Trang chủ Văn hóa - Du lịch Điểm đến
19:15 | 17/08/2019 GMT+7

Xác minh khách Trung Quốc khỏa thân tắm biển Đà Nẵng

aa
Cơ quan chức năng hiện đang kiểm chứng, xác minh thông tin về nhóm du khách người Trung Quốc khỏa thân tắm biển Đà Nẵng.
Lưu Diệc Phi, Thành Long bị tẩy chay vì ủng hộ cảnh sát Hồng Kông Lấy con gái của tình địch một thời Vương Phi - sự "trả thù ngọt ngào" của Châu Tấn? Con gái Vương Phi cạo trọc đầu, xuất hiện thân thiết bên Châu Tấn

Hình ảnh về một nhóm du khách Trung Quốc khỏa thân tắm tại bãi biển Phạm Văn Đồng, Đà Nẵng hiện đang gây bức xúc trong cộng đồng mạng.

Cụ thể, ngày 16/8, thông tin và hình ảnh về nhóm du khách được cho là người Trung Quốc, không hề mặc quần áo, ngang nhiên tắm tại bãi biển Đà Nẵng được đăng tải trên trang facebook “Quản lý đô thị Đà Nẵng: Tiện nghi-Xanh-Sạch-Đẹp” .

co quan chuc nang xac minh khach trung quoc khoa than tam bien da nang
Thông tin, hình ảnh về nhóm du khách Trung Quốc khỏa thân tắm biển Đà Nẵng được đăng tải trên trang “Quản lý đô thị Đà Nẵng: Tiện nghi-Xanh-Sạch-Đẹp”.

Chủ tài khoản X.L đăng ảnh và viết như sau: “Vào lúc 21h50, tại bãi tắm số 1 biển Phạm Văn Đồng có một nhóm người Trung Quốc cởi truồng tắm biển làm ảnh hưởng đến văn hóa và mọi người xung quanh”.

Chủ tài khoản X.L thông tin thêm rằng tại thời điểm đó có rất nhiều trẻ em và người nước ngoài đang vui chơi trên bãi biển nhưng nhóm du khách Trung Quốc vẫn vô tư khỏa thân.

Bức xúc trước hình ảnh kém văn minh này, chủ tài khoản đăng tải bài viết trên đã gọi điện cho Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng nhưng không được.

“Ngay lúc này mình gọi vào số ban quản lý Sơn Trà nhưng không ai bắt máy. Đề nghị các cơ quan, ban, ngành có biện pháp để giữ gìn văn hóa du lịch của Đà Nẵng”, chủ tài khoản X.L viết.

Liên quan đến sự việc, đại diện Đội cứu hộ bãi biển Đà Nẵng cho biết đã nhận được thông tin và đang vào cuộc xác minh, làm rõ.

co quan chuc nang xac minh khach trung quoc khoa than tam bien da nang
Hình ảnh gây bức xúc với nhiều người.

Đại diện này cho biết vào thời gian nhóm du khách tắm biển như phản ánh (21h50), các nhân viên cứu hộ không còn làm việc nên không phát hiện được.

“Hiện đơn vị đang kiểm tra, xác minh thông tin mà mạng xã hội phản ánh”, đại diện Đội cứu hộ bãi biển Đà Nẵng thông tin.

Xem thêm:

co quan chuc nang xac minh khach trung quoc khoa than tam bien da nang Lưu Diệc Phi, Thành Long bị tẩy chay vì ủng hộ cảnh sát Hồng Kông

Lưu Diệc Phi, Thành Long đang phải đối mặt với làn sóng tẩy chay từ người hâm mộ khi lên tiếng ủng hộ cảnh sát Hồng ...

co quan chuc nang xac minh khach trung quoc khoa than tam bien da nang Vắng khách Trung Quốc, du lịch Việt Nam chững lại?

Theo ông Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, tốc độ tăng trưởng của lượng khách quốc tế đến Việt Nam ...

co quan chuc nang xac minh khach trung quoc khoa than tam bien da nang Lấy con gái của tình địch một thời Vương Phi - sự "trả thù ngọt ngào" của Châu Tấn?

Tin đồn Châu Tấn đã đăng ký kết hôn với con gái Vương Phi - tình địch một thời và cũng là người đã "cướp" ...

Hải Vân
Nguồn:

Tin bài liên quan

Bình minh ở làng chài Thọ Quang

Bình minh ở làng chài Thọ Quang

Những người dân của ngôi làng ven biển Thọ Quang (Đà Nẵng) là những người luôn gắn bó với biển và cảm nhận được vẻ đẹp tiềm ẩn của biển cả bao la buổi bình minh.
Đà Nẵng: Huy động lực lượng dọn rác hàng chục km bờ biển

Đà Nẵng: Huy động lực lượng dọn rác hàng chục km bờ biển

Ảnh hưởng của bão số 5 khiến Đà Nẵng mưa lớn. Các loại rác, chai nhựa ở khắp nơi theo dòng nước chảy về bãi biển và khi nước rút thì mắc cạn ở bãi cát ven bờ.
Người  đàn ông 10 năm nhặt rác ở đáy biển Đà Nẵng

Người đàn ông 10 năm nhặt rác ở đáy biển Đà Nẵng

Hơn 10 năm, người đàn ông ấy giữ cho mình một tình yêu với biển đảo Đà Nẵng và thể hiện tình yêu ấy theo cách riêng của mình.

