Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
10:00 | 22/06/2023 GMT+7

Wiselink được Cinch Connectivity Solutions công nhận về hiệu suất bán hàng vượt trội

aa
Wiselink công ty phân phối linh kiện điện tử nổi tiếng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, đã được vinh danh với Giải thưởng Hiệu suất Bán hàng của Năm từ Cinch Connectivity Solutions, một công ty con của Bel Group. Sự công nhận này nhấn mạnh đến hiệu suất bán hàng đáng chú ý của Wiselink, hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ và khả năng thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh thông qua hợp tác hiệu quả và cung cấp dịch vụ.

SINGAPORE – Media OutReach – Wiselink công ty phân phối linh kiện điện tử nổi tiếng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, đã được vinh danh với Giải thưởng Hiệu suất Bán hàng của Năm từ Cinch Connectivity Solutions, một công ty con của Bel Group. Sự công nhận này nhấn mạnh đến hiệu suất bán hàng đáng chú ý của Wiselink, hỗ trợ khách hàng mạnh mẽ và khả năng thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh thông qua hợp tác hiệu quả và cung cấp dịch vụ.

Theo Wiselink, thành công này có được là nhờ 3 yếu tố chính: cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm, các giải pháp sáng tạo và đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao. Bằng cách ưu tiên nhu cầu của khách hàng, Wiselink luôn cung cấp các giải pháp hiệu quả và đáng tin cậy bao gồm nhiều loại linh kiện điện tử như đầu nối, điện trở, rơle… Những phẩm chất này đã góp phần tạo nên danh tiếng mạnh mẽ của công ty trong ngành.

Dựa trên thành tích này, gần đây, Wiselink đã ra mắt nền tảng thương mại điện tử rất được mong đợi, mở rộng phạm vi và khả năng tiếp cận cho khách hàng. Nền tảng này cung cấp trải nghiệm mua sắm trực tuyến liền mạch, cho phép truy cập thuận tiện vào nhiều loại linh kiện điện tử. Các giải pháp này đã được áp dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm viễn thông, ô tô và vận tải, hệ thống thông tin, y tế và khoa học sự sống.

Kể từ khi thành lập vào năm 1993 đến nay, Wiselink luôn là công ty phân phối linh kiện điện tử đáng tin cậy ở châu Á, cụ thể là hoạt động tại Singapore, Malaysia, Thái Lan, Trung Quốc và Philippines. Thông qua sự hợp tác với các nhà sản xuất nổi tiếng như Mill-Max, Coto Technology, Cinch Connectivity Solutions và Pickering, Wiselink cung cấp nhiều loại sản phẩm chính hãng đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO9001. Phạm vi sản phẩm đa dạng của Wiselink bao gồm đầu nối, bộ phận từ tính, chân pogo, sản phẩm tần số, điện trở, rơle sậy, công tắc… Với việc cung cấp các linh kiện điện tử cho cả người dùng công nghiệp và thương mại, Wiselink ưu tiên chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, hỗ trợ đặc lực trong tất cả các giai đoạn của chu trình thiết kế-sản xuất.

Khi tiến lên phía trước, Wiselink vẫn luôn tập trung vào việc tăng cường cung cấp sản phẩm và dịch vụ, củng cố quan hệ đối tác chiến lược và tận dụng các công nghệ mới nổi để đáp ứng nhu cầu thị trường đang phát triển. Bằng cách ưu tiên đổi mới, công ty tạo sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh, cố gắng cung cấp các giải pháp cho phép kết nối liền mạch và thúc đẩy hiệu quả hoạt động cho khách hàng của mình.

Giải thưởng Hiệu suất Bán hàng của Năm tái khẳng định vị thế của công ty là nhà phân phối linh kiện điện tử hàng đầu ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Wiselink tiếp tục khẳng định danh tiếng của mình về sự xuất sắc và sự hài lòng của khách hàng. Với việc ra mắt nền tảng thương mại điện tử, Wiselink sẵn sàng duy trì tốc độ tăng trưởng và cung cấp trải nghiệm nâng cao cho những khách hàng đang tìm kiếm các linh kiện điện tử tiên tiến và đáng tin cậy.

Để biết thêm thông tin về Wiselink và các giải pháp linh kiện điện tử của Wiselink, hãy truy cập https://wiselink.com.sg/.

Hashtag: #Wiselink

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Media Architects được vinh danh là Nhà phân phối đặc biệt

Media Architects được vinh danh là Nhà phân phối đặc biệt

LiveU, công ty hàng đầu thế giới về bonded cellular technology (tạm dịch: công nghệ di động ngoại quan) để liên kết video và phát trực tiếp, đã công nhận Media Architects Pte Ltd vì thành tích xuất sắc của họ tại Hội nghị đối tác LiveU hàng năm.
BR Metals giành được chiến thắng tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân của năm 2023/2024

BR Metals giành được chiến thắng tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân của năm 2023/2024

BR Metals, công ty đầu ngành về tái chế kim loại thuộc Nhóm Bạch kim (Platinum Group Metals – PGM) và là một trong những công ty xử lý chuyển đổi xúc tác lớn nhất châu Á do ông Frank Chen thành lập và quản lý, đã giành được chiến thắng xuất sắc tại lễ trao Giải thưởng Doanh nhân của Năm 2023/2024 (the Entrepreneur of the Year Award 2023/2024).
Hội chợ văn hóa và du lịch rượu vang quốc tế Trung Quốc (Ninh Hạ) sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11/8

