Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Cam Ranh, những người tham gia chuyến bay đã được giám sát y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định.
Đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước Đưa hơn 240 công dân Việt Nam từ Singapore về nước

240 người Việt từ Singapore về nước gồm có trẻ em, người cao tuổi, người có bệnh nền và các trường hợp đặc biệt khó ...

Đưa 573 công dân Việt Nam từ UAE, Hàn Quốc về nước Đưa 573 công dân Việt Nam từ UAE, Hàn Quốc về nước

Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay Cần Thơ những người tham gia chuyến bay đã được ...

Ngày 14/8, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng Nhật Bản đưa hơn 350 công dân Việt Nam từ Nhật Bản về nước an toàn.

350 cong dan viet nam tu nhat ban ve nuoc an toan ha canh tai cam ranh
Chuyến bay chở 223 công dân Việt Nam ở Nhật Bản về nước tránh dịch bệnh COVID-19 vừa được đón tại sân bay quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) vào khuya 5/8. Ảnh: TTO

Hành khách trên chuyến bay bao gồm trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, phụ nữ mang thai, người ốm đau, lao động hết hạn hợp đồng, không có nơi cư trú, sinh viên không có nơi lưu trú do ký túc xá đóng cửa và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác. Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản đã cử cán bộ trực tiếp hỗ trợ công dân tại sân bay.

Với mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho công dân, ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh, hãng hàng không đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp về an ninh, an toàn và vệ sinh dịch tễ trong suốt chuyến bay. Ngay sau khi hạ cánh xuống sân bay quốc tế Cam Ranh, những người tham gia chuyến bay đã được giám sát y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định.

Thời gian tới, việc đưa công dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nước sẽ được sắp xếp theo nguyện vọng của công dân, phù hợp với tình hình dịch bệnh và năng lực cách ly trong nước.

Việt Nam đã tổ chức hơn 80 chuyến bay đưa 21.000 công dân về nước an toàn Việt Nam đã tổ chức hơn 80 chuyến bay đưa 21.000 công dân về nước an toàn

Chiều ngày 6/8, tại Hà Nội đã diễn ra buổi Họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao Việt Nam. Tham dự họp báo có ...

Đưa 220 công dân Việt Nam từ Nhật Bản về nước an toàn Đưa 220 công dân Việt Nam từ Nhật Bản về nước an toàn

Ngày 5/8, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và hãng Hàng không VietJet đã phối hợp ...

In bài viết

Truyền hình