Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
13:05 | 24/08/2017 GMT+7

Vụ Hiệu phó bị tố dùng clip sex tống tình cô giáo: Cả 2 không quan tâm nhau quá mức ở trường

aa
Theo Hiệu trường trường tiểu học Kim Đồng, trước khi xảy ra vụ việc, thầy H và cô Thắm có quan hệ bình thường, đồng nghiệp rất đoàn kết, không quan tâm nhau quá mức ở trường .

Ông Nguyễn Văn Tuân (SN 1985, ngụ tại huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) mới đây đã có đơn gửi các cơ quan chức năng tố cáo ông Hoàng Hữu H, Phó hiệu trưởng một trường tiểu học Kim Đồng (xã Cuôr Knia, huyện Buôn Đôn) có quan hệ tình cảm bất chính với vợ mình là bà Thắm (nguyên giáo viên hợp đồng của trường tiểu học Kim Đồng).

Trong đơn, ông Tuân còn tố cáo ông H dùng SIM rác nhắn tin để quấy rối, lập email giả nhằm phát tán hình ảnh, clip "nóng" cảnh quan hệ với vợ mình lên mạng xã hội.

Ngày 9/3/2016, bà Thắm đang nằm nghỉ tại phòng bảo vệ của trường thì ông H vào xô xát, rồi lấy đi chiếc điện thoại của nữ giáo viên.

vu hieu pho bi to dung clip sex tong tinh co giao ca 2 khong quan tam nhau qua muc o truong

Trường tiểu học Kim Đồng, nơi ông H. đang công tác. Ảnh: Người đưa tin.

Liên quan đến sự việc này, hôm nay, tờ Zing.vn đưa tin, ông Nguyễn Như Bút, Chủ tịch UBND huyện Buôn Đôn cho biết, vụ việc hiện đã giao cho Thanh tra huyện tiến hành xác minh, giải quyết.

"Thanh tra huyện báo cáo có những tình tiết chưa xác minh được như người quay clip là ai, người đàn ông trong hình ảnh, clip mà cô Thanh cung cấp là ai, có đúng là ông H. hay không. Số điện thoại nhắn tin có phải của ông H. hay không cũng cần xác minh lại", vị Chủ tịch huyện nói tờ Zing.vn.

Tờ Đất Việt cũng dẫn lại lời ông K.P.L (Phó phòng GD và ĐT huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk) cho rằng, trong đoạn clip đó cũng không rõ mặt, đòi hỏi cơ quan tổ chức phải có chuyên môn để tiến hành kiểm tra làm rõ, cơ quan chức năng cũng rất khó xác minh.

Ông L cho biết, theo báo cáo của nhà trường trước đó, thầy Hiệu phó đã hoàn thành mọi nhiệm vụ tuy nhiên thầy vi phạm 1 số điều nhà giáo không được phép làm như ứng xử với đồng nghiệp.

Theo ông L, nhiều người đặt ra câu hỏi thầy Hiệu phó có quan hệ như thế nào với nữ giáo viên kia, nhưng việc này cũng tùy với từng góc độ khía cạnh của xã hội.

Nhận xét về mối quan hệ giữa ông H và bà Thắm trước đó, ông P.V.C - Hiệu trường trường tiểu học Kim Đồng nhận xét trên tờ Đất Việt: Thầy H và cô Thắm có quan hệ bình thường, đồng nghiệp rất đoàn kết chứ không có gì cả. Họ cũng không quan tâm nhau quá mức trong nhà trường. Vì đoạn clip không rõ mặt nên rất khó cho cơ quan chức năng.

Được biết, ngày 26/9/2016, chi bộ trường tiểu học Kim Đồng đã kỷ luật ông H. bằng hình thức khiển trách.

Vì thế, ngày 16/8 vừa qua, UBND huyện Buôn Đôn ra quyết định không thực hiện bổ nhiệm lại chức danh Phó hiệu trưởng đối với ông H.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

(Tổng hợp)

M.Tú

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 02/4, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác; miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết tại Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/3.
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.

Đọc nhiều

Đại sứ quán Việt Nam tại Israel khuyến cáo công dân tuân thủ quy định phòng thủ dân sự mới

Đại sứ quán Việt Nam tại Israel khuyến cáo công dân tuân thủ quy định phòng thủ dân sự mới

Ngày 7/4, Đại sứ quán Việt Nam tại Israel đã phát thông báo tới cộng đồng người Việt Nam ở sở tại cập nhật chính sách phòng thủ dân sự mới nhất của Bộ Tư lệnh Mặt trận Nội địa thuộc Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF).
Vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài: Từ kết nối nguồn lực đến đồng kiến tạo giá trị

Vận động viện trợ phi chính phủ nước ngoài: Từ kết nối nguồn lực đến đồng kiến tạo giá trị

Cụ thể hóa chỉ đạo và yêu cầu của Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Ban Điều phối viện trợ nhân dân (PACCOM) đang triển khai cách tiếp cận "đồng hành - đồng kiến tạo" trong hợp tác viện trợ phi chính phủ nước ngoài. Các làm này giúp nguồn lực quốc tế gắn sát với nhu cầu và ưu tiên phát triển, đồng thời nâng cao hiệu quả hợp tác theo hướng thực chất và bền vững.
Lãnh đạo nhiều nước gửi điện, thư chúc mừng các nhà lãnh đạo chủ chốt của Việt Nam

Lãnh đạo nhiều nước gửi điện, thư chúc mừng các nhà lãnh đạo chủ chốt của Việt Nam

Nhân dịp Quốc hội khóa XVI tín nhiệm bầu các chức vụ lãnh đạo chủ chốt của Nhà nước, lãnh đạo nhiều quốc gia như Lào, Trung Quốc, Campuchia, Nga, Ấn Độ và Cuba đã gửi điện, thư và thông điệp chúc mừng, thể hiện sự coi trọng quan hệ hợp tác cũng như tin tưởng vào triển vọng phát triển của Việt Nam trong thời gian tới.
Báo chí quốc tế đánh giá tích cực việc Việt Nam kiện toàn lãnh đạo chủ chốt

Báo chí quốc tế đánh giá tích cực việc Việt Nam kiện toàn lãnh đạo chủ chốt

Truyền thông quốc tế đã đồng loạt đưa tin và có nhiều bài viết, bình luận tích cực về việc Quốc hội Việt Nam khóa XVI bầu các chức danh lãnh đạo chủ chốt, coi đây là bước đi quan trọng trong tiến trình củng cố bộ máy lãnh đạo và thúc đẩy các mục tiêu phát triển quốc gia.
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU

An Giang, Lâm Đồng và Đà Nẵng đang triển khai đồng bộ các giải pháp theo khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC), từ siết quản lý tàu cá, truy xuất nguồn gốc đến xử lý vi phạm, nhằm sớm gỡ "thẻ vàng" IUU và phát triển nghề cá bền vững.
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường

Sáng 3/4, tỉnh Điện Biên đồng loạt phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường trên toàn tỉnh, mở đầu chiến dịch mở rộng vùng cây trồng chủ lực tại khu vực miền núi, biên giới.
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng

Ngày 02/04, tàu hộ vệ Asahi của Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng trong thời gian 4 ngày (từ ngày 02-05/04/2026).
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động