Cơ quan chức năng hiện đang kiểm chứng, xác minh thông tin về nhóm du khách người Trung Quốc khỏa thân tắm biển Đà Nẵng.
Lưu Diệc Phi, Thành Long bị tẩy chay vì ủng hộ cảnh sát Hồng Kông Lấy con gái của tình địch một thời Vương Phi - sự "trả thù ngọt ngào" của Châu Tấn? Con gái Vương Phi cạo trọc đầu, xuất hiện thân thiết bên Châu Tấn

Hình ảnh về một nhóm du khách Trung Quốc khỏa thân tắm tại bãi biển Phạm Văn Đồng, Đà Nẵng hiện đang gây bức xúc trong cộng đồng mạng.

Cụ thể, ngày 16/8, thông tin và hình ảnh về nhóm du khách được cho là người Trung Quốc, không hề mặc quần áo, ngang nhiên tắm tại bãi biển Đà Nẵng được đăng tải trên trang facebook “Quản lý đô thị Đà Nẵng: Tiện nghi-Xanh-Sạch-Đẹp” .

xac minh khach trung quoc khoa than tam bien da nang
Thông tin, hình ảnh về nhóm du khách Trung Quốc khỏa thân tắm biển Đà Nẵng được đăng tải trên trang “Quản lý đô thị Đà Nẵng: Tiện nghi-Xanh-Sạch-Đẹp”.

Chủ tài khoản X.L đăng ảnh và viết như sau: “Vào lúc 21h50, tại bãi tắm số 1 biển Phạm Văn Đồng có một nhóm người Trung Quốc cởi truồng tắm biển làm ảnh hưởng đến văn hóa và mọi người xung quanh”.

Chủ tài khoản X.L thông tin thêm rằng tại thời điểm đó có rất nhiều trẻ em và người nước ngoài đang vui chơi trên bãi biển nhưng nhóm du khách Trung Quốc vẫn vô tư khỏa thân.

Bức xúc trước hình ảnh kém văn minh này, chủ tài khoản đăng tải bài viết trên đã gọi điện cho Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng nhưng không được.

“Ngay lúc này mình gọi vào số ban quản lý Sơn Trà nhưng không ai bắt máy. Đề nghị các cơ quan, ban, ngành có biện pháp để giữ gìn văn hóa du lịch của Đà Nẵng”, chủ tài khoản X.L viết.

Liên quan đến sự việc, đại diện Đội cứu hộ bãi biển Đà Nẵng cho biết đã nhận được thông tin và đang vào cuộc xác minh, làm rõ.

xac minh khach trung quoc khoa than tam bien da nang
Hình ảnh gây bức xúc với nhiều người.

Đại diện này cho biết vào thời gian nhóm du khách tắm biển như phản ánh (21h50), các nhân viên cứu hộ không còn làm việc nên không phát hiện được.

“Hiện đơn vị đang kiểm tra, xác minh thông tin mà mạng xã hội phản ánh”, đại diện Đội cứu hộ bãi biển Đà Nẵng thông tin.

Xem thêm:

co quan chuc nang xac minh khach trung quoc khoa than tam bien da nang Lưu Diệc Phi, Thành Long bị tẩy chay vì ủng hộ cảnh sát Hồng Kông

Lưu Diệc Phi, Thành Long đang phải đối mặt với làn sóng tẩy chay từ người hâm mộ khi lên tiếng ủng hộ cảnh sát Hồng ...

co quan chuc nang xac minh khach trung quoc khoa than tam bien da nang Vắng khách Trung Quốc, du lịch Việt Nam chững lại?

Theo ông Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, tốc độ tăng trưởng của lượng khách quốc tế đến Việt Nam ...

co quan chuc nang xac minh khach trung quoc khoa than tam bien da nang Lấy con gái của tình địch một thời Vương Phi - sự "trả thù ngọt ngào" của Châu Tấn?

Tin đồn Châu Tấn đã đăng ký kết hôn với con gái Vương Phi - tình địch một thời và cũng là người đã "cướp" ...

Truyền hình