14 năm đau đớn vì bệnh khớp, tôi đã thoát khổ chỉ sau 3 tháng
Nhức như nhức mủ, thường xuyên thức trắng đêm
Vốn sinh ra là con nhà nông, cả đời mưu sinh bằng nghề hàng xáo (bán gạo), bà Tiến cùng chồng tần tảo sớm hôm để nuôi dạy 4 người con. Nhớ lại quãng thời gian còn trẻ, bà Tiến chưa hề biết đến khái niệm đau nhức xương khớp bao giờ.
Công việc hàng xáo buộc bà phải làm ngày làm đêm. Mỗi ngày, sau khi xay xát lúa xong bà lại chở 2,5 tạ gạo từ quê (huyện Ứng Hòa) vào nội thành Hà Nội để bán. Bà làm việc không ngừng nghỉ từ 7 giờ sáng đến 2-3 giờ đêm mới trở về nhà. “Ngày xưa, tôi khỏe lắm. Việc bê bao gạo 20kg đi phăm phăm là chuyện bình thường. Muốn ốm để nghỉ mà chẳng có. Thậm chí, sau khi sinh con được 17 ngày, tôi đã ra chợ bán hàng”.
Tuy nhiên, khi chứng kiến bà và mẹ đều mắc bệnh khớp thì bà Tiến đã biết mình khó lòng thoát khỏi “kiếp nạn” này lúc về già. Năm 2002, bà bắt đầu thấy đau ở lưng. Ban đầu, cơn đau chỉ ở mức độ nhẹ, thỉnh thoảng xuất hiện. Lúc làm việc nặng, bà thấy đau nhói ở lưng, người lệch hẳn sang một bên và không đi lại được. Thậm chí, nhiều khi, bà phải bò để quay trở về giường nằm nghỉ.
|
Những cơn đau xương nhức khớp khiến bà Tiến gặp khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày.
Thấy bệnh tình tiến triển ngày càng nặng, bà Tiến đã tới Bệnh viện 354 để khám thì được kết luận bị thoái hóa 4 đốt sống lưng và viêm khớp dạng thấp. Bà đã dùng thuốc theo đơn bác sĩ kê nhưng khi hết thuốc thì bệnh lại tái phát.
“Nhiều lúc, đau đến mức không chịu nổi, tôi phải nhờ bác sĩ gần nhà tiêm trực tiếp vào khớp rồi nằm bất động trên giường. Mọi việc đều phải nhờ chồng giúp. Sau 2 tiếng thì mới đỡ đau dần”, bà Tiến chia sẻ.
Sau đó, bà lại bị đau gối phải. Đau quá, bà phải lấy 2 tay bê chân lên giường trước khi ngủ. “Về đêm, chân và đầu gối tôi nhức như nhức mủ. Tôi không nằm nghiêng được. Khi nằm ngửa lại không thể duỗi thẳng chân mà phải kê lên gối cho đỡ đau. Vì thế, tôi thường xuyên thức trắng đêm. Hôm sau, lúc thức dậy, tôi lại xoa bóp đầu gối cho đỡ đau, có khi phải cấu thật mạnh vào đầu ngón chân để khỏi tê bì”.
Ròng rã bao tháng ngày, dù uống đủ các loại thuốc Đông y và Tây y nhưng bệnh của bà không hề thuyên giảm. Đầu năm 2016, vợ chồng bà mở quán ăn kết hợp bán gạo cho khách. Công việc hàng ăn khiến bà luôn tay luôn chân cả ngày. Lúc đông khách, bà phải di chuyển liên tục trong 3-4 giờ. Khi cơn đau tái phát, bà không thể nghỉ ngơi mà vẫn cố gắng rê từng bước. Thấy vậy, các con khuyên bà nghỉ ngơi nhưng vì cuộc sống, nên bà vẫn gắng gượng sống chung với bệnh qua ngày.
Thoát “kiếp nạn” chỉ sau 3 tháng
Tháng 3/2016, bệnh tiến triển ngày càng nặng, bà Tiến đã mua thuốc Tây uống nhưng “đâu vẫn hoàn đấy”. Sau đó, bà được dược sĩ tư vấn, khuyên dùng Viên khớp Tâm Bình rất hiệu quả trong hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp.
Hy vọng thoát khỏi bệnh được thắp lên, bà Tiến đã mua thử 1 hộp Viên khớp Tâm Bình. Dùng hết 1 hộp, bà thấy khớp gối phải đỡ đau. Sau khi dùng 2 hộp, bà thấy bệnh tình đã thuyên giảm được 5-6 phần, giảm hẳn đau khớp gối và tê chân. Khi đi ngủ, bà không phải dùng tay bê chân lên giường. Duy trì uống Viên khớp Tâm Bình sau 2 tháng, bệnh khớp của bà đã đỡ được 80% và sau 3 tháng thì hết đau hoàn toàn.
|
Duy trì dùng Viên khớp Tâm Bình – bí quyết giúp bà Tiến không còn lo lắng về bệnh khớp.
Không giấu nổi niềm vui mừng khi chấm dứt 14 năm bị bệnh xương khớp hành hạ, bà Tiến nói: “Đau đớn cái gì thì khổ cái đấy! Trước là khổ mình, sau thì khổ con cái. Uống Viên khớp Tâm Bình khỏi đau, tôi sướng lắm. Giờ thấy ai bị đau xương khớp là tôi lại mách uống Viên khớp Tâm Bình. Vừa rẻ, vừa tốt lại rất an toàn cho sức khỏe”.
Giờ đây, bà Tiến đã ăn uống ngon miệng, ngủ ngon giấc, có thể bế cháu, đi lại dễ dàng, trở lại sinh hoạt bình thường. Và bà cũng không quên việc duy trì uống Viên khớp Tâm Bình theo đợt 2-3 tháng để ngăn chặn cơn đau tái phát.
Hơn ai hết, bà Tiến luôn hiểu tâm trạng của những ai đang bị đau nhức xương khớp. Bởi vậy, bà sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh thành công của mình qua số điện thoại: 0945728765.
Để phòng ngừa, điều trị bệnh xương khớp hiệu quả, bạn có thể tham khảo thông tin tại website: https://chuabenhkhop.vn hoặc gọi tới tổng đài tư vấn miễn phí 18006568.
Thiên Dũng
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa
Thời tiết hôm nay (12/5): Hà Nội nắng nóng, chiều tối có mưa dông, cảnh báo đề phòng lốc sét
Hà Nội phân luồng giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ XI
Thời tiết hôm nay (6/5): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, miền Nam có mưa dông
Đọc nhiều
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương
Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước về tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam và 40 năm thực hiện Cương lĩnh
Một số mốc thời gian quan trọng sắp xếp, tổ chức lại thôn, tổ dân phố
Việt Nam hoàn thành xuất sắc vai trò Chủ tịch Hội nghị Kiểm điểm Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân lần thứ 11
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương
Động thổ cao tốc Sơn La – Điện Biên – cửa khẩu Tây Trang hơn 23.000 tỷ đồng
Tàu Hải quân Hoàng gia Canada thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng
Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025




