Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
17:47 | 10/12/2017 GMT+7

Xót xa chuyện 2 mỹ nhân Việt bị bạn trai đại gia ép phá thai

aa
Yêu mù quáng nên cả 2 mỹ nhân này đều phải gánh chịu những tổn thương lớn về mặt tinh thần.

Trà Ngọc Hằng

Mới đây, Trà Ngọc Hằng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ câu chuyện từng bị bạn trai đại gia bắt phá thai. Theo Trà Ngọc Hằng kể, cô đến với người đàn ông này, bằng sự rung động thật sự từ trái tim dù biết anh từng có vợ con.

Thế nhưng trong suốt 2 năm yêu nhau, bạn trai chỉ muốn cô ở nhà chăm sóc gia đình. Thậm chí, công việc kinh doanh thời trang trước đó của cô, anh cũng bắt bỏ.

Và vì yêu nên Trà Ngọc Hằng giảm gần như 90% mọi hoạt động trong showbiz Việt. Cô cũng phải nói dối bạn trai là không còn làm thêm gì nữa dù cuộc sống có phần bí bách.

xot xa chuyen 2 my nhan viet bi ban trai dai gia ep pha thai

Khi bạn trai nói muốn có con chung, Trà Ngọc Hằng đã tin đó là thật và đó là vì anh yêu cô. Thế nhưng khi hạnh phúc thông báo điều tuyệt vời đó thì người đàn ông mà cô tin yêu lại bắt phải phá bỏ.

"Lý do anh đưa ra là vì thời điểm tôi mang thai chưa thích hợp, khi nào cưới mới được có. Trong lúc tới bệnh viện phá thai, tôi đã quyết định chia tay với anh.

Tôi quyết bỏ thai vì không có đủ tài chính. Khi ở bệnh viện, tôi có gọi cho anh lần cuối để xin giữ con nhưng anh không nghe máy. Đến giờ, tôi vẫn cảm thấy hối hận vì làm như vậy", Trà Ngọc Hằng chia sẻ.

Không chỉ ép Trà Ngọc Hằng bỏ thai, bạn trai cô còn nhờ chủ nhà đòi lại căn hộ mà anh ta đã mua cho cô trước đó. Cuộc tình kéo dài 2 năm kết thúc, Trà Ngọc Hằng ra đi với 2 bàn tay trắng và trong tài khoản chỉ còn đúng 12 triệu.

"Đúng là tôi đã yếu đuối khi bỏ con nhưng lúc đó tôi hoang mang không biết làm gì. Nhà thì bị đuổi, tiền thì không có để trang trải mọi thứ. Hơn nữa, tôi thấy đây là người đàn ông đó không đủ an toàn để khiến tôi giữ lại con.

Tôi nghĩ rằng, nếu tôi sinh con thì con tôi sẽ khổ. Tôi đã thấy nhiều single mom. Họ có những nỗi niềm và khó khăn không thể chia sẻ được", Trà Ngọc Hằng nói trong nước mắt.

Diễn viên Thanh Trúc

Diễn viên Thanh Trúc cũng rơi vào hoàn cảnh khá giống Trà Ngọc Hằng. Năm 19 tuổi, cô yêu sâu đậm một người đàn ông lớn hơn mình nhiều tuổi. Không chỉ say tình, cô còn rất tin khi bạn trai nói muốn kết hôn và sinh con với cô.

Thế nên rất nhiều lần họ cùng nhau đi cắt thuốc để hỗ trợ cho việc sinh con vì bạn trai cô gặp khó khăn trong vấn đề sinh sản.

Và khi phát hiện ra mình có bầu, Thanh Trúc cũng hạnh phúc thông báo với người yêu. Thế nhưng cũng chính giây phút đó, cô đau đớn khi được nghe sự thật:

"Lúc thai được khoảng 8 tuần, tôi nói với anh thì anh mới thừa nhận là đã có gia đình. Anh bắt tôi bỏ thai vài lần nhưng tôi đấu tranh. Tôi nói là tôi chấp nhận nuôi con và xem đó là đứa con riêng của mình", Thanh Trúc chia sẻ.

Chấp nhận làm mẹ đơn thân, Thanh Trúc đã phải chịu nhiều đau khổ. Cô giấu bạn bè, gia đình và gần như trong suốt quá trình mang thai đến khi sinh con ngày nào cô cũng khóc vì tủi thân.

xot xa chuyen 2 my nhan viet bi ban trai dai gia ep pha thai

Lần đầu làm mẹ ở tuổi quá trẻ lại không có ai giúp đỡ nên đã có lúc, Thanh Trúc định ôm con tự tử. Trong khi đó, người đàn ông khiến cuộc đời cô bất hạnh thì lại vẫn bặt vô âm tín.

Thấy con thiệt thòi, Thanh Trúc đã đồng ý để bé đi làm con nuôi: "Thấy con quá thiệt thòi nên khi gia đình một người bạn ngỏ lời muốn nhận nuôi bé, tôi đã đồng ý.

Tôi cảm nhận được họ yêu thương con mình thật lòng và họ cũng là những người có địa vị cao trong xã hội, đủ khả năng nuôi nấng và dạy dỗ bé thành người tốt nên tôi mới cho bé đi.

