Học trò Đàm Vĩnh Hưng gây ấn tượng trên sân khấu Người kể chuyện tình

20/09/2018 17:09

TĐO-Tham gia Người kể chuyện tình, Hồng Gấm gây ấn tượng với giọng hát nội lực và những màn hóa thân đặc sắc trên sân khấu.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng gây ấn tượng trên sân khấu Người kể chuyện tình

 

Hồng Gấm sinh năm 1993, cô là học trò cưng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại The Voice. Bước ra từ cuộc thi này, Hồng Gấm nhanh chóng gây được ấn tượng với ngoại hình sáng, giọng ca đẹp. Với cú hích của The Voice, cô liên tục nhận show và đã tổ chức thành công mini show. 

Nói về học trò, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Tôi rất tự hào khi học trò của mình thành danh ở một cuộc thi âm nhạc. So với ngày xưa, Hồng Gấm ngày càng đẹp và giọng hát trưởng thành hơn. Tôi hy vọng, em ấy sẽ tiến xa hơn trên con đường ca hát vì rất có triển vọng”.

 

Hồng Gấm trong gameshow Người kể chuyện tình.

 

Khi tham gameshow Ban nhạc quyền năng 2017, Hồng Gấm luôn là gương mặt nổi bật và đã giành vị trí Quán quân một cách đầy thuyết phục. Thừa thắng xông lên, Hồng Gấm tiếp tục tham gia gameshow Người kể chuyện tình. 

Tại gameshow này, Hồng Gấm thường xuyên được ban giám khảo khen ngợi về chất giọng và nội lực thể hiện qua từng ca từ, câu hát. Không chỉ phần thanh, Hồng Gấm còn đặc biệt gây ấn tượng ở phần nhìn khi liên tục có những màn hóa thân đặc sắc, đưa khán giả và ban giám khảo đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Đến với Người kể chuyện tình 2018, Hồng Gấm tâm sự, chương trình giúp cô hiểu rõ hơn về ca từ và ý nghĩa của những bản nhạc tình gắn liền với cuộc đời nghệ sĩ. Vì đằng sau đó là những kỷ niệm đẹp, nhớ nhung và cả nuối tiếc.

 

 

Hồng Gấm chia sẻ thêm, đến với chương trình, cô mong muốn mình sẽ mang đến những tiết mục “lạ”, “đặc sắc”. Nữ ca sĩ hy vọng, những cố gắng không ngừng của bản thân sẽ giúp cô mang đến “làn gió mới” cho dòng nhạc bolero, trữ tình.

Tối nay, Người kể chuyện tình tập 4 sẽ lên sóng. Trong tập này, Hồng Gấm sẽ gây bất ngờ với tạo hình nam tính mạnh mẽ, lấn át cả bạn diễn Phan Ngọc Luân. 

Theo tiết lộ của Hồng Gấm, vai diễn ở tập 4 của Hồng Gấm sẽ khá nặng về tâm lý, cô thủ vai nghèo khổ và bị giang hồ vây lấy ngay trên sân khấu. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ gốc Bình Định, nhân vật mà cô đảm nhận có vai trò khá nặng ký trong cuộc đời nhạc sĩ Vinh Sử.

Phương Nam

 

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll