Vụ xô xát ở trường chính trị: Tại sao Giám đốc và nữ kế toán giằng nhau chiếc điện thoại?
Bà Nguyễn Thị Ngọc Tố (kế toán Trường Tiểu học Lê Văn Tám, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng), người tham gia vào vụ xô xát xảy ra tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị TP.Bảo Lộc vào ngày 16/6 cho biết trên báo Dân việt, bà này đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng tố cáo ông Lê Xuân Nhuận (Giám đốc trung tâm) có hành vi phát tán các tin nhắn có nội dung vu khống bà.
Các tin nhắn có nội dung bôi nhọ trên được gửi đến cả số máy của bà Tố và chồng bà bắt đầu xuất hiện từ đầu tháng 6.
Chia sẻ cụ thể hơn trên báo Vietnamnet, bà Tố cho biết, qua nội dung, giờ giấc cũng như cách nhắn tin, bà nghi ngờ người nhắn tin chính là ông Nhuận.
|
Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP Bảo Lộc. Ảnh: Vietnamnet
Theo bà Tố, khoảng 13h ngày 16/6, bà tiếp tục nhận được tin nhắn tương tự nên lập tức đến Trung tâm bồi dưỡng chính trị nơi ông Nhuận làm việc để tìm hiểu.
Khi đến trước phòng ông Nhuận, bà đứng bên ngoài và tiếp tục trả lời tin nhắn.
Lúc này, nhìn vào phòng thì thấy ông Nhuận đang bấm điện thoại. Nghi ngờ ông Nhuận là "tác giả" các tin nhắn nên bà xông vào giật điện thoại của ông Nhuận làm bằng chứng.
"Khi đang giằng co chiếc điện thoại với ông Nhuận thì ông Khoa xuất hiện can ngăn. Tôi đã nhờ ông Khoa lấy giùm điện thoại của ông Nhuận nhưng không lấy được. Chỉ khi công an phường đến, tôi mới lấy được đem nộp công an" – bà Tố thuật lại trên báo Vietnamnet.
Ông Lê Văn Khoa là Phó giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị TP. Bảo Lộc, người trước đó được cho là có tham gia vào vụ xô xát trên.
Tuy nhiên, phân trần với báo chí, ông Khoa nói rằng ông chỉ là người tới can ngăn khi thấy ông Nhuận và bà Tố đang giằng co chiếc điện thoại.
Khi chạy vào can ngăn, ông Khoa đã bị ông Nhuận quay sang đấm, bóp cổ, xé áo và bẻ tay khống chế. Vì vậy, ông Khoa đã cắn vào vai ông Nhuận để thoát thân.
Trước đó, ngày 21/6, lãnh đạo thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết các ông Lê Xuân Nhuận (Giám đốc) và Lê Văn Khoa (Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị Bảo Lộc) đã bị đình chỉ công tác để Ủy ban Kiểm tra Thành ủy tiến hành xác minh, làm rõ hành vi đánh nhau.
Trong thời gian cơ quan chức năng xác minh, xử lý vụ ẩu đả, ông Nguyễn Mạnh Cường (Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy Bảo Lộc) được giao nhiệm vụ điều hành Trung tâm bồi dưỡng chính trị Bảo Lộc.
Tổng hợp
Bảo Bình
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần
Bão số 15 (Koto) diễn biến phức tạp, cảnh báo hai kịch bản tác động đất liền
Thời tiết hôm nay (27/11): Miền Bắc rét về đêm và sáng, miền Nam nắng dịu
Đọc nhiều
Bế mạc Hội nghị Quốc tế lần thứ V: Bốn định hướng phát huy hiệu quả nguồn viện trợ phi chính phủ nước ngoài tại Việt Nam
Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
Cơ chế "win-win": Chìa khóa thúc đẩy hợp tác giữa các tổ chức phi chính phủ nước ngoài và doanh nghiệp
Đường hoa nghệ thuật Cần Thơ năm 2026 có gì hấp dẫn?
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Phát triển nông nghiệp bền vững – chìa khóa giảm nghèo ở xã Mường Chà
Tàu 015-Trần Hưng Đạo bắt đầu thăm, giao lưu với hải quân Trung Quốc
Ngư dân và biên phòng thực hiện đồng bộ các biện pháp chống khai thác IUU
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước






