Hội sách Thu 2017 – mang văn hóa đọc đến với mọi nhà

12/08/2017 10:03

TĐO - Sáng ngày 11/8, Hội sách Thu 2017 do Công ty CP Sách Thái Hà và Công ty Đinh Tị đã chính thức khai mạc, với nhiều hoạt động phong phú.

Hội sách Thu 2017 – mang văn hóa đọc đến với mọi nhà

Hạ sang thu đến, hòa trong không khí của đất trời, Thái Hà Books kết hợp cùng Đinh Tị Books tổ chức “Hội sách Thu” như một lời tri ân đến toàn bộ độc giả đã ủng hộ.

Phố sách Hà Nội mới bắt đầu khai trương từ đầu tháng 5, tuy nhiên đây đã trở thành điểm hẹn mới cho độc giả. Số lượng người đọc đến với phố sách tuy có giảm so với thời gian đầu nhưng khá đều đặn, đặc biệt các buổi tối.

Hội sách Thu 2017 khai mạc ngày 11/8...

Bà Vũ Thị Thủy – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Sách Thái Hà cho biết: “Các hoạt động giao lưu sách lần này muốn hướng đến đối tượng sinh viên trở lại giảng đường sau thời gian nghỉ hè.

Đồng thời, với sứ mệnh mang văn hóa đọc đến mọi nhà, mọi người “Hội sách Thu” mong muốn sẽ đưa sách tiếp cận đến bạn đọc dễ dàng hơn. Hãy để mỗi cuốn sách là một món quà, mang đến cho chúng ta niềm hạnh phúc cùng với nó.”

... thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều độc giả

Hội Sách mùa thu 2017 trên phố Sách sẽ không chỉ bao gồm các chương trình giảm giá như thông thường mà có các sự kiện giao lưu chuyên đề.

Chương trình giao lưu “Năng đoạn kim cương” cùng CLB Năng đoạn kim cương Hà Nội (Từ 7 – 19h, ngày 12/8); Chương trình giao lưu “Nhà máy sản xuất niềm vui” cùng TS Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch HĐQT Thái Hà Books (từ 19h30 – 21h, ngày 12/8); Chương trình giao lưu “Chọn sách gì khi con chưa biết đọc?” (từ 9 – 11h, ngày 13/8).

Chương trình giao lưu “Nhà máy sản xuất niềm vui” cũng là một điểm nhấn trong Hội sách Thu lần này. “Nhà máy sản xuất niềm vui” sẽ giúp độc giả tìm thấy nguồn hạnh phúc. Tất cả các câu chuyện đều rất đỗi đời thường dung dị, tưởng như riêng tư nhưng lại gắn kết với tất cả mọi người. Đằng sau những con chữ và ngôn từ giản đơn ấy là những thông điệp nhân văn, chất chứa những ưu tư, chiêm nghiệm của một người đã, đang và còn đi qua nhiều nẻo đường của buồn vui, hạnh phúc, đau khổ… trong cuộc đời.

Nhiều đầu sách hay và chương trình giảm giá tại Hội sách Thu 2017

Đến với Hội sách Thu, độc giả sẽ được hưởng nhiều chương trình giảm giá sách, bán sách đồng giá hấp dẫn bao gồm bán sách đồng giá 5.000 đồng, 10.000 đồng, 15.000 đồng…; Tặng 30% giá bìa sách; Giảm 35% giá bìa sách tại khung giờ vàng 17 – 18h.

Sự kiện này là một điểm hẹn văn hóa hấp dẫn cuối tuần cho người dân Thủ đô

Hội sách mùa Thu năm 2017 tại Hà Nội được tổ chức nhằm góp phần hướng tới xây dựng thói quen đọc sách, mua sách trong cộng đồng, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, một nét đẹp văn hóa trong đời sống xã hội nói chung và Thủ đô Hà Nội nói riêng.

Sự kiện kéo dài đến hết ngày 13/8, tại Phố sách Hà Nội.

Nguyên Vũ

 

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll