Trang chủ Hữu nghị Bốn phương kết bạn
06:05 | 28/11/2023 GMT+7

50 năm quan hệ Việt - Pháp: Vượt thăng trầm, thành đối tác chiến lược

aa
Ngày 27/11/2023 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam và Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Pháp đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Pháp (1973 - 2023).
Nhiều đề xuất, ý tưởng hợp tác văn hóa Việt -Pháp
"Đêm Di sản Việt Nam" trên đất Pháp

Tham dự Lễ kỷ niệm, về phía Việt Nam, có ông Lê Hoài Trung, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Đối ngoại Trung ương; bà Nguyễn Thúy Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Pháp; bà Đào Hồng Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế; ông Phan Anh Sơn, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam; đại diện Lãnh đạo Bộ Ngoại giao, Lãnh đạo Nhóm nghị sỹ hữu nghị Việt Nam - Pháp; đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Lãnh đạo và hội viên Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Pháp.

Về phía Cộng hòa Pháp, có Ngài Olivier Brochet, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Pháp tại Việt Nam, cán bộ Đại sứ quán Pháp và các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp của Pháp tại Việt Nam.

Các đại biểu chúc mừng các nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình.
Các đại biểu chúc mừng các nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình. (Ảnh: Đinh Hòa)

Diễn văn tại lễ kỷ niệm cho biết: Ngay sau khi Hiệp định Paris về chấm dứt chiến tranh và lập lại hòa bình ở Việt Nam được ký kết, Pháp và Việt Nam đã chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao vào vào tháng 4/1973. Đây là dấu mốc quan trọng trong quan hệ ngoại giao hai nước. Trong nhiều năm qua, Chính phủ và nhân dân hai nước luôn coi trọng và phát triển tích cực, toàn diện trong mọi lĩnh vực và cấp độ quan hệ hợp tác.

Pháp không những là đối tác kinh tế thương mại hàng đầu châu Âu, nhà tài trợ châu Âu lớn nhất cho Việt Nam trong nhiều thập kỷ, mà còn là quốc gia mà Việt Nam có quan hệ giao lưu nhân dân sôi động nhất ở khu vực này. Nổi bật là y học, giáo dục, giảng dạy đại học, khoa học và công nghệ, văn hóa, du lịch...

50 năm quan hệ Việt - Pháp: Vượt thăng trầm, thành đối tác chiến lược
Bà Nguyễn Thúy Anh, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Pháp phát biểu tại buổi lễ. (Ảnh: Đinh Hòa)

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Chủ tịch Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Pháp Nguyễn Thúy Anh nhấn mạnh: “50 năm qua đã chứng minh tính đặc thù của quan hệ “lương duyên” giữa hai dân tộc biết vượt qua thăng trầm của lịch sử, cùng hướng tới tương lai, ngày càng tốt đẹp, tin cậy và gắn bó, trở thành bạn bè và đối tác chiến lược quan trọng của nhau”.

Nhiều chuyến thăm của Lãnh đạo cấp cao hai nước được triển khai đều đặn, trong đó có chuyến thăm của Tổng thống Francois Mitterand, vị Tổng thống phương Tây đầu tiên đến thăm Việt Nam mang ý nghĩa lịch sử và đã trở thành “bước đột phá” ngoại giao, làm thất bại chính sách bao vây, cấm vận chống Việt Nam và đánh dấu thành công của Việt Nam trong thực hiện chính sách ngoại giao “đa phương hoá, đa dạng hoá”. Từ đó đến nay, hai nước không ngừng nỗ lực trong việc làm sâu sắc thêm quan hệ và quan hệ đối tác chiến lược, cùng hướng tới "hợp tác trong hòa bình và chia sẻ trong sự tin cậy".

Bà Nguyễn Thúy Anh cũng cho biết Pháp không những là đối tác kinh tế thương mại hàng đầu châu Âu, nhà tài trợ châu Âu lớn nhất cho Việt Nam trong nhiều thập kỷ, mà còn là quốc gia mà Việt Nam có quan hệ giao lưu nhân dân sôi động nhất. Y học, giáo dục, giảng dạy đại học, khoa học và công nghệ, văn hóa, du lịch... đều là những lĩnh vực mà người dân hai nước đang đóng góp để vun đắp cho quan hệ bền chặt và gắn kết, thiết lập các quan hệ đối tác có lợi cho nhau.

Bà Nguyễn Thúy Anh nhấn mạnh sự đoàn kết và ủng hộ lẫn nhau là di sản chung của nhân dân hai nước Việt Nam - Pháp và trong suốt gần 70 năm qua vẫn là nguồn tự hào và truyền cảm hứng cho các hoạt động của Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Pháp nhằm thực hiện sứ mệnh tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Pháp. Trong đại dịch COVID-19 vừa qua, nhân dân hai nước được chứng kiến sự đoàn kết và hợp tác hiệu quả khi hai bên ủng hộ mạnh mẽ lẫn nhau về khẩu trang, vaccine và thiết bị y tế cần thiết để ứng phó với dịch bệnh.

Bà Nguyễn Thúy Anh khẳng định Việt Nam và Pháp có cơ sở vững chắc để cùng nhau xây dựng tương lai hợp tác và chia sẻ. Hai nước chia sẻ sự năng động của một Việt Nam mới nổi ở châu Á, của một nước Pháp vượt trội về khoa học công nghệ, của cộng đồng hơn 300.000 người Việt tại Pháp và 11.000 người Pháp tại Việt Nam sáng tạo, năng động...

Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Pháp sẽ không ngừng nỗ lực phát huy những thành quả đạt được trong 50 năm qua. Góp phần đưa quan hệ hữu nghị, truyền thống, Đối tác chiến lược giữa hai nước tiếp tục đi vào chiều sâu, hiệu quả, vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì hòa bình, hợp tác và phát triển ở khu vực và thế giới.

50 năm quan hệ Việt - Pháp: Vượt thăng trầm, thành đối tác chiến lược
Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn phát biểu tại Lễ kỷ niệm. (Ảnh: Đinh Hòa)

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn cho biết, trong suốt nửa thế kỷ vừa qua, cùng với các hoạt động đối ngoại Đảng và ngoại giao Nhà nước, các hoạt động đối ngoại nhân dân đã góp phần thiết thực trong việc tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, thúc đẩy hợp tác đa dạng, hiệu quả trên mọi lĩnh vực, là nền tảng vững chắc cho quan hệ song phương phát triển.

Tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Pháp đã được gắn kết từ lâu, trước cả khi hai nước chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao vào tháng 4/1973. Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng và tri ân sự ủng hộ quý báu của nhân dân Pháp đối với công cuộc bảo vệ hòa bình, độc lập dân tộc trước đây và xây dựng phát triển đất nước sau này.

38 địa phương các cấp của Pháp và 18 tỉnh, thành phố của Việt Nam đã thiết lập quan hệ, với 240 dự án hợp tác, chủ yếu trong lĩnh vực y tế, giáo dục, phát triển cộng đồng Pháp ngữ, phát triển nông thôn, phát triển bền vững. 46 tổ chức phi chính phủ của Pháp tại Việt Nam đã có nhiều hoạt động tích cực và hiệu quả với giá trị giải ngân khoảng 12 – 15 triệu đô la Mỹ/năm.

"Nhìn lại 50 năm vừa qua, chúng ta có thể tự hào khẳng định tình hữu nghị và quan hệ đối tác chiến lược VIệt Nam - Pháp liên tục phát triển và ngày càng thực chất, hiệu quả. Việc thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với những nội hàm hợp tác sâu rộng trên nhiều lĩnh vực đã tạo nền tảng quan trọng cho quan hệ hai nước ngày càng phát triển", ông Phan Anh Sơn nhận định.

Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tin tưởng rằng trong những năm tới, quan hệ nhân dân hai nước sẽ ngày càng phát triển với nhiều hoạt động phong phú, thiết thực và hiệu quả. Có nhiều đóng góp chung cho quan hệ hai bên, đáp ứng lợi ích của hai dân tộc và người dân hai nước, vì mục tiêu hòa bình, ổn định, hợp tác và thịnh vượng trong khu vực và trên thế giới.

50 năm quan hệ Việt - Pháp: Vượt thăng trầm, thành đối tác chiến lược
Khách mời tham quan triển lãm ảnh kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Pháp.

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu được thưởng thức một số tiết mục nhạc thính phòng nổi tiếng của Pháp do các nghệ sĩ và sinh viên tài năng của Việt Nam thể hiện.

Phát biểu tại sự kiện, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Pháp tại Việt Nam Olivier Brochet đánh giá cao vai trò của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Pháp và các tổ chức hữu nghị nhân dân của hai nước trong việc củng cố và phát triển quan hệ hữu nghị, đoàn kết và hợp tác Việt Nam - Pháp. Đại sứ Olivier Brochet khẳng định sẵn sàng ủng hộ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tăng cường giao lưu nhân dân giữa hai nước.

Trong khuôn khổ kỷ niệm 50 năm Quan hệ ngoại giao Việt Nam - Pháp, dưới sự bảo trợ của Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Pháp và Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam, vở nhạc kịch Paysage dans l’oubli (Khung cảnh lãng quên) sẽ được công diễn tại Nhà hát Hồ Gươm vào ngày 28/11/2023. Tác phẩm được dàn dựng bởi đạo diễn Olivier Dhenín Hữu, với sự hợp tác chặt chẽ giữa các nghệ sĩ Pháp và Việt Nam.

Đoạt giải Nhất trại sáng tác “Villa de Saigòn” năm 2019 tại Thành phố Hồ Chí Minh, vở nhạc kịch thơ gồm 5 hồi, mang tính sử thi và trữ tình, đề cập câu chuyện của một gia đình đã rời đất nước từ những năm 1950 nhưng tâm hồn và tình cảm luôn hướng về quê hương, ghi nhớ những ký ức sâu đậm về lịch sử và văn hóa Việt Nam.

Paysage dans l’oubli không chỉ thể hiện được tấm lòng và tình cảm gắn bó của những người Việt xa quê hương, đăc biệt vào giai đoạn đất nước trải qua nhiều cuộc chiến tranh, chịu đựng nhiều tàn phá, mất mát mà còn chứng tỏ mối quan hệ lịch sử sâu sắc, lâu đời, sự giao lưu, trao đổi về văn hóa giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Pháp, mặc dù trải qua nhiều biến cố lịch sử.

Sẽ có những bước chuyển mới trong hỗ trợ các tổ chức phi chính phủ Pháp tại Việt Nam Sẽ có những bước chuyển mới trong hỗ trợ các tổ chức phi chính phủ Pháp tại Việt Nam
Giới thiệu du lịch Việt Nam tại Pháp Giới thiệu du lịch Việt Nam tại Pháp
Ngọc Châu
Nguồn:

Tin bài liên quan

Ngoại giao Nhân dân: Sức mạnh mềm trong quan hệ quốc tế

Ngoại giao Nhân dân: Sức mạnh mềm trong quan hệ quốc tế

Công tác đối ngoại nhân dân trong thời gian qua đã góp phần tích cực phát triển kinh tế xã hội; vận động, đấu tranh bảo vệ lợi ích quốc gia, dân tộc; giới thiệu đến bạn bè quốc tế về đất nước, con người Việt Nam, về đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước ta; phát huy vai trò cầu nối đoàn kết người Việt Nam ở nước ngoài...
Người nước ngoài đầu tiên tôi gặp khi còn bé chính là người Việt Nam

Người nước ngoài đầu tiên tôi gặp khi còn bé chính là người Việt Nam

Cùng với đối ngoại Đảng và ngoại giao Nhà nước, đối ngoại nhân dân năm qua có những bước chuyển mình mạnh mẽ, toàn diện, tích cực đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đưa Việt Nam đến gần hơn với bạn bè năm châu.
Dệt bức tranh hữu nghị, cùng gắn kết tấm lòng

Dệt bức tranh hữu nghị, cùng gắn kết tấm lòng

Với vị trí địa lý đặc thù “không rừng, không biển, không biên giới”, tỉnh Vĩnh Long dệt nên bức tranh về gắn kết tình hữu nghị, vận động phi chính phủ nước ngoài bằng những “nét riêng” phù hợp với địa phương. Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Vĩnh Long (Liên hiệp Hữu nghị Vĩnh Long) là cầu nối quan trọng trong việc tăng cường hợp tác với đối tác nước ngoài để thực hiện các hoạt động đối ngoại nhân dân, cũng như thúc đẩy lĩnh vực giao thoa văn hóa, an sinh xã hội.

Các tin bài khác

Thêm 4 sĩ quan Việt Nam tham gia gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc

Thêm 4 sĩ quan Việt Nam tham gia gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc

Ngày 22/2, Bộ Quốc phòng đã tổ chức trao Quyết định của Chủ tịch nước cho 4 sĩ quan làm nhiệm vụ gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc ở các phái bộ tại Cộng hòa Trung Phi, Cộng hòa Nam Sudan và khu vực Abyei.
Angola đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng người Việt

Angola đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng người Việt

Angola là một trong những quốc gia châu Phi có nhiều người Việt Nam sinh sống, làm việc và có nhiều đóng góp cho nước sở tại. Đặc biệt, thời gian gần đây, các hoạt động của Phạm Quang Linh và Team châu Phi tại tỉnh Huambo (Angola) nhận được những đánh giá tích cực của cộng đồng, với những hoạt động về hỗ trợ phát triển nông nghiệp, quảng bá văn hóa, ẩm thực Việt Nam. Nhân dịp xuân mới, Đại sứ Việt Nam tại Angola Dương Chính Chức chia sẻ với phóng viên Báo Nhân Dân một số nội dung về cộng đồng người Việt tại quốc gia châu Phi này.
Đề xuất đơn giản hóa thủ tục xin visa cho người Việt khi đến Hàn Quốc

Đề xuất đơn giản hóa thủ tục xin visa cho người Việt khi đến Hàn Quốc

Đây là một trong những đề xuất của Cục Du lịch Việt Nam nhằm tăng cường hợp tác du lịch Việt Nam - Hàn Quốc.
3 nhóm nhiệm vụ trọng tâm của công tác ngoại giao kinh tế năm 2024

3 nhóm nhiệm vụ trọng tâm của công tác ngoại giao kinh tế năm 2024

Ngày 22/2 tại Hà Nội, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn chủ trì hội nghị triển khai công tác Ngoại giao kinh tế năm 2024 phục vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Đọc nhiều

Vùng 5 Hải quân đạt nhiều kết quả tích cực trong công tác chuẩn bị huấn luyện

Vùng 5 Hải quân đạt nhiều kết quả tích cực trong công tác chuẩn bị huấn luyện

Làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho cán bộ, chiến sĩ trong thực hiện nhiệm vụ; cơ sở vật chất, thao trường, bãi tập và các mặt ...
An Giang xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển

An Giang xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển

Đó làm một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến - Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng BĐBP - chỉ đạo tại Hội nghị sơ kết 5 năm thực ...
Angola đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng người Việt

Angola đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng người Việt

Angola là một trong những quốc gia châu Phi có nhiều người Việt Nam sinh sống, làm việc và có nhiều đóng góp cho nước sở tại. Đặc biệt, thời gian gần đây, các hoạt ...
Tỷ giá USD/VND bật tăng mạnh trên các thị trường

Tỷ giá USD/VND bật tăng mạnh trên các thị trường

Tỷ giá USD/VND được điều chỉnh tăng mạnh bất chấp trên thị trường thế giới, đồng bạc xanh tiếp tục yếu đi.
Độc đáo lễ hội cầu ngư của làng biển Quảng Bình

Độc đáo lễ hội cầu ngư của làng biển Quảng Bình

Lễ hội cầu ngư tại xã Cảnh Dương được tổ chức hằng năm và quy mô lớn nhất tỉnh Quảng Bình, diễn ra ở làng biển có lịch sử gần 400 năm hình thành và phát triển.
Xây dựng khu vực biên giới ngày càng giàu mạnh

Xây dựng khu vực biên giới ngày càng giàu mạnh

Ngày 23/2, UBND tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện "Ngày Biên phòng toàn dân" giai đoạn 2019 - 2024 và gặp mặt, biểu dương, khen thưởng cán bộ Bộ đội Biên phòng tham gia xây dựng khu vực biên giới vững mạnh.
Nhiều tỉnh thành tăng cường các biện pháp chống khai thác IUU

