Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
08:33 | 25/12/2019 GMT+7

6 tháng ra sân 20 phút, Chủ tịch CLB Bỉ vẫn tiếc nuối Công Phượng

aa
So sánh Công Phượng với siêu sao người Bỉ Eden Hazard, Chủ tịch CLB Sint-Truidense STVV) đã bày tỏ tiếc nuối khi cầu thủ xứ Nghệ rời STVV về khoác áo CLB TP.HCM.
chu tich sint truidense cong phuong voi nguoi viet nam nhu eden hazard voi nguoi bi Về CLB TP HCM, giá chuyển nhượng của Công Phượng tăng gấp 8 lần
chu tich sint truidense cong phuong voi nguoi viet nam nhu eden hazard voi nguoi bi Báo Bỉ khuyên Công Phượng nên làm cách này để "tận hưởng niềm vui được thi đấu"
chu tich sint truidense cong phuong voi nguoi viet nam nhu eden hazard voi nguoi bi Để đưa Công Phượng về nước, CLB TP.HCM phải chi bao nhiêu?

Sau 6 tháng gia nhập STVV với nhiều kỳ vọng, Công Phượng chỉ được ra sân 20 phút. Để "giải cứu" sự nghiệp, tiền đạo xứ Nghệ sẽ trở về Việt Nam vào ngày 29/12 và chính thức gia nhập CLB TP.HCM từ đầu năm 2020.

Với bản hợp đồng được cho là có giá trị khoảng 2,5 tỷ đồng, Công Phượng sẽ thi đấu cho CLB TP.HCM đến tháng 7/2020, thậm chí là thi đấu hết mùa giải V.League như lời bầu Đức chia sẻ mới đây với giới truyền thông (không tính thêm tiền chuyển nhượng).

Trước sự ra đi của tiền đạo ĐT Việt Nam, mới đây, Chủ tịch STVV là ông David Meekers đã chính thức lên tiếng về thương vụ chuyển nhượng đáng chú ý này.

chu tich sint truidense cong phuong voi nguoi viet nam nhu eden hazard voi nguoi bi
Công Phượng gia nhập STVV với nhiều kỳ vọng nhưng không để lại dấu ấn đặc biệt nào

Trong đó, đại diện của STVV bày tỏ tiếc nuối, bởi Công Phượng không thành công ở Bỉ ngoài mặt PR cho tên tuổi đội bóng ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, Công Phượng cũng mang lại lợi ích tài chính cho CLB .

"Tôi gặp Công Phượng trên sân Stayen hôm 22/12. Cậu ấy rất thất vọng. Phải nói Công Phượng được kỳ vọng ở Việt Nam như Eden Hazard với người Bỉ. Chúng tôi cũng cảm thấy tiếc".

Theo ông David Meekers, Công Phượng dĩ nhiên mang lại lợi ích tài chính cho Sint-Truidense, nhưng CLB cũng đánh giá cao trình độ của cầu thủ này và đã theo dõi riêng Công Phượng.

chu tich sint truidense cong phuong voi nguoi viet nam nhu eden hazard voi nguoi bi
Công Phượng chỉ ra sân khoảng 20' trong một trận thua của STVV

"Cậu ấy được mượn từ HAGL với bản hợp đồng kéo dài một năm cùng mức lương thuộc hàng trung bình ở đây. Mọi thứ đều không có gì tệ cả", ông Meekers nói thêm.

Trước đó, HLV Nicky Hayen của STVV cũng cho rằng sự ra đi của Công Phượng là điều đáng tiếc và không thể đổ lỗi cho cầu thủ này. Ông Nicky Hayen đặc biệt đánh giá cao Công Phượng về sự hết mình trong các buổi tập.

Theo HLV tạm quyền này, dường như Công Phượng không làm quen được với sơ đồ chiến thuật 5-4-1: "Công Phượng chỉ nghĩ đến tấn công, chứ không nghĩ đến phòng ngự. Điều này không phù hợp với triết lý bóng đá hiện đại".

Trọng Huyền
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Các điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết dương lịch 2026 tại Hà Nội, TP.HCM

Dịp Tết dương lịch 2026, Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa trong thời gian 15 phút, từ 23h45 ngày 31/12/2025 đến 0h ngày 01/1/2026, tại 5 điểm. Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) cũng bắn pháo hoa trong 15 phút, từ 0h đến 0h15 ngày 01/01/2026, tại 6 điểm.
Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Thời tiết hôm nay (31/12): Bắc Bộ đón không khí lạnh, có mưa vài nơi

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay (31/12), bộ phận không khí lạnh đã báo đang di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 17-20 độ.
Dự báo thời tiết dịp nghỉ Tết Dương lịch 2026

Dự báo thời tiết dịp nghỉ Tết Dương lịch 2026

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết các vùng trên cả nước trong dịp nghỉ Tết Dương lịch 2026 (từ ngày 31/12/2025 - 04/01/2026). Theo đó, dịp này thời tiết trên cả nước tương đối thuận lợi, nhiều nơi ngày nắng ráo.
Thời tiết hôm nay (26/12): Bắc Bộ trời rét đậm, có nơi rét hại

Thời tiết hôm nay (26/12): Bắc Bộ trời rét đậm, có nơi rét hại

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hôm nay (26/12), Bắc Bộ trời rét đậm, có nơi rét hại. Vùng núi cao đề phòng xảy ra băng giá và sương muối. Nam Bộ có mưa, mưa vừa, cục bộ có nơi mưa to và dông.

