Hôm nay Essential Phone được cập nhật Android 9 Pie

07/08/2018 13:41

TĐO - Rạng sáng hôm nay theo giờ Việt Nam Google đã chính thức phát hành Android 9 Pie - phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động phổ biến nhất thế giới. Trong khi Google thông báo chỉ có các thiết bị Pixel mới có thể nâng cấp lên Android 9 Pie thì gần như ngay lập tức Essential cũng phát hành phiên bản Android 9 Pie cho chiếc Essential Phone. Hiện tại đây là chiếc smartphone duy nhất ngoại trừ Pixel của Google được nâng cấp lên hệ điều hành Android mới nhất này.

Hôm nay Essential Phone được cập nhật Android 9 Pie

Đây là hành động khá thú vị đến từ Essential, hãng thậm chí còn nhanh tay hơn một loạt các ông lớn sừng sỏ khác trong khi gần đây có thông tin cho rằng Essential hủy bỏ kế hoặc phát hành phiên bản Essential thứ 2 và giao bán mình sau một loạt khó khăn về tài chính, cũng như doanh số của Essential Phone PH-1 không mấy khả quan.


Essential Phone PH-1 đã được nâng cấp lên Android 9 Pie. Ảnh Phone Arena.

Đối với các thiết bị của các hãng khác có tham gia chương trình Beta của Google như Sony, HMD toàn cầu (Nokia), OnePlus, Oppo và Vivo sẽ được nâng cấp vào cuối mùa thu này. Các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác - bao gồm Samsung, LG, v.v. - dự kiến ​​sẽ nâng cấp một số thiết bị của họ vào cuối năm nay.

Ngay bây giờ, người dùng Essential Phone thể tiến hành nâng cấp lên phiên bản Android 9 Beta mới nhất.

An Hà

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll