Bút biết nói Mr. Bubino – người bạn trẻ thơ cùng bé bước đến tương lai

08/02/2018 09:49

TĐO - Trong một thế giới phẳng như ngày nay, việc trở thành công dân toàn cầu sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội trong mọi lĩnh vực từ kinh tế, giao thương cho đến văn hóa, xã hội và giáo dục. Vì thế, cần phải tự trang bị cho bản thân những hành trang và kỹ năng hội nhập, mà trong đó, ngôn ngữ là một yếu tố tối quan trọng.

Bút biết nói Mr. Bubino – người bạn trẻ thơ cùng bé bước đến tương lai

Ngày nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thông dụng trên toàn cầu. Việc học tốt tiếng Anh cần một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, lâu dài và nên được bắt đầu từ rất sớm. Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy trẻ học ngoại ngữ từ sớm sẽ được hưởng vô vàn lợi ích: tự tin, sử dụng tiếng Anh lưu loát như tiếng mẹ đẻ...

Xã hội hiện đại ngày nay đã giúp cho việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Các thiết bị thông minh, máy tính bảng, "trợ lý công nghệ"... giúp tối ưu hóa việc học ngoại ngữ nhưng lại chưa thực sự phù hợp với nhận thức và khả năng sử dụng của trẻ em. Bên cạnh đó, việc tiếp xúc quá nhiều với các thiết bị công nghệ sẽ ít nhiều gây ra bất lợi cho sức khỏe của trẻ. 

Xuất phát từ những băn khoăn, trăn trở đó, Công ty Cổ phần Taka Books đã nỗ lực nghiên cứu và mang đến sản phẩm bút biết nói Mr. Bubino. Sản phẩm ra đời từ tình cảm yêu thương và trân quý của tập thể công ty đối với trẻ thơ - những mầm non tương lai của đất nước. Bút biết nói Mr. Bubino sẽ giúp bé yêu quý sách hơn bao giờ hết. Bé không chỉ được nghe, nhìn, chạm mà còn được lắng nghe những âm thanh của các ký tự, câu chữ, hình ảnh trên sách. Ngoài ra, với cây bút thông minh này, bé còn được thử sức với các trò chơi thú vị, những hoạt động tư duy đa chiều nhằm giúp bé phát triển cân bằng EQ (năng lực cảm xúc), AQ (chỉ số vượt khó) và CQ (chỉ số thông minh sáng tạo) chứ không chỉ đơn thuần tập trung vào IQ (chỉ số thông minh). 

Bé được học cách phát âm chuẩn xác ngay từ nhỏ

Bộ sản phẩm "Bút biết nói Mr. Bubino và bộ sách học ngoại ngữ" của Công ty Taka Books

Trên thực tế, nếu trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh nhưng học sai cách phát âm thì sẽ mất rất nhiều thời gian để sửa lỗi. Việc sửa sai đôi khi rất khó khăn và làm giảm sút sự tự tin, khả năng thể hiện của bé. Mặt khác, việc học nghe của bé cũng sẽ bị ảnh hưởng, bởi vì khi bé không nắm được âm vị thì sẽ khó cảm thụ và nắm bắt được ý của người nói. 

Thấu hiểu điều đó, sản phẩm bút biết nói Mr. Bubino sẽ giúp bé học phát âm tiếng Anh một cách dễ dàng và chuẩn xác hơn thông qua các bộ sách Phonics. Với thiết kế bắt mắt, sinh động, trong sáng, dễ thương, bộ sách này sẽ rất hữu ích cho bé trong việc làm quen với những đơn vị âm tiết cơ bản nhất. Bé sẽ được học từng âm tiết, cách viết chữ cái phát ra âm tiết và học những từ có chứa âm tiết đó, v.v. Ngoài ra, bé còn được tô màu trong khi được lắng nghe những âm thanh và giai điệu du dương. 

Cách tiếp cận này không chỉ giúp bé tăng khả năng nghe nói, mà còn giúp trẻ phát triển khả năng nhận biết, sự nhạy bén và khả năng lĩnh hội không chỉ cho bộ môn tiếng Anh mà còn hỗ trợ bé ở cả những lĩnh vực khác trong cuộc sống.
 
Bút biết nói Mr. Bubino thật sự thấu hiểu thế giới trẻ thơ

Bút biết nói Mr. Bubino là người bạn đồng hành giúp trẻ học tiếng Anh, phát triển tư duy và hình thành nhân cách

Đối với trẻ em, việc nhồi nhét kiến thức và cách diễn đạt khô khan không những không có hiệu quả mà còn vô tình đánh mất đi tuổi thơ của trẻ, khiến trẻ “sợ” việc học và hình thành sự tự ti. Trẻ sẽ tiếp thu kiến thức tốt nhất khi tìm thấy niềm vui trong việc học: chơi mà học, học mà chơi. 

