Prince Horology do Prince Foundation thành lập nhằm mang lại nền giáo dục tốt nhất về sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ cho Campuchia, tự hào thông báo: khóa đào tạo đầu tiên kéo dài 2 năm gồm 6 sinh viên Campuchia đã tốt nghiệp chương trình cơ khí chính xác, vi mô và chế tạo đồng hồ.

PHNOM PENH, CAMPUCHIA – Media OutReach – Ngày 10 tháng 11 năm 2022 – Prince Horology do Prince Foundation thành lập nhằm mang lại nền giáo dục tốt nhất về sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ cho Campuchia, tự hào thông báo: khóa đào tạo đầu tiên kéo dài 2 năm gồm 6 sinh viên Campuchia đã tốt nghiệp chương trình cơ khí chính xác, vi mô và chế tạo đồng hồ. Sáu sinh viên tốt nghiệp là Somsorya CHOK, Sereyvath LORN, Lihuor SAK, Phanichharath SAMOTH, Theara SEM và Chhunlong UNG, đã được nhận chứng chỉ tại một buổi lễ chính thức được tổ chức tại trụ sở của Prince Holding Group trước sự chứng kiến của các thành viên trong gia đình và lãnh đạo, nhân viên của Prince Horology.

The six graduates during Prince Horology graduation ceremony Left to Right: Somsorya CHOK, Sereyvath LORN, Lihuor SAK, Phanichharath SAMOTH, Theara SEM and Chhunlong UNG

Tại buổi lễ, Lihuor SAK – một sinh viên tham gia khóa học đã phát biểu: “Tôi xin cảm ơn những thày dạy, những người hướng dẫn tại Prince Horology, những người đã làm việc không mệt mỏi, dành nhiều thời gian, công sức và sự đóng góp quên mình. Nếu không có sự hỗ trợ to lớn của các thày, giảng viên, chúng tôi không thể có được vinh dự như ngày hôm nay. Khóa học kéo dài hai năm đòi hỏi rất nhiều nỗ lực về mọi mặt cung cấp cho chúng tôi những kỹ năng nền tảng, chúng tôi mong muốn sớm được gia nhập ngành sản xuất đồng hồ. Tôi cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới ngài Neak Oknha Chen Zhi, Chủ tịch Tập đoàn Prince Holding, cũng như Quỹ Prince vì đã mang đến cho chúng tôi một cơ hội quý giá để theo đuổi ước mơ của mình”.

Prince Horology’s management and Prince Holding Group’s representatives with the six graduates during the graduation ceremony

Bà Jessica Thakur, Cố vấn Kỹ thuật và giảng viên của Prince Horology, cho biết: “Với việc ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ hầu như không tồn tại ở Campuchia, Prince Horology đã bước vào để tạo ra nền tảng năng lực cần thiết cho một khởi đầu vững chắc và đem đến tương lai tươi sáng cho sinh viên tốt nghiệp Prince Horology ở Campuchia, khu vực và quốc tế”.

Ông Gabriel Tan, Giám đốc Truyền thông của Prince Holding Group phát biểu: “Thông qua Prince Foundation, là bộ phận chuyên về làm từ thiện của Prince Holding Group, chúng tôi đã giúp khởi động Prince Horology vào năm 2020 khi Vương quốc đang trải qua những thay đổi chưa từng có. Ngôi trường là sự phản ánh tuyệt vời về sự kiên trì của tinh thần Khmer, sự hiệp lực của sự hợp tác giữa các nền văn hóa và những lợi ích của giáo dục nghề nghiệp mà tôi chắc chắn sẽ tiếp tục truyền cảm hứng và mang mọi người đến từ khắp nơi trên thế giới đến gần hơn trong tương lai”.

Prince Horology được thành lập theo quyết định của ngài Neak Oknha Chen Zhi, Chủ tịch của Prince Holding Group, là một người đam mê đồng hồ và rất quan tâm đến Prince Horology với tư cách cá nhân. Tại Prince Horology, học viên được tiếp cận với trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại và dưới sự hướng dẫn của các giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp của Thụy Sĩ, những người có hơn rất nhiều năm kinh nghiệm kết hợp trong sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ và giáo dục chế tác đồng hồ Thụy Sĩ, bao gồm cả làm việc trong các tập đoàn sản xuất đồng hồ nổi tiếng thế giới như Swatch và Richemont và Chương trình đào tạo và giáo dục các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ (Watchmakers of Switzerland Training and Educational Program – WOSTEP) rất có uy tín.

Prince Horology đã thực hiện một thử thách đầy tham vọng để giới thiệu các kỹ năng và công nghệ sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ hiện đại, trong khi vẫn trung thành với truyền thống lâu đời và sự khéo léo của chế tác đồng hồ cao cấp. Chính vì vậy, Prince Horology trở nên khá độc đáo khi so sánh với các trường học chế tác đồng hồ quốc tế khác. Thành công của Prince Horology được củng cố bởi thực tế là Campuchia có một di sản văn hóa phong phú về nghề thủ công và kỹ năng thủ công.

Prince Horology hiện đang mở cửa đón các ứng viên Campuchia và quốc tế cho khóa học tiếp theo bắt đầu từ ngày 9 tháng 1 năm 2023. Theo đó, ứng viên là người Campuchia được hưởng lợi từ chương trình học bổng bao gồm học phí, sinh hoạt hàng tháng và trợ cấp ăn ở. Hãy liên hệ trực tiếp với Prince Horology để biết thêm thông tin về cơ hội có một không hai này tại support@princehorology.com

Hashtag: #PrinceHoldingGroup

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

.

In bài viết

Truyền hình