Khi xã hội ngày càng văn minh, việc học tốt và sử dụng tốt ngôn ngữ tiếng Anh sẽ giúp ích rất nhiều cho các em rất nhiều. Đó cũng là lý do khiến nhu cầu tìm gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà đã trở nên vô cùng cấp thiết. Biết được tầm quan trọng của việc này, gia sư Thành Tài xin chia sẻ những nguyên tắc chọn gia sư chuyên nghiệp nhất sau đây.
03 lợi ích tuyệt vời khi trẻ học tiếng Anh từ nhỏ 03 lợi ích tuyệt vời khi trẻ học tiếng Anh từ nhỏ
Tổ chức Hội thảo khoa học về An ninh hàng hải Biển Đông bằng tiếng Anh Tổ chức Hội thảo khoa học về An ninh hàng hải Biển Đông bằng tiếng Anh

Chỉ nên chọn học với gia sư có chuyên ngành Tiếng Anh

Một gia sư chuyên ngành Tiếng Anh là người nói tiếng Anh chuẩn, phát âm chuẩn, thành thạo cả 4 kỹ năng quan trọng của tiếng Anh. Đó cũng là lý do và nguyên tắc đầu tiên các bậc phụ huynh nên lưu ý.

04 lưu ý quan trọng nhất định phải biết khi thuê gia sư tiếng Anh
Chọn gia sư có chuyên ngành tiếng Anh.

Hãy tìm cho con em mình một gia sư chuyên ngành Tiếng Anh để dạy kèm môn tiếng Anh. Ví dụ: IELTS 6.5 trở lên, bằng đại học ngôn ngữ Anh, chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh, v.v.

Gia sư tiếng Anh sẽ luôn bên cạnh các em, chia sẻ những khó khăn mà các em gặp phải trong quá trình học. Đồng thời vạch ra kế hoạch học tập cần thiết giúp các em có những giờ học thoải mái để đạt kết quả tốt trong quá trình ôn thi.

Học IELTS thì nên chọn gia sư đã có IELTS 8.0 thật sự

Quá trình ôn luyện IELTS cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và quyết tâm cao. Mỗi người sẽ có xuất phát điểm rèn luyện khác nhau, cả về ý chí, nỗ lực và sự cống hiến. Đồng thời, nếu hiểu rõ yêu cầu kỳ thi và xây dựng lộ trình khoa học, phù hợp thì cơ hội sở hữu tấm bằng này là hoàn toàn có thể. Đó là lý do bạn nên tìm một người có IELTS 8.0 thật sự để luyện thi IELTS.

Bởi nếu không luyện tập đúng cách, con em bạn có thể tốn thời gian, tiền bạc và công sức mà không nhận lại được gì. Tại Thành Tài, trung tâm chúng tôi có nhóm giảng viên kinh nghiệm đạt chứng chỉ IELTS 8.0.

04 lưu ý quan trọng nhất định phải biết khi thuê gia sư tiếng Anh
Chọn gia sư tiếng anh IELTS 8.0 để luyện thi IELTS.

Thành Tài luôn có phương pháp đi đúng vào trọng tâm của kiến thức luyện thi IELTS, không lan man nên được rất nhiều người học yêu thích. Và chắc chắn với sự hướng dẫn tận tình, giúp bạn hiểu sâu các vấn đề sẽ giúp học viên yên tâm và khả năng thành công cao hơn.

Gia sư có thể tăng cường thực hành giao tiếp và rèn luyện 4 kỹ năng:

- Phần Listening (Nghe)

- Phần Reading (Đọc)

- Phần Speaking (Nói)

- Phần Writing (Viết)

Ôn thi ĐH thì chọn gia sư là giáo viên tiếng Anh cấp 3 hoặc sinh viên giàu thành tích đào tạo

Kỳ thi Đại Học là dấu mốc quan trọng để các bạn học sinh có thể thực hiện được mơ ước của mình. Cũng chính vì vậy mà nhiều thí sinh quyết định tập trung để đạt kết quả tốt nhất với kỳ thi này.

Tuy nhiên, quý phụ huynh cần lưu ý để quá trình ôn thi đạt hiệu quả cao nhất, hãy nên ưu tiên chọn giáo viên tiếng Anh cấp 3 hoặc sinh viên giàu thành tích đào tạo. Bởi kiến thức thi Đại Học sẽ tập trung vào những nội dung đã học ở cấp 3.

