Microsoft sắp ra mắt ứng dụng trình chiếu nội dung trực tiếp từ smartphone

01/08/2018 18:18

TĐO - Trang The Verge dẫn nguồn tin từ Microsoft thì gã khổng lồ nước Mỹ đã chính thức tiến hành thử nghiệm ứng dụng Your Phone trên máy tính Windows 10, cho dù ứng dụng này đã được giới thiệu từ tháng 5 năm 2018.

Microsoft sắp ra mắt ứng dụng trình chiếu nội dung trực tiếp từ smartphone

Đây là ứng dụng dùng để trình chiếu nội dung trực tiếp từ smartphone lên máy tính Window, rất thú vị. 

Trước mắt người dùng smartphone Android sẽ được thử nghiệm ứng dụng Your Phone trước sau đó có thể Microsoft sẽ mang lên cá nền tảng khác, với tính năng xem và kéo thả trực tiếp ảnh chụp trên smartphone vào trong ứng dụng Office, hoặc các phần mềm khác trên máy tính Windows 10. 

Microsoft cho biết, sẽ tích hợp thêm tính năng đồng bộ tin nhắn và thông báo từ smartphone tới máy tính, thông qua Your Phone.

Ảnh Theverge.

Your Phone đang được thử nghiệm cùng với bản cập nhật Windows 10 tiếp theo, có tên mã là Redstone 5. Bản cập nhật sẽ được ra mắt vào tháng 11, tuy nhiên rất có thể tính năng thú vị này sẽ được Microsoft ra mắt sớm hơn trong một bản cập nhật nhỏ sắp tới.

Đối với người dung, ứng dụng này được kỳ vọng sẽ giải quyết được vấn đề về tính tương thích, đồng bộ giữa thiết bị di động với máy tính Window. Điều mà đối thủ Apple với đang làm rất tốt với các thiết bị đi động iPhone, iPad với máy tính Mac, Macbook.

An Hà 

Theo Theverge

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll