Sau gần một thập kỷ, WheyShop tự hào khi trở thành một trong những thương hiệu thực phẩm thể hình hàng đầu tại Việt Nam.
Hapro với chiến lược phát triển thương hiệu đa ngành sau cổ phần hóa Hapro với chiến lược phát triển thương hiệu đa ngành sau cổ phần hóa
Swiss Watch Club - Thương hiệu đồng hồ cao cấp mang đến sự hoàn mỹ trong từng giây phút Swiss Watch Club - Thương hiệu đồng hồ cao cấp mang đến sự hoàn mỹ trong từng giây phút

Ngày nay, nhắc tới địa chỉ uy tín để lựa chọn thực phẩm bổ sung thể hình chắc chắn không thể bỏ qua WheyShop với hành trình gần 10 năm từ một người đam mê tập gym cho tới chuỗi cửa hàng thực phẩm thể hình trên khắp toàn quốc.

WheyShop : Hành trình xây dựng thương hiệu thực phẩm thể hình hàng đầu Việt Nam

Hành trình xây dựng chỉ bằng đam mê

Hơn 10 năm trước, khi mà phong trào tập gym mới bắt đầu du nhập tại Việt Nam với những kiến thức mở hơn về tập luyện và dinh dưỡng, đại diện WheyShop cũng như bao thanh niên khác, bắt đầu tập luyện với mong muốn thay đổi hình thể vạm vỡ, cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên, thời ấy khái niệm về thực phẩm bổ sung vẫn còn khá lạ lẫm cũng như xa xỉ với gymer bởi hàng xách tay khan hiếm, đắt đỏ.

Bởi vì đam mê tập luyện cũng như mong muốn mang tới những sản phẩm thực phẩm thể hình giá rẻ hơn, chất lượng tốt hơn cho bản thân cùng bạn bè, người quen sử dụng, WheyShop đã chính thức nhập hàng số lượng lớn về.

Nhận thấy tiềm năng trong việc kinh doanh từ chính đam mê cũng như mang tới những giá trị thiết thực cho người tập luyện, WheyShop đã khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội. Với lợi thế là thương hiệu đi đầu ngành thực phẩm thể hình cũng như phương châm kinh doanh của WheyShop luôn cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, giá cả cạnh tranh nên thương hiệu WheyShop luôn tạo được sự uy tín, tin tưởng từ khách hàng những ngày đầu mới xây dựng.

WheyShop : Hành trình xây dựng thương hiệu thực phẩm thể hình hàng đầu Việt Nam

Sau gần 10 năm kể từ khi xây dựng thương hiệu, WheyShop hiện đã mở rộng thành chuỗi cửa hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Tp. Vinh và không ngừng tiếp tục phát triển hơn nữa để phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

“Ngoài việc cung cấp những thực phẩm thể hình uy tín, chất lượng, WheyShop còn là nơi tin cậy để các bạn gymer cùng trao đổi kiến thức tập luyện, dinh dưỡng với đội ngũ nhân viên đều có 3-5 năm kinh nghiệm tập luyện, thấu hiểu hơn nữa những nhu cầu và khó khăn của người tập luyện” - đại diện thương hiệu WheyShop chia sẻ.

WheyShop : Hành trình xây dựng thương hiệu thực phẩm thể hình hàng đầu Việt Nam

Không chỉ cạnh tranh giá cả, liên tục cập nhật khuyến mãi hàng tuần, hàng tháng cho khách hàng mà ngay trong việc xử lý, giải quyết các vấn đề về đơn hàng, tư vấn dinh dưỡng và chính sách đổi trả của WheyShop đều mang tới sự chuyên nghiệp và an tâm cho khách hàng.

Bên cạnh những thực phẩm bổ sung tăng cân - tăng cơ, WheyShop mong muốn mở rộng hơn đối tượng khách hàng không chỉ là người tập gym, mở rộng danh mục sản phẩm hơn nữa với những sản phẩm cho sức khỏe như Vitamin, khoáng chất, Omega-3, xương khớp,... Cách thức mua hàng, chính sách cùng những ưu đãi tại WheyShop đều cập nhật, đa dạng trên nhiều nền tảng khác nhau từ việc mua trực tiếp tại cửa hàng, facebook, website, youtube… thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc tra cứu thông tin, mua sắm và hỗ trợ tư vấn.

WheyShop : Hành trình xây dựng thương hiệu thực phẩm thể hình hàng đầu Việt Nam

Nếu bạn muốn tìm thêm những tư vấn về dinh dưỡng, tập luyện hay lựa chọn thực phẩm bổ sung uy tín, giá rẻ, chất lượng thì hãy tới ngay WheyShop.

Để biết thêm thông tin về WheyShop,mọi ngườii tham khảo liên hệ :

Website : https://wheyshop.vn

Hotline tư vấn: 0981 33 58 58

Kết nối với WheyShop tại : https://facebook.com/wheyshop.vn

Đảm bảo an toàn thực phẩm cho sản phẩm sữa dùng trong trường học Đảm bảo an toàn thực phẩm cho sản phẩm sữa dùng trong trường học

Vào sáng ngày 30/09, tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, thành phố Bắc Ninh đã diễn ra chương trình “Hội nghị đảm bảo an ...

Mua ghế massage toàn thân loại nào tốt? Mua ghế massage toàn thân loại nào tốt?

Ghế massage toàn thân hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến hơn tại các gia đình. Tác dụng mà nó mang lại cho ...

Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành – Tiên phong sử dụng công nghệ lọc đa tầng Laminated Multilayer Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành – Tiên phong sử dụng công nghệ lọc đa tầng Laminated Multilayer

Tập đoàn Tân Á Đại Thành vừa cho ra mắt chính thức Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành Beluga, ứng dụng công ...

In bài viết

Truyền hình