đã bị gián đoạn bởi đại dịch COVID-19 và diễn biến của đại dịch này rất phức tạp, khó lường. Bất chấp tình hình chung không thật khả quan, song Công ty Advance Technology Innovator (AdvanceTC) là một phần của chuỗi ngành công nghệ vệ tinh, vẫn kiên định với kế hoạch phát triển và nhắm mục tiêu sẽ niêm yết cổ phiếu trên Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq (Mỹ) vào quý 2/2022.

AdvanceTC giới thiệu các điểm nổi bật trong sản phẩm mang tinh đột phá của mình | Được phỏng vấn bởi BC WORLD NEWS CHANNEL LIVESTREAM
Liên kết Video: https://v.qq.com/x/page/h327198k9zl.html

(Trong ảnh từ trái sang phải) Ông Lim Seh Jiang, Giám đốc của AdvanceTC Marketing Sdn Bhd; ông Lim Hooi Beng, Chủ tịch của AdvanceTC Limited và Tiến sĩ Ang Kong Hiap, Giám đốc Tiếp thị của AdvanceTC Limited đang giới thiệu điện thoại thông minh vệ tinh của công ty.

Dự kiến, nguồn vốn huy động được từ việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) sẽ được AdvanceTC sử dụng vào việc sản xuất hàng loạt các sản phẩm điện thoại thông minh (smartphone) vệ tinh.

Trạng thái bình thường mới do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đã làm thay đổi mô hình hoạt động trên toàn cầu và tư duy của con người, làm nổi bật hơn nữa tầm quan trọng của công nghệ và phát triển các ứng dụng của vệ tinh. Do sự phát triển của công nghệ hiện tại, AdvanceTC có đủ sức mạnh và thời gian hơn để chuẩn bị cho kế hoạch niêm yết và thực hiện IPO trên Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq.

Ông Jiang Lim, Giám đốc của AdvanceTC cho biết: “Đại dịch COVID-19 đã làm chậm lại hoạt động trên phạm vi toàn cầu, nhưng AdvanceTC vẫn vững vàng và kiên định với mục tiêu sẽ niêm yết cổ phiếu của mình trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq vào quý 2 năm 2022”.

Hiện tại, Công ty có cổ phiếu được niêm yết kép tại Sở giao dịch chứng khoán Australia (mã chứng khoán: A88) và Thị trường chứng khoán phi tập trung QB (Over-The-Counter QB: OTCQB) của Mỹ. Thị trường OTCQB của Mỹ chuyên phục vụ cho các công ty Mỹ và quốc tế đang trong giai đoạn khởi nghiệp và phát triển.

Theo báo cáo định giá được thực hiện bởi Công ty định giá chuyên nghiệp Roma Appraisals Limited, tại thời điểm ngày 26 tháng 5 năm 2021, giá trị vốn hóa thị trường của công ty là khoảng 3,015 tỷ USD.

Đối với kế hoạch niêm yết trên Sàn Nasdaq, AdvanceTC hiện đang tiếp xúc với các công ty tư vấn, bảo lãnh phát hành… có uy tín trong ngành tài chính quốc tế, giúp tiếp cận nhiều hơn với các nhà đầu tư tổ chức là các đối tác tiềm năng sẽ tham gia vào sự phát triển của công ty trong tương lai.

Theo ông Jiang Lim, sau quá trình tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng, đánh giá khách quan, có ba ngành công nghiệp chính sẽ tiếp tục tăng giá và thu hút các nhà đầu tư Mỹ và quốc tế, đó là ngành truyền thông, vật liệu mới và năng lượng. Và lĩnh vực hoạt động cốt lõi của AdvanceTC chính là truyền thông, đặc biệt là sản phẩm điện thoại thông minh vệ tinh thuộc loại đầu bảng.

Dự kiến, vốn huy động được từ IPO trên Sàn chứng khoán Nasdaq sẽ được AdvanceTC đầu tư để sản xuất hàng loạt điện thoại thông minh vệ tinh Xplore X7U (mẫu này sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay), cũng như sản xuất Xplore X8, một sản phẩm có thêm chức năng dữ liệu vệ tinh. X8 đi kèm với bộ đàm và thực hiện cuộc gọi qua chức năng vệ tinh.

Ông Jiang Lim tiết lộ: “Không ai trong số các thương hiệu sản xuất smartphone đại trà hiện tại trên thị trường có thể đạt được một sản phẩm, với sự kết hợp của điện thoại vệ tinh và các chức năng của điện thoại thông minh. Chỉ có chúng tôi mới làm được. Đây là thế mạnh của công ty chúng tôi”.

Được biết, slogan của AdvanceTC là “In Touch” (tạm dịch: “Luôn tiếp xúc”).

Theo kế hoạch, Xplore X7U là dòng sản phẩm chính của công ty sẽ được tung ra thị trường vào tháng 9 năm nay, với sản lượng mục tiêu 500.000 chiếc trong năm đầu tiên. Trong năm thứ hai, sản lượng Xplore X7U xuất xưởng dự kiến ​​sẽ đạt 2 triệu chiếc. Sản phẩm Xplore X7U tích hợp 3 chức năng: điện thoại thông minh, vệ tinh và liên lạc nội bộ. Chức năng liên lạc nội bộ bao gồm các kênh liên lạc nội bộ Tetra và DMR.

AdvanceTC sẽ đồng thời khởi chạy phần mềm StarzChat, phần mềm này có thể được tải xuống tại các cửa hàng ứng dụng lớn và mọi người đều có thể kết nối. StarzChat cho phép người dùng điện thoại thông minh và điện thoại vệ tinh thông thường giữ liên lạc thông qua các ứng dụng. Phần mềm này cũng có thể được kết nối với phần mềm MATRIX, hiện đang được sử dụng bởi các hệ thống cảnh sát, cứu hỏa và quân đội ở các thị trường châu Âu và Mỹ, với khoảng 25 triệu người dùng.

Ngoài ra, sau khi ra mắt X8, AdvanceTC sẽ trình làng một chiếc Superphone khác, một chiếc điện thoại di động ba trong một, bao gồm máy tính, điện thoại thông minh và các chức năng vệ tinh.

Theo tính toán, trong vòng 3 đến 5 năm tới, sau khi AdvanceTC bước vào giai đoạn bán sản phẩm, công ty sẽ có thể chuyển lỗ thành lãi với các sản phẩm có tỷ suất lợi nhuận cao và danh mục khách hàng đa số là các đơn vị của các chính phủ. Khoản lỗ trước đây là do công ty tập trung vào nghiên cứu và phát triển (R&D), không có doanh số bán hàng nào được ghi nhận và chưa đạt được trạng thái sản xuất hàng loạt.

Ngoài ra, AdvanceTC hiện có bốn chi nhánh tiếp thị, chủ yếu chịu trách nhiệm cho các thị trường Mỹ, Đông Nam Á và châu Á. Ví dụ như Mỹ đang phải đối mặt với nhiều thảm họa thiên tai khác nhau như gió bão, lũ lụt, cháy rừng…Do đó, thiết bị liên lạc vệ tinh là cần thiết để hỗ trợ trong các hoạt động cứu hộ.

Các thị trường bán hàng chính của AdvanceTC là Mỹ, Philippines, Indonesia và Nepal. Trừ Nepal là quốc gia ở độ cao lớn, hiểm trở, thì 3 quốc gia còn lại là Mỹ, Philippines, Indonesia đều có ngành thủy sản, vận tải biển phát triển mạnh, rất cần các thiết bị liên lạc vệ tinh để giữ liên lạc một cách liên tục. AdvanceTC cũng sê tập trung không chỉ vào ngư dân, mà còn bao gồm các đơn vị cứu hộ, quân đội, cứu hỏa và y tế thuộc sở hữu của Chính phủ. Và các lĩnh vực có nhiều tiềm năng sử dụng sản phẩm smartphone vệ tinh bao gồm xây dựng, khai thác dầu khí, khai thác gỗ, thủy sản, hàng hải cũng như du thuyền giải trí.

Thế giới đang hướng tới sự phát triển của mạng 5G, nhưng 5G không có liên lạc từ xa và cần hỗ trợ giao tiếp vệ tinh phụ trợ. Truyền thông vệ tinh là một công cụ hiệu quả có thể thay thế mạng cáp quang.

Trong khi 5G và công nghệ truyền thông vệ tinh bổ sung cho nhau, vệ tinh quỹ đạo thấp có thể tạo ra lưu lượng truy cập cao, do đó đây sẽ là xu hướng phát triển của lĩnh vực viễn thông trong tương lai.

Có thể tải xuống toàn bộ thông cáo báo chí tại đây: http://release-manager.media-outreach.com/i/Download/172650

In bài viết

Truyền hình