Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
16:46 | 02/07/2018 GMT+7

Vụ vợ đi đẻ song thai nhưng mất con bí ẩn khiến chồng tự tử: Một số đối tượng lợi dụng câu chuyện để trục lợi

aa
Lợi dụng sự đau lòng trong câu chuyện chồng quẫn trí tự tử vì mất 2 con ở Bắc Giang khi vợ đi sinh, người nhà anh L. cho biết, một số người đến đặt vấn đề muốn giúp gia đình tìm 2 con với mục đích lợi dụng kiếm tiền khiến gia đình anh L. rất bức xúc.

Nhiều đối tượng lợi dụng chuyện đau lòng đến để lừa đảo, trục lợi

Liên quan đến sự việc chị .M. (SN 1993, ở Bắc Giang) mang thai đôi 8 tháng đi khám thai bị mất con, sau đó chồng chị M. là anh Nguyễn Ngọc L. (22 tuổi) nhiều ngày đi tìm nhưng không thấy, nên đã về nhà uống thuốc chuột tự tử, trao đổi với chúng tôi mà Đinh Thị M. (mẹ của L.) cho biết, hiện sự việc ngày càng phức tạp, mà con trai bà vẫn chưa được ra viện.

Bà M. cho biết, từ khi con trai bà uống thuốc chuột tự tử đến nay, dù được các bác sĩ hết mình cứu chữa, tính mạng không còn bị đe dọa, nhưng do bị đông máu, nên sẽ mất nhiều thời gian điều trị và chưa thể xuất viện về nhà.

vu vo di de song thai nhung mat con bi an khien chong tu tu mot so doi tuong loi dung cau chuyen de truc loi

Anh L. buồn chán nghĩ quẩn khi mất con. Cho tới nay, anh L. vẫn chưa thể xuất viện về nhà.

"Ở viện, con trai tôi liên tục gọi con, có những hôm đêm ngủ nó (anh L.) giật mình tỉnh giấc và con đang quanh quẩn đâu đây, thấy con như vậy tôi đau lòng lắm", bà Mùi chia sẻ.

Cũng kể từ khi L. đưa câu chuyện thương tâm của mình lên mạng xã hội, rất nhiều cuộc điện thoại gọi đến để chia sẻ với sự mất mát, đau thương của ông bố trẻ. Tuy nhiên, cũng có những người lợi dụng câu chuyện gia đình L. để kiếm tiền.

"Vừa sáng nay có 3 người đến đặt vấn đề với tôi và L., nói là biết chỗ 2 con tôi đang ở đâu. Ban đầu nghe thấy vậy mắt L. sáng lên và rất tin tưởng, sau đó tôi nhận ra họ là những người lợi dụng lúc gia đình có chuyện để kiếm tiền, nên đã gọi công an phường vào can thiệp. Ngay sau khi gọi công an vào, cả 3 người đã tẩu thoát khỏi bệnh viện", bà M. cho hay.

Con dâu từng xin lỗi mẹ chồng, nhận hoàn toàn trách nhiệm

Đến thời điểm hiện tại, không chỉ L. mà tất cả mọi người đều muốn biết xem 2 cháu còn sống hay đã chết, người duy nhất biết điều đó chính là con dâu tôi (chị M.), nhưng đến thời điểm hiện tại M. không chia sẻ với bất kể ai về chuyện này.


"Tôi đang tập trung tất cả vào cứu chữa cho L., sau khi L. khỏi, ra viện hai gia đình sẽ ngồi lại với nhau để làm sáng tỏ mọi việc", bà M. chia sẻ.

vu vo di de song thai nhung mat con bi an khien chong tu tu mot so doi tuong loi dung cau chuyen de truc loi

Vợ chồng anh L., chị M. thời còn mặn nồng.

Nói về người con dâu của mình bà M. cho biết, từ khi chồng tự tử, con dâu M. chưa một lần đến viện thăm nom, hỏi han chồng. "Chỉ có 1 lần duy nhất M. nhắn tin xin lỗi tôi, nhận trách nhiệm và nói lỗi tất cả là do M. không liên quan gì đến L., đồng thời nhờ tôi chăm sóc cho L.", bà M. nói.

Theo bà M., hiện tại bà không đổ lỗi cho bất kể ai, đúng sai thế nào sau này sẽ ngồi lại nói chuyện, còn hiện tại bà mong hai vợ chồng L. vượt qua nỗi đau này. Đồng thời, bà M. cũng mong muốn con dâu sớm nói ra sự thật, để bà đi đón 2 cháu nội về.

Còn về phía gia đình nhà M., trao đổi với chúng tôi người thân M. cho biêt, M. đang bị trầm cảm nặng, tự nhốt mình trong nhà nhiều ngày nay và không nói chuyện với ai.

vu vo di de song thai nhung mat con bi an khien chong tu tu mot so doi tuong loi dung cau chuyen de truc loi

Tin nhắn vợ anh L. thông báo mất con

Trước đó, sáng ngày 16/6 chị .M. (SN 1993, ở Bắc Giang) cùng một người bạn tên T. đi khám thai rồi thông báo về cho chồng là anh Nguyễn Ngọc Lương. (22 tuổi, ở TP Bắc Giang) 2 con (mang thai đôi) vẫn khỏe mạnh, một bé nặng 2kg, một bé nặng 1,7kg.