Đọc nhiều

Tin quốc tế ngày 02/01: Trung Quốc lên án phát biểu năm mới của lãnh đạo Đài Loan; Nga cáo buộc Ukraine không kích vào đêm giao thừa

Tin quốc tế ngày 02/01: Trung Quốc lên án phát biểu năm mới của lãnh đạo Đài Loan; Nga cáo buộc Ukraine không kích vào đêm giao thừa

Trung Quốc lên án phát biểu năm mới của lãnh đạo Đài Loan; Nga cáo buộc Ukraine không kích vào đêm giao thừa; Nổ quán bar tại Thụy Sĩ, hàng trăm người thương vong... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 02/01.
HI hỗ trợ khẩn cấp cho 120 hộ gia đình có người khuyết tật ở Gia Lai

HI hỗ trợ khẩn cấp cho 120 hộ gia đình có người khuyết tật ở Gia Lai

UBND tỉnh Gia Lai vừa có Quyết định số 3235/QĐ-UBND phê duyệt tiếp nhận khoản viện trợ quốc tế khẩn cấp để cứu trợ cho 120 hộ gia đình có người khuyết tật bị thiệt hại do cơn bão số 13 do Tổ chức Handicap International Federation (HI) tài trợ.
Cần Thơ tiếp nhận 2 dự án do FHI 360 tài trợ

Cần Thơ tiếp nhận 2 dự án do FHI 360 tài trợ

UBND thành phố Cần Thơ vừa có Quyết định số 3500/QĐ-UBND và Quyết định số 3501/QĐ-UBND phê duyệt khoản viện trợ dự án “USAID hỗ trợ chấm dứt bệnh lao” do Tổ chức Family Health International (FHI 360) tài trợ cho Bệnh viện Phổi thành phố Cần Thơ và Bệnh viện Phổi Sóc Trăng, tổng vốn viện trợ không hoàn lại của 2 dự án hơn 10 tỷ đồng.
Đại sứ Cuba: Việt Nam tạo tiền đề vững chắc bước vào kỷ nguyên vươn mình

Đại sứ Cuba: Việt Nam tạo tiền đề vững chắc bước vào kỷ nguyên vươn mình

Đại sứ Cuba nhận định Việt Nam đang chuyển mình mạnh mẽ với nền kinh tế đổi mới, hợp tác quốc tế và các chính sách phát triển xã hội hướng tới tương lai.Đại sứ Cuba tại Việt Nam Rogelio Polanco Fuentes đánh giá việc tinh gọn bộ máy chính trị cùng sự năng động của nền kinh tế đang tạo nền tảng quan trọng để Việt Nam tự tin bước vào kỷ nguyên vươn mình.
Nghệ An triển khai loạt nhiệm vụ cấp bách chống khai thác IUU

Nghệ An triển khai loạt nhiệm vụ cấp bách chống khai thác IUU

Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Nghệ An yêu cầu huy động toàn bộ hệ thống chính trị, quản lý chặt từ tàu cá, ngư dân đến dữ liệu nghề cá, kiên quyết không để phát sinh vi phạm khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo, không theo quy định (IUU), góp phần cùng cả nước tháo gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu.
Chương trình mục tiêu quốc gia giúp Sam Mứn giảm nghèo bền vững

Chương trình mục tiêu quốc gia giúp Sam Mứn giảm nghèo bền vững

Từ mở rộng sinh kế đến cải thiện đời sống người dân, Chương trình mục tiêu quốc gia đang tạo chuyển biến rõ nét trong phát triển kinh tế và giảm nghèo bền vững ở xã Sam Mứn (tỉnh Điện Biên).
Tôn vinh văn hóa Mông tại Ngày hội Văn hóa các dân tộc xã Sam Mứn

Tôn vinh văn hóa Mông tại Ngày hội Văn hóa các dân tộc xã Sam Mứn

Ngày hội Văn hóa các dân tộc xã Sam Mứn lần thứ I, năm 2025 đã tôn vinh sắc màu văn hóa Mông giữa miền biên viễn Điện Biên, góp phần gìn giữ bản sắc và tăng cường khối đại đoàn kết cộng đồng.
Xin chờ trong giây lát...
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
Phiên bản di động