Chính vì thế, bộ sản phẩm Mr. Bubino sẽ vẽ ra một thế giới sinh động, ngập tràn sắc màu tuổi thơ. Trong thế giới ấy, bé sẽ được tiếp cận với thế giới xung quanh một cách sinh động, trực quan thông qua những hình ảnh dễ thương cũng như những bức tranh vẽ, những bài hát hay, v.v. Bé được nâng niu những trải nghiệm và cảm xúc với thế giới thông qua ngôn ngữ tiếng Anh, từ đó nuôi dưỡng tình yêu của bé với việc học tiếng Anh nói riêng và việc học hỏi, tìm tòi, khám phá kiến thức nói chung. Bé không chỉ được học chữ, học nói, mà còn được chơi, được hát thông qua những hoạt động bổ ích và được sắp xếp một cách khoa học. Trong thế giới bé nhỏ với người bạn đồng hành Mr. Bubino, việc học đối với bé sẽ hấp dẫn, thiết thực và gần gũi hơn bao giờ hết.

Điểm nhấn của phương pháp này là phát triển khả năng nhận biết ngôn ngữ qua nhiều loại hình và môn học khác nhau nhằm kích hoạt sự nhanh nhạy trong não trạng của bé và tránh việc học một cách thụ động, máy móc và công thức. Bộ sản phẩm Mr. Bubino không chỉ giúp bé vui học tiếng Anh mà còn là người bạn đồng hành giúp bé phát triển tư duy và hình thành nhân cách.
 
Sản phẩm gây ấn tượng mạnh với các chuyên gia trong ngành giáo dục

Bộ sản phẩm "Bút biết nói Mr. Bubino và bộ sách đọc ngoại ngữ cho bé" được Công ty Cổ phần Taka Books ra mắt ngày 27/01/2018 và đã nhanh chóng nhận được những đánh giá rất tích cực.

Sản phẩm được ra mắt cuối tháng 1/2018 và đã gây ấn tượng mạnh với nhiều chuyên gia trong ngành giáo dục

Một chuyên gia trong ngành giáo dục nhận xét: “Đây là một bộ sản phẩm thật sự tốt cho tư duy của trẻ trong việc học tiếng Anh bởi ba yếu tố sau: sách có hình thức bắt mắt, bút thông minh thì hấp dẫn, dễ dàng thu hút trẻ và đặc biệt là đặc biệt là có thể thay thế những công cụ giải trí trên điện thoại, máy tính bảng tràn lan như hiện nay”.

Cô giáo mầm non Huỳnh Kim lại đưa ra cách nhìn mới mẻ khác: “...Khi cho trẻ tiếp cận với bút thông minh Mr. Bubino và bộ sách học ngoại ngữ, tôi nhận thấy đây là một công cụ thật sự bổ ích. Hơn thế nữa, sản phẩm này giúp cho trẻ năng động trong suy nghĩ và ứng xử với mọi người xung quanh, từ đó trẻ sẽ hoạt bát và phát triển các kỹ năng xã hội hơn”.

Trong khi đó, doanh nhân Đỗ Văn Hiếu, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty An Gia Lập Nghiệp phát biểu: "Với giá thành hợp lý, sản phẩm bút thông minh và bộ sách đã mang lại quá nhiều hiệu quả và tiện ích cho việc học tập của trẻ. Đây là một sản phẩm sẽ được các bậc phụ huynh đặc biệt mua nhiều trong thời gian tới, vì xu hướng tiếp cận của cây bút thông minh Mr. Bubino thật sự quá mới mẻ và thú vị".
 
Ông Nguyễn Văn Thanh – Giám đốc điều hành (CEO) Công ty Taka Books chia sẻ: “Bút chấm đọc thông minh Mr. Bubino là sự tối giản cả một không gian vừa bổ ích, vừa vui chơi trong một cây bút và một bộ sách. Thông điệp của chúng tôi đến với các bậc phụ huynh đó là hãy đầu tư một tươi lai tươi sáng cho những đứa con của mình qua bút thông minh Mr. Bubino”. Bên cạnh đó, ông cũng tái khẳng định: “Sắp tới Taka Books sẽ tiếp tục mã hóa và cho ra mắt nhiều “tác phẩm” giúp cả gia đình cùng học tập với những bộ sách bằng tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung… và vẫn chỉ với 1 chiếc bút thông minh Mr. Bubino”.

Các bậc phụ huynh quan tâm đến sản phẩm này có thể tìm hiểu thêm và đặt mua Bộ sản phẩm “Bút biết nói Mr. Bubino và bộ sách học ngoại ngữ” tại địa chỉ sau:

Website: http://mrbubino.com

Facebook: http://www.facebook.com/butbietnoiMrbubino

Hotline: 028.225.33483

Thịnh Đức

;

Bạn có thế quan tâm

Scroll