Abba Maintenance Services vừa thông báo sẽ mở rộng dịch vụ dọn dẹp của mình để bao gồm cả việc dọn dẹp nhà cửa cá nhân, trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng ở thị trường Singapore. Vốn là công ty chuyên làm vệ sinh văn phòng và vệ sinh các cơ sở thương mại, nay Abba Maintenance Services sẽ triển khai thêm cả dịch vụ dọn dẹp nhà cửa cá nhân.

SINGAPORE – Media OutReach – Abba Maintenance Services vừa thông báo sẽ mở rộng dịch vụ dọn dẹp của mình để bao gồm cả việc dọn dẹp nhà cửa cá nhân, trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng ở thị trường Singapore. Vốn là công ty chuyên làm vệ sinh văn phòng và vệ sinh các cơ sở thương mại, nay Abba Maintenance Services sẽ triển khai thêm cả dịch vụ dọn dẹp nhà cửa cá nhân. Động thái này đồng nghĩa với việc các dịch vụ của công ty giờ đây sẽ bao gồm tất cả các loại hình cơ sở từ văn phòng, thương mại đến không gian nhà ở dân cư.

Các gói dịch vụ dọn dẹp nhà cửa của Abba Maintenance Services sẽ được triển khai từ tháng 5 đến tháng 6 năm 2022, bao gồm các dịch vụ như hút bụi và lau sàn, quét bụi ngoại thất, là và gấp quần áo, rửa bát, khử trùng nhà, lau cửa sổ, dọn phòng ngủ, phòng tắm và nhà bếp… Giống như các dịch vụ vệ sinh văn phòng và thương mại, mảng dịch vụ dọn dẹp nhà cửa tư nhân của khách hàng sẽ có thể tùy chỉnh gói vệ sinh tùy theo yêu cầu của khách hàng và chọn từ danh sách các dịch vụ được cung cấp dựa trên những gì họ cần. Ví dụ: khách hàng có thể bắt đầu với gói hai phòng ngủ và hai phòng tắm và thêm các dịch vụ đặc biệt như dọn dẹp nhà bếp hoặc giặt là và gấp quần áo.

Động thái mở rộng mảng dịch vụ dọn dẹp của Abba Maintenance Services được thực hiện để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng của thị trường về vệ sinh nhà cửa tư nhân trong vài năm qua, được đẩy nhanh bởi đại dịch COVID-19 khi mọi người áp dụng hình thức làm việc tại nhà hoặc làm việc kết hợp. Theo xu hướng và lượng tìm kiếm của Google, nhu cầu về dịch vụ dọn dẹp nhà cửa tư nhân đã tăng đột biến trong vài năm qua so với các dịch vụ vệ sinh thương mại. Kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát, Abba Maintenance Services đã chứng kiến ​​sự gia tăng 30% nhu cầu về dọn dẹp nhà ở cho người chuyển đến, dọn nhà hoặc sau khi thuê nhà và tăng 50% nhu cầu về dịch vụ dọn dẹp nhà cửa hàng tuần hoặc hai tuần một lần. Các công ty vệ sinh khác cũng đã báo cáo nhu cầu về dịch vụ dọn dẹp nhà bán thời gian tăng từ 20 đến 50%.

Trong những năm qua, Abba Maintenance Services đã khẳng định mình là công ty vệ sinh chuyên nghiệp hàng đầu tại Singapore bằng cách cung cấp các dịch vụ vệ sinh và dịch vụ khử trùng, làm sạch ghế, làm sạch thảm… Công ty đã làm việc với nhiều khách hàng có uy tín như MindChamps, TenX, Hiệp hội Ung thư Singapore… Với việc ra mắt dịch vụ dọn dẹp nhà cửa mới, Abba hy vọng sẽ tiếp tục cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng hàng đầu từ đội ngũ vệ sinh được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://officecleaners.com.sg/ và để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ vệ sinh nhà cửa, hãy truy cập https://homecleaningsg.com/.

#Abba

Media OutReach hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

In bài viết

Truyền hình