Nhiều tỉnh thành tăng cường các biện pháp chống khai thác IUU

Các tỉnh: Trà Vinh, Bạc Liêu, Hải Phòng đang triển khai nhiều giải pháp chống khai thác IUU, gỡ cảnh báo "thẻ vàng" của EC.
dai su cac nhom g4 gui thong diep chuc tet nguyen dan
dai su canada ghe xu hoa dao nhat tan hao hung don tet viet
vung 3 hai quan thuc hien cuu nan tau ca tai quang ngai
hoc sinh mai chau hoa binh no luc ngan chan khung hoang khi hau
lan toa tinh yeu am nhac dan toc viet nam nhat ban
den hue tham lang nghe hoa giay thanh tien
gin giu nghe lam non la cua nguoi tay bac ha
Xin chờ trong giây lát...
Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm trong quan hệ quốc tế
Clip học sinh Vương quốc Anh học chúc Tết Việt
Màn đẩy gậy kịch tích của Khách Tây với chàng trai H'Mông
45 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc:
Người bạn Mỹ và khúc hát vì hòa bình cho Việt Nam
Mãn nhãn với màn 3D mapping tại Lễ hội Hai Bà Trưng
Kiều bào Thái Lan đoàn kết, hướng về Đảng, về quê hương
Du khách nước ngoài trải nghiệm Thiền Tịnh Xuân tại chùa Tam Bảo Đà Nẵng
Giữ gìn văn hóa lễ chùa, xin lộc đầu năm của người Việt
Lưu học sinh Campuchia dọn nhà đón Tết Việt
Chợ Yên Sở đỏ ối cá chép tiễn ông Công ông Táo về trời
Nói không với tảo hôn, sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá
Đại sứ Canada thăm xứ hoa đào Nhật Tân
Phòng tư vấn tâm lý cho học sinh
Những thay đổi đáng kể trong cuộc sống của trẻ em tại Sóc Trăng
Thời tiết ngày 24/2: Không khí lạnh bao trùm Bắc Bộ, có nơi dưới 10 độ C

Thời tiết ngày 24/2: Không khí lạnh bao trùm Bắc Bộ, có nơi dưới 10 độ C

Trong đợt không khí lạnh này, nhiệt độ thấp nhất ở những khu vực trên phổ biến từ 15 - 18 độ C, khu vực vùng núi Bắc bộ từ 12 - 15 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 10 độ C.
Thực tập sinh hộ lý tại Nhật Bản năm 2024 được trợ cấp đào tạo, hỗ trợ tiền ổn định cuộc sống

Thực tập sinh hộ lý tại Nhật Bản năm 2024 được trợ cấp đào tạo, hỗ trợ tiền ổn định cuộc sống

Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội) vừa thông báo kế hoạch tuyển chọn 50 ứng viên tham gia chương trình thực tập sinh hộ lý tại Nhật Bản.
1.000 học bổng du học Liên bang Nga cho công dân Việt Nam năm 2024

1.000 học bổng du học Liên bang Nga cho công dân Việt Nam năm 2024

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa thông báo, Chính phủ Liên bang Nga cấp 1.000 chỉ tiêu học bổng cho công dân Việt Nam đi đào tạo tại Liên bang Nga theo các trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, thực tập chuyên ngành và tiếng Nga.
Tổ chức, cá nhân nước ngoài tiến hành nghiên cứu khoa học trong vùng biển Việt Nam phải đóng các khoản phí nào?

Tổ chức, cá nhân nước ngoài tiến hành nghiên cứu khoa học trong vùng biển Việt Nam phải đóng các khoản phí nào?

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư quy định mức thu, chế độ thu, nộp phí thẩm định cấp giấy phép hoặc văn bản chấp thuận cho tổ chức, cá nhân nước ngoài tiến hành nghiên cứu khoa học trong vùng biển Việt Nam.
Cần Thơ xác định 9 nội dung trọng tâm đảo đảm trật tự, an toàn giao thông 2024

Cần Thơ xác định 9 nội dung trọng tâm đảo đảm trật tự, an toàn giao thông 2024

Nhằm thực hiện có hiệu quả công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) ngay từ những tháng đầu năm 2024, tạo tiền đề hoàn thành tốt nhiệm vụ phấn đấu kiềm chế và kéo giảm tai nạn giao thông (TNGT), Ban An toàn giao thông (Ban ATGT) thành phố Cần Thơ vừa đề ra Kế hoạch bảo đảm ATGT năm 2024 trên địa bàn thành phố Cần Thơ với chủ đề “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn”.
Quy định về việc xin cấp lại "sổ đỏ" khi bị mất

Quy định về việc xin cấp lại "sổ đỏ" khi bị mất

Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bị mất có được cấp lại không? Trình tự việc cấp lại được thực hiện như thế nào?
Xuân Giáp Thìn - 2024

Xuân Giáp Thìn - 2024

Việt Nam  - Nhật Bản

Việt Nam - Nhật Bản

Việt Nam - Thái Lan

Việt Nam - Thái Lan

báo tết 2023

báo tết 2023

Việt Lào online

Việt Lào online

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ

Tình hữu nghị vĩ đại

Tình hữu nghị vĩ đại

Tân mão 2011

Tân mão 2011

Sức sống mới cho ĐNND

Sức sống mới cho ĐNND

xuân 2013

xuân 2013

Phiên bản di động