TĐO-Chiếc xe khách giường nằm bất ngờ lao lên đoạn đường chắn barie nơi sắp có tàu đi qua. Hoảng sợ, nhiều hành khách trên xe đã tháo chạy. Rất may vụ tai nạn không có thương vong về người.

Chiều nay 21/8, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại cảnh xe khách giường nằm của nhà xe Thực Yên (chạy tuyến Thanh Hóa - Quảng Ninh) bất ngờ lao qua đường ngang dân sinh giao cắt với đường sắt đúng lúc barie tại đây đóng chắn.

Theo hình ảnh clip tại đoạn giao cắt có barie chắn tàu hoả cho thấy, khi các nhân viên gác chắn tàu ở đây đang đóng barie cho tàu chạy thì bất ngờ một chiếc xe khách loại giường nằm có vẻ như mất lái, chệnh choạng rồi lao về phía barie. Chiếc xe chỉ dừng lại khi một thanh chắn barie đâm xuyên kính chắn gió.

xe khach lao vao barie chan duong sat nhieu hanh khach hoang loan

Chiếc xe khách chệnh choạng rồi tông thẳng vào barie.

Khi chiếc xe vừa lao qua khỏi barie và dừng lại, nhiều ng]ời dân cùng nhân viên gác chắn tàu tại đây đã hốt hoảng gọi tài xế mở cửa và nhanh chóng đưa các hành khách xuống xe.

Chỉ trong vòng chưa đến 2 phút, hàng chục hàng khách trên xe đã nhanh chóng rời khỏi xe. Khi khách đã ra khỏi xe an toàn, tài xế liều mình lao lên xe lùi xe ra khỏi khu vực đường sắt nơi sắp có đoàn tàu chạy qua.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã khiến nhiều người xem rùng mình sợ hãi. Bên cạnh đó, nhiều người đặt ra câu hỏi về việc tài xế đang cho xe lưu thông thẳng lại bất ngờ đánh lái lao khu vực đường ngang nguy hiểm.

xe khach lao vao barie chan duong sat nhieu hanh khach hoang loan

Nhiều hành khách hoảng loạn rời khỏi xe khách.

Chiều 21/8, trao đổi với PV về sự việc trên, một vị đại diện nhà xe Thực Yên cho biết, sự việc trên xảy ra vào trưa ngày 19/8, tại quốc lộ 1A hướng từ TP.Thanh Hóa về Ninh Bình gần tới khu vực cầu Đò Lèn (thuộc thị trấn Hà Trung, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa).

Vị này cũng cho biết, rất may sự việc không có thiệt hại về người. Hiện tại phía nhà xe cũng đã hoàn tất việc bồi thường thiệt hại với việc đâm hỏng barie gác chắn tàu.

Vĩnh Quỳnh

In bài viết

Truyền hình