Nhiều tháng sau khi clip “nóng” bị lộ trên mạng xã hội, Ngân 98 mới lên facebook cá nhân để trần tình về vụ việc.    
ngan 98 lo clip nong vi bi ke gian cuop dien thoai tong tien Chánh án huyện bị lộ clip "mây mưa" với nữ kế toán ngay tại phòng làm việc

Chánh án TAND huyện Minh Hoá (Quảng Bình) bị cách hết các chức vụ về mặt Đảng sau khi bị phát hiện quan hệ tình dục với ...

ngan 98 lo clip nong vi bi ke gian cuop dien thoai tong tien Nghệ An: Thiếu tiền tiêu, đến nhà người yêu cũ "khoắng sạch" ti vi, điện thoại

Do thiếu tiền chi tiêu, Sơn đã tìm đến nhà người yêu cũ, lấy trộm 1 ti vi, 1 điện thoại, 1 dàn karaoke đem ...

ngan 98 lo clip nong vi bi ke gian cuop dien thoai tong tien Bị bắt vì trộm điện thoại nhưng không biết cách tắt định vị

Do điện thoại có cài định vị, nạn nhân đã bám theo đồng thời báo công an hỗ trợ truy bắt.

Cách đây khoảng 5 tháng, cộng đồng mạng xôn xao khi nhiều clip “nóng” của Ngân 98 xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Tuy nhiên nhân vật chính không hề đăng thông tin về vụ việc mà vẫn thản nhiên đăng status và hình ảnh thường ngày của mình như không có chuyện gì xảy ra.

Mới đây, hot girl này bất ngờ khi trần tình về nguyên nhân của sự cố này.

Ngân 98 cho biết suốt thời gian qua cô “không một ngày bình yên” khi liên tục bị nhiều người lạ gây áp lực, nhắn tin tống tiền. Theo đó, cô bị cướp giật một chiếc điện thoại có giá trị. Trong điện thoại có nhiều ảnh nude và clip nhạy cảm riêng tư đã bị lộ ra ngoài.

ngan 98 lo clip nong vi bi ke gian cuop dien thoai tong tien
Ngân 98 trần tình về việc mình bị lộ clip "nóng".

“Điện thoại bị mất tôi không cài mật khẩu. Bên trong có ảnh riêng tư của tôi và bạn trai cũ. Kẻ lấy trộm điện thoại đã tạo nhiều tài khoản Facebook, gửi các hình ảnh cho tôi và đòi tống tiền”, Ngân 98 kể.

Con số mà người tống tiền đưa ra cho Ngân 98 là 300 triệu đồng. Theo điều kiện, nếu người đẹp hoàn tất chuyển khoản thì cô sẽ nhận lại được điện thoại bị mất, đồng thời các ảnh, clip nhạy cảm sẽ bị xóa vĩnh viễn.

ngan 98 lo clip nong vi bi ke gian cuop dien thoai tong tien

Tin nhắn tống tiền mà Ngân 98 nhận được.

“Tôi không dại để mắc bẫy của kẻ xấu, tôi chấp nhận bị lộ clip nóng. Tôi đã chuẩn bị tâm lý xấu nhất nếu các hình ảnh và clip bị phát tán. Tôi công bố việc này trước để dư luận không bị sốc nếu trường hợp xấu xảy ra”, hot girl này trần tình.

Ngân 98 tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân, sinh năm 1998, quê Bình Định. Còn nhớ vào năm 2017, cái tên Ngân 98 nổi lên như một hiện tượng khi cô nàng cùng bạn thân là Mon 2k quay loạt clip khoe mình phản cảm, khởi xướng cho “đại chiến vòng 1”.

In bài viết

Truyền hình