04 lưu ý quan trọng nhất định phải biết khi thuê gia sư tiếng Anh
Ôn thi Đại học nên ưu tiên chọn gia sư là giáo viên tiếng Anh cấp 3.

Và chắc chắn rằng không ai ngoài những giáo viên tiếng Anh cấp 3 chính là những người nắm rõ kiến thức này nhất. Tương tự những gia sư là sinh viên giàu thành tích đào tạo cũng vậy. Đặc biệt, tài liệu giảng dạy cũng được trung tâm kiểm tra để đảm bảo chất lượng kiến thức truyền đạt là thông tin chính xác nhất. Nội dung chính mà các em sẽ được ôn và luyện thi bao gồm:

- Các thì trong Tiếng Anh

- Các dạng thức của động từ

- Động từ khuyết thiếu

- Các loại từ

- So sánh

- Câu bị động /Câu gián tiếp/ Câu giả định

- Sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ

- Đảo ngữ

- Cấu tạo từ /Sự kết hợp từ

- Mệnh đề

- Ngữ âm

- Đọc hiểu

Ôn vào lớp 10 thì chọn giáo viên tiếng Anh khối 9

Tuyển sinh vào lớp 10 cũng là kỳ thi rất quan trọng và áp lực đối với các em học sinh. Vì là một dấu mốc quan trọng nên phụ huynh cũng đừng quên một nguyên tắc là nên chọn giáo viên tiếng Anh khối 9 để ôn thi.

Tương tự như kỳ thi THPT hay Đại Học, chương trình thi vào lớp 10 sẽ tập trung vốn kiến thức của những năm lớp 9. Đội ngũ gia sư tại Thành Tài là những giáo viên đang giảng dạy khối 9 tại các trường cấp 2 trên địa bàn. Không chỉ có kiến thức chuyên sâu mà còn có kỹ năng giảng dạy tốt. Qua đó giúp học sinh mới hứng thú, thoải mái tiếp thu kiến thức.

04 lưu ý quan trọng nhất định phải biết khi thuê gia sư tiếng Anh
Ôn thi tiếng Anh lớp 10 nên ưu tiên gia sư là giáo viên tiếng Anh lớp 9.

Và gia sư Thành Tài sẽ hỗ trợ con em bạn cũng cố lại các nội dung cũng như hỗ trợ giải quyết các vấn đề:

- Không thể hiểu ngữ pháp, cấu trúc đơn giản

Không nhớ được từ vựng, kiến thức cơ bản

Không thể áp dụng công thức cho bài tập

Học trước quên sau

Phát âm sai, không tự tin khi giao tiếp

Trên đây là những nguyên tắc các bậc phụ huynh cần lưu ý khi thuê gia sư tiếng Anh cho con em mình. Với những phương pháp giảng dạy tốt nhất, trung tâm gia sư Thành Tài khẳng định là địa chỉ tin cậy của mọi người, mọi gia đình. Để liên hệ với chúng tôi, vui lòng truy cập vào địa chỉ https://giasuthanhtai.com.vn/. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng con đường tri thức của các em.

Á hậu Phương Anh trổ tài ứng xử 'đỉnh cao' bằng tiếng Anh Á hậu Phương Anh trổ tài ứng xử 'đỉnh cao' bằng tiếng Anh
Mới đây khi tham gia chương trình truyền hình về tiếng Anh, Á hậu Phương Anh đã khiến nhiều người trầm trồ khi thể hiện khả năng ngoại ngữ đáng nể.
Á hậu Kim Duyên Á hậu Kim Duyên "bật mí" điều tự hào nhất từng làm trước thềm Miss Universe 2021
Kim Duyên thể hiện sự tự tin, tiến bộ rõ rệt về kỹ năng trong giao tiếp ở chương trình Road to Miss Universe 2021.
ICANKid - Đồng hành cùng bé học tiếng Anh tại nhà hiệu quả ICANKid - Đồng hành cùng bé học tiếng Anh tại nhà hiệu quả
Có thể nói, giai đoạn 10 năm đầu đời chính là "giai đoạn vàng" mang tính quyết định toàn diện với xu hướng tính cách, tư duy, trí tuệ và các kỹ năng sống, giúp tạo nền tảng vững chắc cho tương lai và sự nghiệp thành công của con trẻ. Vì vậy việc đầu tư, quan tâm cho trẻ học tiếng anh ở thời điểm này là vô cùng cần thiết. Thấu hiểu điều này, ICANKid đưa tới cho các bậc phụ huynh một app học tiếng anh thông minh, toàn diện cho bé.
In bài viết

Truyền hình