Yên Bái: Nữ sinh lớp 10 bị nhóm bạn đánh hội đồng dã man, nhiều học sinh chỉ đứng nhìn không can ngăn
Ngày 10/11 mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 4 nữ sinh tập trung đánh một nữ sinh khác ngay trong lớp học, trước sự chứng kiến của rất nhiều bạn bè.
Theo dõi đoạn clip, sự việc xảy ra vào giờ ra chơi, lúc này không hiểu lý do vì sao một số nữ sinh đã đóng cửa lớp và có hành vi đánh hội đồng một bạn nữ.
Không chỉ tát, nhóm nữ sinh này còn đứng trên bàn để đạp vào đầu và giật tóc nữ sinh kia, kèm với đó là những lời lẽ rất thô tục. Nữ sinh bị đánh chỉ biết la hét và không dám có hành vi phản kháng.
|
Nhóm bạn dùng chân, dép đập vào mặt nữ sinh lớp 10 trước sự chứng kiến của nhiều người. Ảnh chụp màn hình.
Dù nữ sinh bị đánh đã gục đầu xuống bàn học nhưng nhóm nữ sinh vẫn không chịu dừng hành vi của mình.
Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc bởi hành động dã man của nhóm nữ sinh. Bên cạnh đó, người xem còn bức xúc bởi một nhóm người chứng kiến nhưng không can ngăn, chỉ đứng nhìn nữ sinh bị bạn đánh hội đồng.
Theo tìm hiểu của chúng tôi, vụ việc trên xảy ra tại Trung tâm Dạy nghề và Giáo dục thường xuyên huyện Văn Yên (Yên Bái) vào ngày 10/11.
|
Dù nữ sinh đã gục đầu xuống bàn thế nhưng nhóm nữ sinh vẫn không chịu dừng lại.
Trả lời về vụ việc này, ông Đoàn Văn Hoạt - Giám đốc Trung tâm Dạy nghề và Giáo dục thường xuyên huyện Văn Yên cho biết, nữ sinh bị đánh là một học sinh lớp 10, còn 4 nữ sinh trực tiếp đánh là học sinh lớp 10 và 11 của Trung tâm Giáo dục thường xuyên và dạy nghề huyện Văn Yên.
"Nguyên nhân xảy ra vụ việc là do các học sinh trêu chọc nhau. Ngay sau khi xảy ra vụ việc Trung tâm đã họp hội đồng để xem xét hình thức kỷ luật đối với những học sinh trực tiếp tham gia đánh hội đồng.
Ban giám hiệu đã tiến hành đình chỉ học 1 tuần đối với các nữ sinh đánh bạn. Ngoài ra, Trung tâm cũng tiến hành kỷ luật cảnh cáo đối với những học sinh chứng kiến vụ việc nhưng không có hành động can ngăn", ông Hoạt cho biết.
Ngọc Thắng
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng
Đọc nhiều
Vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài: Từ kết nối nguồn lực đến đồng kiến tạo giá trị
Việt Nam thể hiện vai trò chủ động trong thúc đẩy chủ nghĩa đa phương
Ông Nguyễn Phi Long giữ chức Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương
Cùng bạn Lào đón Tết Bunpimay tại Hà Nội
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




