Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
15:51 | 13/12/2017 GMT+7

Vụ bố ruột dùng dây điện đánh đập con trai 9 tuổi dã man: “Do tôi hơi nóng tính nên đã đánh con”

aa
Người bố thừa nhận hành vi đánh con, tuy nhiên anh khẳng định chỉ vì nhất thời nóng nảy, do cháu bé ăn trộm tiền, hay đánh bạn nên anh mới đánh cháu bé. Anh khẳng định, mới chỉ đánh con một vài lần, không phải như lời vợ cũ anh đưa trên mạng xã hội.

Liên quan đến vụ việc bố ruột dùng dây điện đánh đập con trai 9 tuổi dã man, mẹ cầu cứu công an, chiều 13/12 chúng tôi đã tìm gặp người bố tại nhà riêng để tìm hiểu rõ hơn về vụ việc trên.

vu bo ruot dung day dien danh dap con trai 9 tuoi da man do toi hoi nong tinh nen da danh con

Cháu N. kể lại vụ việc.

Trao đổi với chúng tôi, anh Trần Tuấn Long (trú tại xã Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội) thừa nhận hành vi đánh con trai mình. Tuy nhiên, anh khẳng định mới chỉ đánh con một vài lần, không phải đánh đập con liên tiếp như lời vợ cũ anh nói.

"Tôi thừa nhận là có đánh con tôi, nguyên nhân là do cháu thường trộm tiền của cô giáo ở trường, thường xuyên đánh đập bạn ở trường. Nhiều lần gia đình các học sinh bị đánh đến nhà chửi bới nên tôi bực mình.

vu bo ruot dung day dien danh dap con trai 9 tuoi da man do toi hoi nong tinh nen da danh con

Anh Long chia sẻ về vụ việc.

Là cha tôi cũng đứt ruột khi đánh con lắm chứ, hôm đánh con xong tôi còn khóc. Tôi cũng không bạo hành con thường xuyên như thông tin chia sẻ trên mạng. Con hư thì tôi phải đánh một vài roi để nhắc nhở. Nghĩ nhiều khi cô giáo gọi lên họp phụ huynh tôi xấu hổ vô cùng vì con", anh Long chia sẻ.

Người đàn ông này cũng thừa nhận việc đã có lần anh dùng dao dọa con vì con hư. Về việc vợ cũ tố cáo thường xuyên bị anh đánh đập, anh Long khẳng định không có chuyện này, bởi hai người lấy nhau 10 năm nhưng anh đi biền biệt suốt 5 năm trời, thời gian hai người chung sống với nhau chỉ được khoảng 2 – 3 năm.

vu bo ruot dung day dien danh dap con trai 9 tuoi da man do toi hoi nong tinh nen da danh con

Ngôi nhà nơi anh Long cùng 2 người con sinh sống.

Lý giải về việc không lên công an làm việc sau khi bị vợ cũ tố cáo, anh Long cho biết, hôm nay anh mới đi chợ về chưa kịp lên.

"Lên công an tôi cũng sẽ thành thật nhận lỗi về việc có đánh con vài cái do con hư hỏng chứ cũng không bạo hành con lâu nay, là cha là mẹ ai nỡ lòng nào đánh con mình", anh L. chia sẻ.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh kèm theo thông tin một bé trai bị bố đẻ đánh đập nhiều năm nay khiến dư luận xôn xao. Theo thông tin được đăng tải bé trai sau khi bố mẹ ly hôn đã về sống với bố từ năm 2013.

Từ đó đến nay cháu bé này cùng với người anh trai ruột thường xuyên bị bố đánh bằng dây điện, thậm chí là dùng dao đe dọa. Theo tìm hiểu của chúng tôi, cháu bé trong vụ việc trên là Trần Duy N.( 9 tuổi).

Chị Phạm Thị L. (32 tuổi) mẹ cháu bé bị bố ruột đánh đập khẳng định, câu chuyện trên là hoàn toàn có thật.

Theo lời kể của N. sau khi bố mẹ ly hôn, cậu phải làm nhiều việc trong gia đình, từ nấu cơm, rửa bát. Trong suốt 4 năm ở với bố đẻ N. thường xuyên bị đánh đập, chửi bới, thậm chí là dùng dao đe dọa.

Mỗi ngày N. được bố cho 5 nghìn đồng ăn sáng, trưa đi học về có hôm có cơm ăn, có hôm không. Tối về ăn cơm, thường chỉ có bát canh, nếu N. không tự nấu trứng hay bà nội mang thịt về thì cũng không có thức ăn.

vu bo ruot dung day dien danh dap con trai 9 tuoi da man do toi hoi nong tinh nen da danh con

Chị L. chia sẻ về vụ việc.

"Hôm trước cháu về xin bố chữ kí vào bản kiểm điểm vì bị điểm kém, bố đã dùng dây điện đánh cháu vào tay, mông. Lúc ấy cháu rất sợ, cháu khóc xin bố nhưng bố vẫn đánh. Bố còn cầm dao ra dọa. Cháu rất sợ. Giờ cháu không muốn về ở cùng bố vì cháu sợ lại bị bố đánh", N. nói.

vu bo ruot dung day dien danh dap con trai 9 tuoi da man do toi hoi nong tinh nen da danh con
vu bo ruot dung day dien danh dap con trai 9 tuoi da man do toi hoi nong tinh nen da danh con
vu bo ruot dung day dien danh dap con trai 9 tuoi da man do toi hoi nong tinh nen da danh con

Các vết thương tích trên cơ thể cháu N.

Cũng theo N. mỗi khi bố dành cho mình những trận đòn như thế đều đóng kín cửa. Bà nội đi bán hàng nên không biết.

Chia sẻ thêm, chị L. cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, chị đã đưa con đi khám, các bác sỹ kết luận con chị bị chấn thương phần mềm, hiện chị cũng báo cáo sự việc lên chính quyền địa phương xã Vân Nội để xử lý theo pháp luật.

Ngọc Thắng

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Mở các học bổng du học tại Australia cho ứng viên Việt Nam

Mở các học bổng du học tại Australia cho ứng viên Việt Nam

Ngày 2/2, Chương trình Học bổng Chính phủ Australia (AAS), Học bổng Chương trình Đối tác Mekong–Australia (MAP) và Học bổng An ninh Hàng hải (AMSS) dành cho bậc thạc sỹ tại Australia niên khóa 2027 bắt đầu nhận hồ sơ xin học bổng từ ngày 1 tháng 2 đến 11h ngày 30 tháng 4 năm 2026.
Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, hôm nay 30/01, thời tiết cả nước ít có sự thay đổi, tuy nhiên từ đêm nay đến rạng sáng mai, đợt không khí lạnh mới sẽ tràn về và bắt đầu ảnh hưởng nước ta.
Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (28/01): Hà Nội rét về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/01.
Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 21//01, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên thời tiết Bắc Bộ chuyển rét kèm mưa rào. Nam Bộ trời nắng nhưng mù, cảm giác khá oi nóng.

Đọc nhiều

Giới thiệu bộ sách Vui học tiếng Việt cho kiều bào

Giới thiệu bộ sách Vui học tiếng Việt cho kiều bào

Ngày 9/2 tại Hà Nội, Mạng lưới Giảng dạy Tiếng Việt và Văn hóa Việt Nam toàn cầu đã tổ chức chương trình “Giới thiệu bộ sách Vui học tiếng Việt & Gặp mặt đầu xuân 2026”.
Ông Nguyễn Thanh Nghị: Những đóng góp của Ban Chính sách, chiến lược Trung ương sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV

Ông Nguyễn Thanh Nghị: Những đóng góp của Ban Chính sách, chiến lược Trung ương sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV

Kỷ nguyên vươn mình đã đặt đất nước đứng trước những đòi hỏi mới, yêu cầu mới với độ khó cao, viễn kiến phải thực sự khác biệt so với trước. Trong bối cảnh đó, việc Bộ Chính trị quyết định thành lập Ban Chính sách, chiến lược Trung ương được xem như một giải pháp, một kỳ vọng trong công tác hoạch định chiến lược phát triển dài hạn cho Việt Nam. Nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026, Thời Đại đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Thanh Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Chính sách, chiến lược Trung ương về những trọng trách và những dự định trong thời gian tới của cơ quan có tầm quan trọng đặc biệt này.
“Xuân chung tay giữ biển - Tết thắm tình quân dân”

“Xuân chung tay giữ biển - Tết thắm tình quân dân”

Ngày 9/2, tại phường Hòa Hiệp, tỉnh Đắk Lắk, Học viện Hải quân đã phối hợp Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Đắk Lắk và Đảng ủy, chính quyền địa phương tổ chức Chương trình “Xuân chung tay giữ biển - Tết thắm tình quân dân”.
Tết vì đồng bào vùng lũ: yêu thương được lan tỏa tại Thái Nguyên, Huế, Gia Lai, Đắk Lắk

Tết vì đồng bào vùng lũ: yêu thương được lan tỏa tại Thái Nguyên, Huế, Gia Lai, Đắk Lắk

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 cận kề, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam vừa phối hợp với nhiều địa phương tổ chức chương trình "Tết vì đồng bào vùng lũ" với hàng chục nghìn suất quà được trao tặng. Những hỗ trợ thiết thực cho các hộ nghèo, hộ bị ảnh hưởng bởi thiên tai, góp phần giúp người dân tại Thái Nguyên, Huế, Gia Lai, Đắk Lắk... đón Tết an vui, Xuân đầm ấm.
Tiếp tục phối hợp hiệu quả trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia

Tiếp tục phối hợp hiệu quả trong công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia

Ngày 10/2, Đoàn đại biểu Lực lượng vũ trang tỉnh Mondulkiri (Vương quốc Campuchia) do Thiếu tướng Hem Bô Na Rel, Chỉ huy trưởng Hiến binh tỉnh Mondulkiri làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Bộ đội Biên phòng tỉnh Lâm Đồng nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền Bính Ngọ 2026. Tại đây, hai bên thể hiện quyết tâm trong việc tiếp tục phối hợp hiệu quả công tác quản lý, bảo vệ biên giới Việt Nam - Campuchia, vì hòa bình, ổn định và phát triển bền vững.
Đảo Trường Sa trao quà Tết cho ngư dân tàu cá Gia Lai

Đảo Trường Sa trao quà Tết cho ngư dân tàu cá Gia Lai

Sáng ngày 10/2/2026, tại đặc khu Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, đảo Trường Sa đã tổ chức thăm hỏi và trao quà Tết cho tàu cá BĐ 98847 TS của tỉnh Gia Lai vào đảo bổ sung nhu yếu phẩm trong quá trình khai thác hải sản dài ngày trên biển.
Lâm Đồng xử lý 100% tàu vi phạm mất kết nối trong chống IUU

Lâm Đồng xử lý 100% tàu vi phạm mất kết nối trong chống IUU

Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã xử lý dứt điểm toàn bộ các trường hợp tàu cá vi phạm mất kết nối thiết bị giám sát hành trình, đạt tỷ lệ 100%. Kết quả này được Đoàn kiểm tra của Bộ Tư pháp ghi nhận là chuyển biến rõ nét trong công tác phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) tại địa phương.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động