Tuy nhiên đến chiều cùng ngày, chị M. bất ngờ gọi điện cho anh L. và nói tim thai đã mất và phải bỏ 2 đứa con trong bụng. Sau thông báo đó, gia đình không thể liên lạc được với M..

Khi hay tin, anh L. đã nhiều ngày đi tìm kiếm 2 đứa con của mình tại các bệnh viện, cũng như những nơi mà anh có thông tin nhưng đều không có kết quả. Quẫn trí, anh L. uống thuốc ngủ tự tử, may mắn bạn bè phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời.




Minh Khôi - Minh Ngọc

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt

Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư số 09/2026/TT-BGDĐT quy định tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và tổ chức thi đánh giá năng lực tiếng Việt. Thông tư có nhiều điểm mới, góp phần hoàn thiện hành lang pháp lý, nâng cao chất lượng tổ chức thi, tăng cường chuyển đổi số và thúc đẩy hội nhập quốc tế trong lĩnh vực khảo thí.
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, không khí lạnh tràn về khiến khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ; Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An chuyển mưa rét, nhiệt độ thấp nhất phổ biến ở mức 15-18 độ C.
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Từ tháng 3/2026, nhiều quy định mới bắt đầu áp dụng: cấp mã định danh bất động sản; xóa đăng ký thường trú, tạm trú thực hiện trực tuyến; xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động đường bộ tới 150 triệu đồng...
Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn ký Quyết định số 330/QĐ-TTg ngày 25/02/2026 phê duyệt Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay ngày 05/10/1961 về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài (Kế hoạch).

Đọc nhiều

Tiến sĩ Michael Parsons (Australia): Ngày bầu cử ở Việt Nam mang không khí lễ hội

Tiến sĩ Michael Parsons (Australia): Ngày bầu cử ở Việt Nam mang không khí lễ hội

Từng nhiều năm sinh sống và làm việc tại Hà Nội, Tiến sĩ Michael Parsons (Australia) có dịp trực tiếp quan sát các cuộc bầu cử tại Việt Nam. Theo ông, ngày bầu cử ở nhiều địa phương mang không khí như một “lễ hội”, người dân chủ động tìm hiểu thông tin về ứng cử viên, ăn mặc trang trọng đi bỏ phiếu và tham gia sự kiện với tinh thần trách nhiệm cao.
Cần Thơ tăng cường hợp tác với Pháp trên các lĩnh vực giáo dục, y tế

Cần Thơ tăng cường hợp tác với Pháp trên các lĩnh vực giáo dục, y tế

Ngày 10/3, Phó Chủ tịch UBND Cần Thơ Nguyễn Thị Ngọc Điệp cùng lãnh đạo một số sở, ngành đã tiếp và làm việc với ông Etienne Ranaivoson, Tổng Lãnh sự Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhân chuyến thăm và làm việc của ông tại địa phương.
Bầu cử tại Việt Nam qua góc nhìn của bạn bè quốc tế: Nền tảng cho ổn định và hợp tác

Bầu cử tại Việt Nam qua góc nhìn của bạn bè quốc tế: Nền tảng cho ổn định và hợp tác

Theo nhận định của các đại sứ, chuyên gia và người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 là dấu mốc quan trọng trong đời sống chính trị, góp phần tăng cường sự đồng thuận xã hội và củng cố niềm tin của cộng đồng quốc tế vào triển vọng phát triển của Việt Nam.
Thêm cơ hội củng cố tình hữu nghị truyền thống Việt Nam-Uzbekistan

Thêm cơ hội củng cố tình hữu nghị truyền thống Việt Nam-Uzbekistan

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp sẽ diễn ra vào ngày 15/3/2026. Nhân dịp này, Chủ tịch Hội hữu nghị Uzbekistan – Việt Nam Alisher Rustamovich Mukhamedov đã chia sẻ với phóng viên Tạp chí Thời đại về ý nghĩa của sự kiện chính trị quan trọng này đối với tiến trình phát triển của Việt Nam, cũng như triển vọng hợp tác quốc tế, đặc biệt là quan hệ hữu nghị giữa hai nước.
Đón Tổ bầu cử sớm trên biển hoàn thành nhiệm vụ trở về đất liền

Đón Tổ bầu cử sớm trên biển hoàn thành nhiệm vụ trở về đất liền

Sáng 12/3, tại phường Phước Thắng, TP. Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân phối hợp với Ủy ban Bầu cử xã Long Sơn tổ chức đón Tổ bầu cử sớm trên biển trở về đất liền sau 15 ngày thực hiện nhiệm vụ đưa thùng phiếu đến với cử tri trên các nhà giàn DK1, tàu trực và ngư dân đang khai thác hải sản trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.
Sẵn sàng chiến đấu bảo vệ bầu cử tại Vùng 3 Hải quân

Sẵn sàng chiến đấu bảo vệ bầu cử tại Vùng 3 Hải quân

Sáng 12/3, đoàn công tác Bộ Tổng Tham mưu do Thượng tướng Phạm Trường Sơn, Phó tổng Tham mưu trưởng làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ) bảo vệ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 tại Vùng 3 Hải quân.
Đổi mới chương trình Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam-Trung Quốc

Đổi mới chương trình Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam-Trung Quốc

Điểm nhấn của kỳ Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam-Trung Quốc lần thứ 10 là hoạt động tuần tra liên hợp và huấn luyện liên hợp trên vùng biển Vịnh Bắc Bộ giữa hải quân hai nước.
Xin chờ trong giây lát...
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
Phiên bản di động