Xác minh khách Trung Quốc khỏa thân tắm biển Đà Nẵng
Hình ảnh về một nhóm du khách Trung Quốc khỏa thân tắm tại bãi biển Phạm Văn Đồng, Đà Nẵng hiện đang gây bức xúc trong cộng đồng mạng.
Cụ thể, ngày 16/8, thông tin và hình ảnh về nhóm du khách được cho là người Trung Quốc, không hề mặc quần áo, ngang nhiên tắm tại bãi biển Đà Nẵng được đăng tải trên trang facebook “Quản lý đô thị Đà Nẵng: Tiện nghi-Xanh-Sạch-Đẹp” .
![]() |
| Thông tin, hình ảnh về nhóm du khách Trung Quốc khỏa thân tắm biển Đà Nẵng được đăng tải trên trang “Quản lý đô thị Đà Nẵng: Tiện nghi-Xanh-Sạch-Đẹp”. |
Chủ tài khoản X.L đăng ảnh và viết như sau: “Vào lúc 21h50, tại bãi tắm số 1 biển Phạm Văn Đồng có một nhóm người Trung Quốc cởi truồng tắm biển làm ảnh hưởng đến văn hóa và mọi người xung quanh”.
Chủ tài khoản X.L thông tin thêm rằng tại thời điểm đó có rất nhiều trẻ em và người nước ngoài đang vui chơi trên bãi biển nhưng nhóm du khách Trung Quốc vẫn vô tư khỏa thân.
Bức xúc trước hình ảnh kém văn minh này, chủ tài khoản đăng tải bài viết trên đã gọi điện cho Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng nhưng không được.
“Ngay lúc này mình gọi vào số ban quản lý Sơn Trà nhưng không ai bắt máy. Đề nghị các cơ quan, ban, ngành có biện pháp để giữ gìn văn hóa du lịch của Đà Nẵng”, chủ tài khoản X.L viết.
Liên quan đến sự việc, đại diện Đội cứu hộ bãi biển Đà Nẵng cho biết đã nhận được thông tin và đang vào cuộc xác minh, làm rõ.
![]() |
| Hình ảnh gây bức xúc với nhiều người. |
Đại diện này cho biết vào thời gian nhóm du khách tắm biển như phản ánh (21h50), các nhân viên cứu hộ không còn làm việc nên không phát hiện được.
“Hiện đơn vị đang kiểm tra, xác minh thông tin mà mạng xã hội phản ánh”, đại diện Đội cứu hộ bãi biển Đà Nẵng thông tin.
Xem thêm:
Lưu Diệc Phi, Thành Long đang phải đối mặt với làn sóng tẩy chay từ người hâm mộ khi lên tiếng ủng hộ cảnh sát Hồng ... |
Theo ông Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, tốc độ tăng trưởng của lượng khách quốc tế đến Việt Nam ... |
Tin đồn Châu Tấn đã đăng ký kết hôn với con gái Vương Phi - tình địch một thời và cũng là người đã "cướp" ... |
Tin bài liên quan
Bình minh ở làng chài Thọ Quang
Đà Nẵng: Huy động lực lượng dọn rác hàng chục km bờ biển
Người đàn ông 10 năm nhặt rác ở đáy biển Đà Nẵng
Các tin bài khác
Miễn phí vé tham quan nhiều di tích nổi tiếng ở Quảng Ninh, Thanh Hóa
Gia Lai đăng cai Năm Du lịch quốc gia 2026: Đại ngàn chạm biển xanh
Lần đầu tiên phở được giới thiệu trong không gian bảo tàng tại Việt Nam
Nhiều hoạt động phong phú tại Lễ hội Hoa Anh Đào xã Mường Phăng (Điện Biên)
Đọc nhiều
Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa
Nước sạch thắp sáng bản Kon Rlong
Phú Quốc, Đà Nẵng "bùng nổ" đón khách quốc tế dịp Tết Nguyên Đán 2026
Nâng tầm đối ngoại đa phương trong kỷ nguyên mới
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa
Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân
Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa
Multimedia
[Infographic] Đến năm 2030, phấn đấu thu nhập bình quân người dân nông thôn tăng gấp 2,5-3 lần so với năm 2020
[Infographic] 4 mốc thời gian của 4 kỷ nguyên quan trọng trong 100 năm Đảng lãnh đạo
[Infographic] 5 điểm then chốt có ý nghĩa quyết định trong tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng
[Infographic] Nghị quyết số 68-NQ/TW tác động sâu rộng tới toàn bộ nền kinh tế
[Infographic] Những Nghị quyết chiến lược đưa Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới
[Infographic] Quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam-Liên minh châu Âu
"Dân là gốc": Thước đo cao nhất của mọi quyết sách
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất








