Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
17:47 | 10/12/2017 GMT+7

Xót xa chuyện 2 mỹ nhân Việt bị bạn trai đại gia ép phá thai

aa
Yêu mù quáng nên cả 2 mỹ nhân này đều phải gánh chịu những tổn thương lớn về mặt tinh thần.

Trà Ngọc Hằng

Mới đây, Trà Ngọc Hằng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ câu chuyện từng bị bạn trai đại gia bắt phá thai. Theo Trà Ngọc Hằng kể, cô đến với người đàn ông này, bằng sự rung động thật sự từ trái tim dù biết anh từng có vợ con.

Thế nhưng trong suốt 2 năm yêu nhau, bạn trai chỉ muốn cô ở nhà chăm sóc gia đình. Thậm chí, công việc kinh doanh thời trang trước đó của cô, anh cũng bắt bỏ.

Và vì yêu nên Trà Ngọc Hằng giảm gần như 90% mọi hoạt động trong showbiz Việt. Cô cũng phải nói dối bạn trai là không còn làm thêm gì nữa dù cuộc sống có phần bí bách.

xot xa chuyen 2 my nhan viet bi ban trai dai gia ep pha thai

Khi bạn trai nói muốn có con chung, Trà Ngọc Hằng đã tin đó là thật và đó là vì anh yêu cô. Thế nhưng khi hạnh phúc thông báo điều tuyệt vời đó thì người đàn ông mà cô tin yêu lại bắt phải phá bỏ.

"Lý do anh đưa ra là vì thời điểm tôi mang thai chưa thích hợp, khi nào cưới mới được có. Trong lúc tới bệnh viện phá thai, tôi đã quyết định chia tay với anh.

Tôi quyết bỏ thai vì không có đủ tài chính. Khi ở bệnh viện, tôi có gọi cho anh lần cuối để xin giữ con nhưng anh không nghe máy. Đến giờ, tôi vẫn cảm thấy hối hận vì làm như vậy", Trà Ngọc Hằng chia sẻ.

Không chỉ ép Trà Ngọc Hằng bỏ thai, bạn trai cô còn nhờ chủ nhà đòi lại căn hộ mà anh ta đã mua cho cô trước đó. Cuộc tình kéo dài 2 năm kết thúc, Trà Ngọc Hằng ra đi với 2 bàn tay trắng và trong tài khoản chỉ còn đúng 12 triệu.

"Đúng là tôi đã yếu đuối khi bỏ con nhưng lúc đó tôi hoang mang không biết làm gì. Nhà thì bị đuổi, tiền thì không có để trang trải mọi thứ. Hơn nữa, tôi thấy đây là người đàn ông đó không đủ an toàn để khiến tôi giữ lại con.

Tôi nghĩ rằng, nếu tôi sinh con thì con tôi sẽ khổ. Tôi đã thấy nhiều single mom. Họ có những nỗi niềm và khó khăn không thể chia sẻ được", Trà Ngọc Hằng nói trong nước mắt.

Diễn viên Thanh Trúc

Diễn viên Thanh Trúc cũng rơi vào hoàn cảnh khá giống Trà Ngọc Hằng. Năm 19 tuổi, cô yêu sâu đậm một người đàn ông lớn hơn mình nhiều tuổi. Không chỉ say tình, cô còn rất tin khi bạn trai nói muốn kết hôn và sinh con với cô.

Thế nên rất nhiều lần họ cùng nhau đi cắt thuốc để hỗ trợ cho việc sinh con vì bạn trai cô gặp khó khăn trong vấn đề sinh sản.

Và khi phát hiện ra mình có bầu, Thanh Trúc cũng hạnh phúc thông báo với người yêu. Thế nhưng cũng chính giây phút đó, cô đau đớn khi được nghe sự thật:

"Lúc thai được khoảng 8 tuần, tôi nói với anh thì anh mới thừa nhận là đã có gia đình. Anh bắt tôi bỏ thai vài lần nhưng tôi đấu tranh. Tôi nói là tôi chấp nhận nuôi con và xem đó là đứa con riêng của mình", Thanh Trúc chia sẻ.

Chấp nhận làm mẹ đơn thân, Thanh Trúc đã phải chịu nhiều đau khổ. Cô giấu bạn bè, gia đình và gần như trong suốt quá trình mang thai đến khi sinh con ngày nào cô cũng khóc vì tủi thân.

xot xa chuyen 2 my nhan viet bi ban trai dai gia ep pha thai

Lần đầu làm mẹ ở tuổi quá trẻ lại không có ai giúp đỡ nên đã có lúc, Thanh Trúc định ôm con tự tử. Trong khi đó, người đàn ông khiến cuộc đời cô bất hạnh thì lại vẫn bặt vô âm tín.

Thấy con thiệt thòi, Thanh Trúc đã đồng ý để bé đi làm con nuôi: "Thấy con quá thiệt thòi nên khi gia đình một người bạn ngỏ lời muốn nhận nuôi bé, tôi đã đồng ý.

Tôi cảm nhận được họ yêu thương con mình thật lòng và họ cũng là những người có địa vị cao trong xã hội, đủ khả năng nuôi nấng và dạy dỗ bé thành người tốt nên tôi mới cho bé đi.

Chúng tôi đã thoả thuận với nhau là sẽ giấu hoàn toàn bí mật này vì lúc đó rất ít người biết tôi có con. Và chúng tôi muốn Sumo nghĩ rằng, bé là con của gia đình ấy để bé có một tuổi thơ bình thường và lớn lên trong một gia đình trọn vẹn hạnh phúc", cô nhớ lại.

Nhưng sau một lần nghe tin con ốm, Thanh Trúc đã tức tốc đến thăm và từ giây phút đó cô đã nhận ra là mình không thể từ bỏ con. Cô xin lại con để mang về nhà tự mình chăm sóc.

Hiện tại, con trai của Thanh Trúc đã được 13 tháng tuổi và là một cậu bé bụ bẫm.


Gia Linh

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Cần Giờ “trỗi dậy” với siêu hạ tầng tỷ đô, kỳ vọng đón 40 triệu lượt khách mỗi năm

Cần Giờ “trỗi dậy” với siêu hạ tầng tỷ đô, kỳ vọng đón 40 triệu lượt khách mỗi năm

Cách trung tâm TP.HCM chưa đầy 50 km, Cần Giờ - từ “ốc đảo biệt lập” đang chuyển mình mạnh mẽ nhờ “bộ ngũ hạ tầng tỷ đô” và siêu đô thị ESG++ hàng đầu thế giới. “Viên ngọc xanh” đang thức giấc và vươn mình mạnh vẽ với kỳ vọng sẽ trở thành thiên đường du lịch, trung tâm logistics mới, đón hơn 40 triệu lượt du khách mỗi năm.
Mở bán vé trực tuyến tàu khách liên vận quốc tế Gia Lâm – Nam Ninh

Mở bán vé trực tuyến tàu khách liên vận quốc tế Gia Lâm – Nam Ninh

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam thông tin bắt đầu triển khai bán vé trực tuyến (online) cho tuyến tàu khách liên vận quốc tế từ ga Gia Lâm đi các ga trên tuyến Gia Lâm – Nam Ninh thông qua website chính thức https://dsvn.vn của Đường sắt Việt Nam.
Thời tiết hôm nay (08/10): Lũ trên sông Cầu, sông Thương tiếp tục lên

Thời tiết hôm nay (08/10): Lũ trên sông Cầu, sông Thương tiếp tục lên

Theo bản tin lúc 3h30 ngày 08/10 của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay, lũ trên sông Cầu, sông Thương (Bắc Ninh) tiếp tục lên; trên sông Lục Nam (Bắc Ninh) xuống chậm; mực nước các sông khác ở Bắc Bộ đang lên.
Sáng nay (06/10) bão số 11 Matmo đổ bộ đất liền Việt Nam

Sáng nay (06/10) bão số 11 Matmo đổ bộ đất liền Việt Nam

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, lúc 3h sáng 06/10, tâm bão Matmo đang ở trên đất liền tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc), cách Móng Cái (Quảng Ninh) khoảng 50km về phía bắc.

Đọc nhiều

Diễn đàn Đối thoại thanh niên Việt - Trung: Thế hệ trẻ nối tiếp hành trình hữu nghị

Diễn đàn Đối thoại thanh niên Việt - Trung: Thế hệ trẻ nối tiếp hành trình hữu nghị

Sáng 16/10, trong khuôn khổ chương trình Hành trình đỏ nghiên cứu học tập của thanh niên Việt Nam tại Trung Quốc, Diễn đàn Đối thoại Thanh niên Việt - Trung đã diễn ra tại Trùng Khánh (Trung Quốc) với sự tham gia của đông đảo đại biểu và thanh niên hai nước.
Thanh niên Việt - Trung nối bước di sản cách mạng qua Hành trình đỏ

Thanh niên Việt - Trung nối bước di sản cách mạng qua Hành trình đỏ

Sáng 16/10, lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận Hành trình đỏ nghiên cứu học tập của thanh niên Việt Nam tại Trung Quốc đã diễn ra tại thành phố Trùng Khánh.
Tổ chức Samaritan’s Purse hỗ trợ nhân dân Hà Tĩnh và Tuyên Quang khắc phục hậu quả bão số 10

Tổ chức Samaritan’s Purse hỗ trợ nhân dân Hà Tĩnh và Tuyên Quang khắc phục hậu quả bão số 10

Từ ngày 14 đến 16/10, Tổ chức Samaritan’s Purse phối hợp Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) triển khai hoạt động hỗ trợ khẩn cấp cho người dân bị ảnh hưởng bởi bão số 10 tại các tỉnh Hà Tĩnh và Tuyên Quang.
GNI hỗ trợ khắc phục hậu quả bão số 5 tại Hà Tĩnh

GNI hỗ trợ khắc phục hậu quả bão số 5 tại Hà Tĩnh

Ngày 15/10/2025, tổ chức GNI đã trao tặng gói hỗ trợ khắc phục hậu quả sau cơn bão số 5 (Kajiki) cho trường Tiểu học Xuân Yên, xã Tiên Điền, tỉnh Hà Tĩnh với tổng ngân sách 770 triệu đồng (tương đương 30.000 USD) và gói hiện vật viện trợ trị giá 41,5 triệu đồng (gồm áo polo, gối trẻ em và vợt muỗi).
Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Quảng Trị và Xa Vẳn Na Khẹt diễn tập liên hợp ngăn chặn di cư tự do qua biên giới

Ngày 16/10, tại khu vực Hướng Hóa (Quảng Trị), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Xa Vẳn Na Khẹt (Lào) tổ chức diễn tập liên hợp ngăn chặn người di cư tự do, xuất nhập cảnh trái phép qua biên giới Việt Nam – Lào.
Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ biên phòng Lào

Sáng 13/10, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc lớp tập huấn công tác quản lý, bảo vệ biên giới cho 40 cán bộ Bộ đội Biên phòng thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự các tỉnh Xiêng Khoảng và Hủa Phăn (CHDCND Lào).
Trao Nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Trao Nhà đồng đội cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 10/10, tại ấp Long Thới, xã Long Bình, tỉnh Đồng Tháp, Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật (BĐKT), Vùng 2 Hải quân phối hợp với Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa-Trường Sa thân yêu" cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao "Nhà đồng đội" tặng quân nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Phiên bản di động