Xác định nguyên nhân cô gái trẻ tử vong khi tiễn bạn trai ra sân bay
Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ Ngô Thị Nhâm (30 tuổi, quê huyện Trực Ninh, Nam Định) làm nghề cắt tóc thời trang trên địa bàn quận Cầu Giấy (Hà Nội) mất tích bí ẩn sau khi tiễn bạn trai ra sân bay, ngày 26/5, người nhà chị Nhâm nhận được thông báo từ Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội báo đến nhận dạng thi thể.
Qua xác định, thi thể cô gái tử vong được người dân phát hiện trên sông chính là chị Nhâm. Ngày 6/6, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, sau khi cơ quan chức năng hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, gia đình nạn nhân đã đến làm các thủ tục nhận dạng, đưa thi thể nạn nhân về quê an táng.
|
Thi thể chị Nhâm được tìm thấy trên sông. Ảnh: Facebook.
Theo vị cán bộ Công an quận Hoàng Mai, thông tin ban đầu nạn nhân chết do bị ngạt nước ở trên sông. "Vụ việc xảy ra không phải là một vụ án mạng. Còn thông tin vì sao nạn nhân bị ngạt nước, chúng tôi đang tiếp tục điều tra làm rõ", vị này cho hay.
Trước đó, theo thông tin đăng tải trên mạng xã hội, khoảng 22h, ngày 21/5, chị Nhâm từ đường Dương Quảng Hàm, quận Cầu Giấy đưa bạn trai ra sân bay Nội Bài đi TP. HCM.
Tuy nhiên, sau đó người này không trở về, gia đình bạn bè người thân gọi liên tục trong 2 ngày đầu có chuông nhưng không bắt máy. Sang ngày thứ 3 điện thoại của chị Nhâm không còn liên lạc được.
Về người bạn trai của em gái, chị Phương Anh (chị gái chị Nhâm) cho biết, đó là một thanh niên tự giới thiệu là người ở TP. HCM có quan hệ qua lại với gia đình chị. Dù đã nhiều lần hứa hẹn việc cưới hỏi em gái chị nhưng cả gia đình và bản thân Nhâm vẫn không biết một chút thông tin gì về anh ta.
Trong lần ra Bắc mới đây, thanh niên người TP. Hồ Chí Minh thông báo cho Nhâm biết, giữa hai người sẽ không có việc cưới hỏi. Tuy vậy, tối 21/5 Nhâm vẫn đưa bạn trai ra sân bay để về TP. HCM nhưng sau đó không trở về. Đến ngày 26/5, người dân phát hiện thi thể nạn nhân nổi trên sông thuộc địa phận phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai.
Định Nguyễn
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5/2026
Thời tiết hôm nay (21/02): Hà Nội nhiệt độ cao nhất 26 độ
Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng
Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết
Đọc nhiều
Danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI thuộc khối Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Sẵn sàng cho ngày hội toàn dân bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
Người Việt tại Pháp rộn ràng với Chợ Xuân Bính Ngọ 2026
Phụ nữ Quân đội Việt Nam: Chủ thể kiến tạo hòa bình trong kỷ nguyên số
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Rà soát toàn diện chống khai thác IUU
Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa
Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất






