Cộng đồng mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên đi xe đạp ăn trộm chiếc cầu dắt xe trên đường.
Lại xuất hiện hình ảnh xe tải không nhường đường cho xe cứu thương Lại xuất hiện hình ảnh xe tải không nhường đường cho xe cứu thương
Vụ việc được người ngồi trong xe cứu thương ghi lại bằng điện thoại trên đường cao tốc Hà Nội - Lạng Sơn trên địa phận Bắc Giang.
Lại xuất hiện hình ảnh tài xế cầm gậy sắt lại chửi bới, đập xe ô tô Lại xuất hiện hình ảnh tài xế cầm gậy sắt lại chửi bới, đập xe ô tô
Lại xuất hiện clip thứ hai của tài xế xe tải cầm gậy sắt đe dọa, đập ô tô người đi đường, nhưng lần này là ở đường vành đai 3 trên cao.

Đoạn clip dài gần 40 giây cho thấy, nam thanh niên đến trước một cửa hàng. Trông thấy chiếc cầu lên xuống xe máy ở vỉa hè, nam thanh niên dừng và lùi xe lại. Ngó trước, ngó sau và khi thấy không có ai rồi nhanh chóng bê chiếc cầu sắt lên xe chạy mất.

Thời điểm diễn ra sự việc trên đường có rất đông người qua lại. Tuy nhiên, không ai để ý và cũng không thể ngờ rằng "soái ca" lại có hành vi ăn trộm cầu dắt xe như vậy.

Xôn xao hình ảnh 'soái ca' đi xe đạp ăn trộm cầu dắt xe giữa ban ngày

Nam thanh niên "soái ca" trộm cầu dắt xe gây bão mạng.

Bức xúc trước sự việc trên chủ cửa hàng đã đăng tải clip lên mạng xã hội.

Video: Thanh niên đi trộm không may gặp chó dữ và cái kết Video: Thanh niên đi trộm không may gặp chó dữ và cái kết
Khi bị dồn đến đường cùng, tên trộm đã quyết định nhảy xuống đất để tẩu thoát nhưng 2 con chó dữ bất nờ lao tới tấn công.
Chủ cửa hàng ngán ngẩm khi bị 2 thanh niên trộm cả dây bim bim Chủ cửa hàng ngán ngẩm khi bị 2 thanh niên trộm cả dây bim bim
Sự việc diễn ra quá nhanh khiến người chứng kiến không khỏi ngỡ ngàng.
Một pha xử lý Một pha xử lý "cồng kềnh và khó hiểu" của tên trộm khi xếp đồ ăn ra và chỉ lấy mỗi cái bàn mang về
Tên trộm có tâm, nhẹ nhàng đặt hết đồ cúng xuống đất cho chủ nhà, nhưng lại vội vàng lấy đi chiếc bàn.
In bài viết

Truyền hình