Ra sân 3 phút ở trận thứ 2 trong chuỗi 4 trận của CLB Heereveen (Hà Lan), Văn Hậu liên tục ngồi dự bị ở đất khách trong khi các giải đấu trong nước đang rất cần cầu thủ này.
34 tran ngoi du bi o heereveen van hau cho quyet dinh tu clb ha noi Văn Hậu tiếp tục "ngồi nhìn" SC Heerenveen thua ngược
34 tran ngoi du bi o heereveen van hau cho quyet dinh tu clb ha noi Lương cao nhưng thi đấu ít, Văn Hậu có bị Heerenveen thanh lý hợp đồng sớm?
34 tran ngoi du bi o heereveen van hau cho quyet dinh tu clb ha noi
Văn Hậu tiếp tục ngồi dự bị trong trận của Heereveen với Fortuna Sittard

Văn Hậu tiếp tục ngồi dự bị trong trận đấu giữa Heereveen với Fortuna Sittard. Đây là trận thứ 3 liên tiếp ở Heereveen, Văn Hậu không được ra sân. Hai trận trước đó, Heereveen đều thua, lần lượt trước PSV Eindhoven và AZ Alkmaar. Tổng cộng, từ khi sang Hà Lan, Văn Hậu có 3 phút ra sân ở cuối trận gặp Roda JC Kerkrade trong khuôn khổ vòng 2 Cúp Quốc gia Hà Lan. Sau 3 phút cuối, Văn Hậu lĩnh 1 thẻ vàng. Từ đó, hậu vệ quê Thái Bình liên tục ngồi dự bị ở các trận còn lại.

34 tran ngoi du bi o heereveen van hau cho quyet dinh tu clb ha noi

HLV Jansen của Heereveen từng cho biết, ông sẽ có kế hoạch cho Văn Hậu thi đấu trong năm 2020.Tuy nhiên, lời hứa đó vẫn chưa thành hiện thực (Ảnh: Heereveen)

Kể từ khi sang Hà Lan, Văn Hậu được kì vọng sẽ có nhiều cơ hội để tỏa sáng tại Heereveen, tuy nhiên, thực tế không như mong đợi. Rào cản ngôn ngữ, trình độ chuyên môn, khác biệt về văn hoá…tất cả đều là những vấn đề lớn đối với một cầu thủ mới qua tuổi 20 như Văn Hậu.

Hiện, hợp đồng với Heereveen sắp đáo hạn, nhưng tương lai của hậu về này vẫn chưa có gì đảm bảo khi anh liên tục không được ra sân để thể hiện năng lực. Ngược lại, CLB Hà Nội đã tạo điều kiện hết sức để Văn Hậu được hòa nhập, thử sức tại Hà Lan.

Xét ở tình hình hiện tại, việc Văn Hậu về nước với 3 phút thi đấu ít ỏi tại Heereveen trong khi được hỗ trợ tối đa từ bầu Hiển, đó là một quyết định không dễ dàng.

34 tran ngoi du bi o heereveen van hau cho quyet dinh tu clb ha noi Văn Hậu tiếp tục "ngồi nhìn" SC Heerenveen thua ngược

Đoàn Văn Hậu tiếp tục phải ngồi ghế dự bị chứng kiến SC Heerenveen thua ngược trước Fortuna Sittard tại vòng 21 giải VĐQG Hà ...

34 tran ngoi du bi o heereveen van hau cho quyet dinh tu clb ha noi Thường xuyên để Văn Hậu ngồi dự bị, SC Heerenveen đối mặt việc bị phạt

SC Heerenveen đang đối mặt với việc vi phạm hợp đồng khi thường xuyên để Đoàn Văn Hậu ngồi trên băng ghế dự bị.

34 tran ngoi du bi o heereveen van hau cho quyet dinh tu clb ha noi Vì sao Văn Hậu tiếp tục không được đá chính trong trận đấu mới của SC Heerenveen?

Đoàn Văn Hậu lại không có tên trong danh sách thi đấu chính của SC Heerenveen, mặc dù sau đó đội bóng này phải rất ...

Truyền hình