Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, để con có thể hòa nhập quốc tế nhanh chóng và kiến tạo tương lai tươi đẹp, ba mẹ hãy cho con học tiếng Anh ngay từ nhỏ. Học ngoại ngữ ở giai đoạn từ 3 - 16 tuổi đã được chứng minh sẽ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời về kỹ năng giao tiếp cũng như phát triển tư duy của trẻ.
ICANKid - Đồng hành cùng bé học tiếng Anh tại nhà hiệu quả ICANKid - Đồng hành cùng bé học tiếng Anh tại nhà hiệu quả
Giảng viên Topica nói gì về phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả? Giảng viên Topica nói gì về phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả?

Lý do cha mẹ nên cho trẻ học tiếng Anh sớm

1. Dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ mới

Trẻ em là "trang giấy trắng" nên sẽ dễ dàng tiếp thu ngôn ngữ mới theo phương thức tự nhiên nhất "nghe - nói - đọc - viết". Khi còn nhỏ, các em rất năng động và luôn tìm tòi, khám phá những điều mới và hình thành một quy tắc "bản năng" học Anh ngữ riêng cho bản thân. Nhờ vậy, trẻ sẽ tiếp thu kiến thức nhanh chóng, phản xạ giao tiếp tốt hơn khác với cách học thụ động và "né tránh" khi trưởng thành.

03 lợi ích tuyệt vời khi trẻ học tiếng Anh từ nhỏ

2. Nghe, nói tiếng Anh nhuần nhuyễn

Chắc hẳn nhiều lần ba mẹ ngạc nhiên khi con có thể hát gần như trọn vẹn một bài hát tiếng Anh sau khi xem vài lần trên TV? Đây là giai đoạn trẻ rất thích học hỏi và tìm tòi những điều mới, đặc biệt là bắt chước ngữ âm, ngữ điệu từ những giao tiếp xung quanh. Vì vậy, khi trẻ được giảng dạy Anh ngữ đúng cách sẽ xây dựng nền tảng nghe - nói tiếng Anh vững chắc và dễ dàng tiếp cận với cấp độ Anh ngữ cao hơn.

3. Giúp trẻ thông minh hơn

Việc học một ngôn ngữ mới sẽ kích thích tư duy não bộ của trẻ nhiều hơn và gia tăng sự linh hoạt của hệ thần kinh. Thông qua các khóa học Anh ngữ, các trẻ sẽ tăng khả năng tiếp thu, chọn lọc thông tin và xử lý tốt lượng lớn kiến thức mới.

Nên chọn trung tâm tiếng Anh nào tốt nhất cho trẻ?

Các bậc cha mẹ vẫn chưa chọn được địa chỉ học tiếng Anh cho trẻ em ở đâu tốt tại TPHCM, hãy đến ILA - Tổ chức giáo dục Anh ngữ hàng đầu Việt Nam để tham khảo các khóa học Anh ngữ cao cấp dành cho mọi lứa tuổi của trẻ. chương trình giảng dạy Anh Ngữ đặc biệt của ILA còn giúp học viên phát triển 6 kỹ năng vàng thế kỷ 21: Sáng tạo - Giao tiếp - Hợp tác - Tư duy phản biện - Hoàn thiện bản thân và Kiến thức công nghệ, đồng thời xây dựng 5 chỉ số thông minh: Ngôn ngữ (LQ) - Trí tuệ (IQ) - Cảm xúc (EQ) - Sáng tạo (CQ) - Xã hội (SQ).

Đây chính là nền tảng vững chắc giúp các em dễ dàng thích nghi và tự tin trước mọi thay đổi và khẳng định cá tính riêng ngay trên ghế nhà trường cũng như tương lai về sau.

6 Tiêu chí lựa chọn trung tâm học tiếng anh IELTS của học sinh, sinh viên hiện nay 6 Tiêu chí lựa chọn trung tâm học tiếng anh IELTS của học sinh, sinh viên hiện nay
Nhu cầu học tiếng anh IELTS là cần thiết đối với mỗi học sinh, sinh viên hiện nay. Việc cân nhắc, lựa chọn riêng cho mình một trung tâm luyện thi IELTS hiệu quả là vấn đề luôn được các bạn học viên quan tâm nhất. Nắm bắt được xu thế này, nhiều trung tâm đã giới thiệu những phương pháp học mới lạ cho bậc phụ huynh và học viên chọn lựa. Tuy nhiên, có 6 tiêu chí lựa chọn trung tâm học tiếng anh IELTS của học sinh, sinh viên hiện nay mà các bậc phụ huynh và học viên cần cân nhắc để chọn mặt gửi vàng.
Nhiều vi phạm dạy kỹ năng sống tại Thiên Tường Kids Vĩnh Phúc Nhiều vi phạm dạy kỹ năng sống tại Thiên Tường Kids Vĩnh Phúc
Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc vừa ban hành Kết luận số 599/KL-SGDĐT ngày 16/5/2019 Thanh tra hoạt động của Công ty TNHH Thiên Tường KIDS Hà Nội – Chi nhánh Vĩnh Phúc (gọi tắt là: Kết luận thanh tra số 599/KL-SGDĐT); kết luận chỉ ra nhiều vi phạm liên quan đến hoạt động giáo dục kỹ năng sống và giáo dục ngoài giờ chính khoá…
Cậu bé 8 tuổi gác giấc mơ học tiếng Anh vì nhà quá xa Cậu bé 8 tuổi gác giấc mơ học tiếng Anh vì nhà quá xa
Vào 2 ngày cuối tuần, Nguyễn Thành Đạt học sinh lớp 2 Trường tiểu học & THCS Đồng Sơn (Hoành Bồ, Quảng Ninh) được chị Lê Thị Năm (giáo viên Trường tiểu học & THCS Đồng Sơn, mẹ Đạt) chở đi từ nhà ở xã vùng cao Đồng Sơn hơn 100km để học tiếng Anh với ước mơ đến học tại nước Anh xa xôi bị gác lại vì ngã gãy chân.
In bài viết

Truyền hình