Các tin bài khác

Miễn phí vé tham quan nhiều di tích nổi tiếng ở Quảng Ninh, Thanh Hóa

Miễn phí vé tham quan nhiều di tích nổi tiếng ở Quảng Ninh, Thanh Hóa

Dịp Xuân Bính Ngọ 2026, Thanh Hóa miễn phí vé tham quan Di sản thế giới Thành Nhà Hồ và Khu di tích quốc gia đặc biệt Lam Kinh; Quảng Ninh miễn phí tham quan Quần thể di tích và danh thắng Yên Tử từ năm 2026 đến hết năm 2028.
Gia Lai đăng cai Năm Du lịch quốc gia 2026: Đại ngàn chạm biển xanh

Gia Lai đăng cai Năm Du lịch quốc gia 2026: Đại ngàn chạm biển xanh

Năm Du lịch quốc gia 2026 với chủ đề "Gia Lai - Đại ngàn chạm biển xanh" sẽ được tổ chức với quy mô toàn quốc, gồm 244 sự kiện diễn ra suốt năm, nhằm quảng bá hình ảnh điểm đến, thúc đẩy liên kết vùng, thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế, đồng thời khẳng định quyết tâm đưa du lịch trở thành trụ cột phát triển kinh tế của tỉnh Gia Lai trong nhiệm kỳ mới.
Lần đầu tiên phở được giới thiệu trong không gian bảo tàng tại Việt Nam

Lần đầu tiên phở được giới thiệu trong không gian bảo tàng tại Việt Nam

Lần đầu tiên tại Việt Nam, phở - món ăn quen thuộc trong đời sống hàng ngày - được kể lại như một di sản văn hóa trong không gian bảo tàng chuyên đề. Bảo tàng Phở (Phở Museum) vừa chính thức mở cửa tại Thành phố Hồ Chí Minh, mang đến một cách tiếp cận mới đối với ẩm thực Việt: không chỉ để thưởng thức, mà để hiểu và trải nghiệm.
Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)

Ngày 10/1, tại Đảo Hoa (Bản Kéo, xã Mường Phăng, tỉnh Điện Biên) đã khai mạc Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng năm 2026 với với chủ đề “Mường Phăng vào xuân - Hoa Anh Đào khoe sắc” với nhiều hoạt động phong phú.

Đọc nhiều

Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa

Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa

Ngày 21/02/2026 (tức ngày 5/1 Tết xuân Bính Ngọ) hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và tiếp tục thực hiện chương trình “Xanh hóa Trường Sa”, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên các đảo thuộc đặc khu Trường Sa đã đồng loạt ra quân trồng cây, chăm sóc và mở rộng diện tích cây xanh, góp phần cải thiện môi trường sinh thái, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần nơi đầu sóng ngọn gió.
Nước sạch thắp sáng bản Kon Rlong

Nước sạch thắp sáng bản Kon Rlong

Plan International phối hợp cùng chính quyền xã Đắk Kôi, tỉnh Quảng Ngãi triển khai hệ thống giếng khoan cộng đồng kết hợp năng lượng mặt trời tại bản Kon Rlong. Công trình cung cấp nguồn nước sạch ổn định, đảm bảo điện để vận hành hệ thống bơm và chiếu sáng...
Phú Quốc, Đà Nẵng "bùng nổ" đón khách quốc tế dịp Tết Nguyên Đán 2026

Phú Quốc, Đà Nẵng "bùng nổ" đón khách quốc tế dịp Tết Nguyên Đán 2026

Trong 9 ngày Tết Nguyên đán 2026, đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) và Đà Nẵng đón số lượt khách quốc tế tăng với cùng kỳ.
Nâng tầm đối ngoại đa phương trong kỷ nguyên mới

Nâng tầm đối ngoại đa phương trong kỷ nguyên mới

Tối 21/2 (theo giờ Việt Nam), Tổng Bí thư Tô Lâm và các thành viên trong Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về đến sân bay Nội Bài, Thủ đô Hà Nội.
Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa

Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa

Ngày 21/02/2026 (tức ngày 5/1 Tết xuân Bính Ngọ) hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và tiếp tục thực hiện chương trình “Xanh hóa Trường Sa”, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên các đảo thuộc đặc khu Trường Sa đã đồng loạt ra quân trồng cây, chăm sóc và mở rộng diện tích cây xanh, góp phần cải thiện môi trường sinh thái, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần nơi đầu sóng ngọn gió.
Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân

Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân

Đầu Xuân Bính Ngọ 2026, ngư dân tại Đắk Lắk, Thanh Hóa, Quảng Ngãi, Gia Lai... đồng loạt vươn khơi đón lộc biển. Cùng với kỳ vọng mưa thuận gió hòa, trúng đậm cá tôm, bà con nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, nói không với khai thác hải sản bất hợp pháp, không khai báo và không theo quy định (IUU), góp phần cùng cả nước sớm gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu.
Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa

Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa

Sáng 20/2, ngay sau Tết Nguyên đán, các đơn vị đóng quân trên quần đảo Trường Sa thuộc Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân, đã tổ chức Lễ ra quân huấn luyện và phát động phong trào thi đua trong huấn luyện năm 2026.
infographic den nam 2030 phan dau thu nhap binh quan nguoi dan nong thon tang gap 25 3 lan so voi nam 2020
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Phiên bản di động