Hội chợ văn hóa và du lịch rượu vang quốc tế Trung Quốc (Ninh Hạ) sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 11/8

Các chuyên gia và doanh nghiệp quốc tế liên quan đến ngành rượu vang sẽ tập trung tại Khu tự trị Hồi Ninh Hạ (Ningxia Hui) ở phía tây bắc Trung Quốc, khu vực sản xuất rượu vang hàng đầu của Trung Quốc, để tham dự hội chợ vào tháng 8 tới. Theo đơn vị tổ chức, Hội chợ triển lãm văn hóa và du lịch rượu vang quốc tế Trung Quốc (Ninh Hạ) lần thứ 4 sẽ được chính quyền khu vực tổ chức từ ngày 9 đến ngày 11/8.
Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc (CRRC) giới thiệu 7 loại đầu máy xe lửa năng lượng mới

Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc (CRRC) giới thiệu 7 loại đầu máy xe lửa năng lượng mới

Vào ngày 28 tháng 6 vừa qua, giờ Bắc Kinh, lần đầu tiên, Tập đoàn Đường sắt Trung Quốc (CRRC) đã giới thiệu một loạt 7 đầu máy xe lửa năng lượng mới tại Bắc Kinh. Một báo cáo về dấu chân carbon của đầu máy xe lửa sử dụng năng lượng mới đã được công bố và Sáng kiến ​​về dấu chân carbon của thiết bị vận tải đường sắt đã được đề xuất.

Đọc nhiều

Điều khiển xe trên 125cc phải thi bằng lái như xe phân khối lớn từ 1/1/2025

Điều khiển xe trên 125cc phải thi bằng lái như xe phân khối lớn từ 1/1/2025

Kể từ ngày 01/01/2025, Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ yêu cầu người điều khiển xe máy trên 125cc phải thi bằng lái hạng A giống như xe phân khối lớn.
Ngân hàng liên tục tăng lãi suất huy động

Ngân hàng liên tục tăng lãi suất huy động

Sau khi tăng 0,3%/năm lãi suất tiền gửi các kỳ hạn 1-6 tháng và tăng 0,1%/năm lãi suất tiền gửi các kỳ hạn 7-36 tháng vào ngày 9/7, ngân hàng VietBank tiếp tục tăng lãi suất tiền gửi các kỳ hạn ngắn.
Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau vận động nguồn vốn tài trợ dự án xây cầu và nhà đồng hương

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau vận động nguồn vốn tài trợ dự án xây cầu và nhà đồng hương

Chiều 15/7, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau cùng Ban Liên lạc đồng hương Bạc Liêu - Cà Mau tại TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ ký kết thoả thuận phối hợp thực hiện chương trình “Quê hương và những tấm lòng”.
Cổ đông lớn nhất của Novaland đăng ký bán 2 triệu cổ phiếu NVL

Cổ đông lớn nhất của Novaland đăng ký bán 2 triệu cổ phiếu NVL

NovaGroup tiếp tục đăng ký bán 2 triệu cổ phiếu NVL từ ngày 18-26/7 sau khi bán bất thành lượng cổ phiếu này trong khoảng thời gian từ ngày 27/6-12/7 do thay đổi để phù hợp với kế hoạch hỗ trợ cơ cấu nợ.
Nhiều địa phương quyết liệt trong chống khai thác IUU

Nhiều địa phương quyết liệt trong chống khai thác IUU

Đoàn Thanh tra EC sẽ đến Việt Nam thực hiện đợt kiểm tra lần thứ 5 về khắc phục "Thẻ vàng" IUU. Trong thời gian này, nhiều địa phương trên cả nước như: Quảng Bình, Khánh Hòa, Kiên Giang đang triển khai các giải pháp chống khai thác IUU trong 2 tháng cao điểm (tháng 7 và tháng 8) để giữ vững những kết quả đã đạt được, đảm bảo không phát sinh các hành vi vi phạm IUU trong thời gian tới.
Tuyên truyền biển đảo cho 120 người dân huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Tuyên truyền biển đảo cho 120 người dân huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Thực hiện kế hoạch phối hợp tuyên truyền biển, đảo giữa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân, sáng ngày 16/7, tại xã Long Mỹ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân tổ chức tuyên truyền biển, đảo cho hơn 120 cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn xã.
Vùng 5 Hải quân: nhiều cách làm hay, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Vùng 5 Hải quân: nhiều cách làm hay, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Sáng 15/7 tại TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng (TĐQT) giai đoạn 2019-2024. Chuẩn Đô đốc Đỗ Văn Yên, Phó Chính ủy Quân chủng Hải quân dự và chỉ đạo.
ghi nhan dong gop cua dai su thuy dien tai viet nam cho quan he huu nghi hai nuoc
bo doi hai quan vung 5 cuu tau ca ngu dan mac can
dong dien yoga huong den mot the gioi hoa binh va huu nghi
ra mat sach uy ban viet nam doan ket va hop tac a phi my latinh nhung chang duong nhung nguoi ban
video doc dao nhung ngoi lang viet tren dat trung hoa
de nhung ky niem xua tao sinh trong hien tai va tuong lai
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động