Chúng tôi đã thoả thuận với nhau là sẽ giấu hoàn toàn bí mật này vì lúc đó rất ít người biết tôi có con. Và chúng tôi muốn Sumo nghĩ rằng, bé là con của gia đình ấy để bé có một tuổi thơ bình thường và lớn lên trong một gia đình trọn vẹn hạnh phúc", cô nhớ lại.

Nhưng sau một lần nghe tin con ốm, Thanh Trúc đã tức tốc đến thăm và từ giây phút đó cô đã nhận ra là mình không thể từ bỏ con. Cô xin lại con để mang về nhà tự mình chăm sóc.

Hiện tại, con trai của Thanh Trúc đã được 13 tháng tuổi và là một cậu bé bụ bẫm.


Gia Linh

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (02/7), khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Trong ngày 02/7, Bắc Bộ và Thanh Hóa tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Lượng mưa phổ biến: 20–50mm, cục bộ có nơi trên 100mm.
Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025: Chính thức bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh, thay mã số thuế bằng số định danh

Từ ngày 01/7/2025, một số chính sách mới sẽ chính thức có hiệu lực như: bỏ hình phạt tử hình ở 8 tội danh; thay mã số thuế bằng số định danh; mở rộng đối tượng được tham gia Bảo hiểm Xã hội (BHXH) bắt buộc; 28 Nghị định về phân cấp, phân quyền có hiệu lực...
Thời tiết hôm nay (01/7): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa giông

Thời tiết hôm nay (01/7): Nhiều khu vực trên cả nước có mưa giông

Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo, ngày 01/7, nhiều khu vực trên cả nước có mưa to và dông. Đáng chú ý, khu vực Bắc Bộ nhiều nơi có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to.
Thời tiết hôm nay (29/6): Mưa lớn ở Bắc Bộ

Thời tiết hôm nay (29/6): Mưa lớn ở Bắc Bộ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sáng sớm 29/6 đến sáng sớm 01/7, khu vực Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Lượng mưa phổ biến 70–140mm, cục bộ có nơi trên 250mm.

Đọc nhiều

Trao nhà hữu nghị và khánh thành 3 cầu giao thông nông thôn tại Cà Mau

Trao nhà hữu nghị và khánh thành 3 cầu giao thông nông thôn tại Cà Mau

Ngày 03/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau phối hợp cùng Tổ chức The Corea Peace3000 (Hàn Quốc) và chính quyền địa phương tổ chức Lễ bàn giao nhà hữu nghị cho hộ nghèo tại xã Sông Đốc và khánh thành 3 cây cầu giao thông nông thôn tại xã Khánh An, tỉnh Cà Mau.
Thanh Hóa - Hủa Phăn: Gìn giữ và phát huy quan hệ hữu nghị Việt - Lào

Thanh Hóa - Hủa Phăn: Gìn giữ và phát huy quan hệ hữu nghị Việt - Lào

Ngày 03/7, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Nguyễn Doãn Anh đã tiếp bà Khamphao Ernthavanh, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại Việt Nam cùng đoàn công tác nhân chuyến thăm tỉnh Thanh Hóa. Chuyến thăm góp phần củng cố quan hệ hữu nghị đặc biệt giữa tỉnh Thanh Hóa và tỉnh Hủa Phăn (Lào), đồng thời thúc đẩy hợp tác toàn diện giữa hai địa phương trong thời gian tới.
Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Sergio Narea trong thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam - Chile

Ghi nhận đóng góp của Đại sứ Sergio Narea trong thúc đẩy quan hệ hữu nghị Việt Nam - Chile

Ngày 04/7 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức lễ trao Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” cho Đại sứ Chile tại Việt Nam Sergio Narea Guzman nhằm ghi nhận đóng góp tích cực của ông trong việc thúc đẩy quan hệ hữu nghị, giao lưu nhân dân và hợp tác đa lĩnh vực giữa Việt Nam và Chile.
110 thanh thiếu niên kiều bào tham gia Trại hè Việt Nam 2025

110 thanh thiếu niên kiều bào tham gia Trại hè Việt Nam 2025

Chiều 03/7, tại Hà Nội, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Bộ Ngoại giao) đã tổ chức gặp gỡ báo chí thông tin về những chính sách mới của Đảng và Nhà nước liên quan đến người Việt Nam ở nước ngoài và chương trình Trại hè Việt Nam 2025.
An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

An Giang: Bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 02/7, tại phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân đã tổ chức lễ bàn giao “Nhà đồng đội” cho quân nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đang công tác tại đơn vị.
Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Lưu giữ lá cờ đầu tiên tại cột cờ A Pa Chải sau 56 ngày treo

Sáng 1/7, tại cột cờ A Pa Chải – ngã ba biên giới thiêng liêng của Tổ quốc thuộc xã Sín Thầu, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Điện Biên đã phối hợp với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trên địa bàn tổ chức lễ hạ quốc kỳ, lưu giữ lá cờ đầu t
Vùng 5 Hải quân: Nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, chiến sĩ

Vùng 5 Hải quân: Nâng cao kiến thức pháp luật cho cán bộ, chiến sĩ

Trong hai ngày 26, 27/6, tại TP. Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Viện Kiểm sát Quân sự Khu vực 2 và Cơ quan Điều tra Hình sự Khu vực 3 Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2025.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động