Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
20:57 | 14/12/2016 GMT+7

Vụ án hiếp dâm chấn động: Con gái bị cha cưỡng hiếp 800 lần, mang thai 6 lần trong 16 năm kể từ năm 11 tuổi

aa
Người cha quái vật này đã gây ra vụ án hãm hiếp chấn động Scotland, khiến thế giới vẫn còn rùng mình cho đến ngày hôm nay.

Anne Marie Wilson, 46 tuổi đã kể về 16 năm ác mộng của mình khi bị chính cha đẻ, ông John McMillan cưỡng hiếp 800 lần từ năm 11 tuổi. Theo The Sun, Anne Marie Wilson cho biết trong những lần bị cha John McMillan cưỡng hiếp, bà có thai 6 lần.


Theo bà, chính cha ruột đã bắt bà phải quan hệ tình dục và mang bầu để ông ta có thể kiếm tiền trợ cấp từ những đứa trẻ. "Cha chưa bao giờ nhốt tôi vào hầm nhưng ông ấy biến căn nhà của chúng tôi thành nhà tù và nhốt tôi trong đó với nỗi sợ hãi và sự lo lắng. Cha coi tôi như nô lệ tình dục", Anne tâm sự.


Anne cho biết khi đó bà đang sống cùng cha mẹ và bảy anh chị em. Bà luôn sợ ông và từng cho rằng bà có nghĩa vụ phải làm tất cả những điều ông sai bảo. Anne cho hay ngay cả người mẹ đã mất và các anh chị em đều không biết về những gì bà phải chịu đựng trong suốt 16 năm trời.

vu an hiep dam chan dong con gai bi cha cuong hiep 800 lan mang thai 6 lan trong 16 nam ke tu nam 11 tuoi

Bà Anne Marie Wilson, 46 tuổi.


Một phần vì cha thường giở trò đồi bại khi không có ai ở nhà và ông đe dọa sẽ giết chết mẹ nếu bà tiếp lộ. “Ông ta nói với tôi đấy là bí mật giữa hai chúng tôi. Nếu tôi nói với ai ông ta sẽ lấy rìu băm chết mẹ tôi”, bà Anne cho biết.


Anne Marie cho biết khi bà 15 tuổi, cha bà không dùng các biện pháp tránh thai nữa. Một tháng sau, Anne Marie có bầu. Song vài tuần sau, bà bị sảy thai. Cha bà đã rất tức giận. Không lâu sau đó, ông ta lại cố làm cho bà có thai nhưng đều không thành: ba lần bị sảy, một chết non và đứa bé duy nhất sinh ra cũng chỉ sống được 8 tháng.


Năm 25 tuổi, bà sinh con gái Jennifer. “Tôi dồn hết mọi yêu thương cho nó. Cô bé vừa là con gái bé nhỏ, vừa là em gái của tôi. Tôi muốn bảo vệ nó hơn bao giờ hết”. Tuy nhiên Jennifer chỉ có thể sống được 8 tháng do não bị tổn thương. Nguyên nhân là trong thời gian Anne Marie mang thai, bà đã chịu nhiều áp lực, tổn thương.


vu an hiep dam chan dong con gai bi cha cuong hiep 800 lan mang thai 6 lan trong 16 nam ke tu nam 11 tuoi

Bà mang thai 6 lần sau khi bị cha hãm hiếp suốt 16 năm.


Cuối cùng Anne Marie đã lấy hết dũng cảm để bỏ trốn khỏi nhà. Bà lập gia đình và sinh được hai người con gái. Bà cũng đã tố cáo những việc làm của John với giới chức. Tháng 9/2007, người cha loạn luân của bà phải ra hầu tòa. Ông ta cũng đã thú nhận sau khi kết quả xét nghiệm DNA chứng tỏ Jennifer chính là con gái ông. McMillan bị kết án 3 năm tù. Bản án này đã khiến dư luận một lần nữa dậy sóng vì quá nhẹ so với tội ác mà người cha bệnh hoạn này gây ra.

Sau đó, cuộc hôn nhân của Anne Marie tan vỡ. Tuy nhiên, hiện bà đang sống cùng người bạn đời mới ở Clydebank, gần Glasgow cùng với các con trai và con gái họ.


Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 26/5, thời tiết miền Bắc và miền Trung nắng nóng đỉnh điểm, độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ cao nhất nhiều nơi vượt ngưỡng 40 độ C.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/5. Theo đó, các địa phương trên cả nước có mưa dông, có nơi mưa rất to.

Đọc nhiều

12.000 hộ dân ở Đắk Lắk sẽ được hưởng lợi từ dự án do UNDP tài trợ

12.000 hộ dân ở Đắk Lắk sẽ được hưởng lợi từ dự án do UNDP tài trợ

Đây là số liệu được đưa ra tại buổi làm việc ngày 1/6/2026 giữa UBND tỉnh Đắk Lắk với Đoàn công tác của Cục Khí tượng Thủy văn (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) và Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) về đề xuất dự án "Thí điểm tích hợp từ lưu vực đến ven biển ứng phó tổn thất và thiệt hại theo cơ chế kích hoạt rủi ro khí hậu tại tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam".
Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh

Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh

Ngày 01/6 tại Hà Nội, Hội Việt - Mỹ (Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam) làm việc với đoàn công tác của Viện Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN (USABCI) cùng đại diện các tổ chức và doanh nghiệp Hoa Kỳ nhằm trao đổi các chương trình hỗ trợ tìm kiếm, xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh.
Trẻ em Nhật Bản vui học tiếng Việt, nhớ ơn Bác Hồ

Trẻ em Nhật Bản vui học tiếng Việt, nhớ ơn Bác Hồ

Ngày 31/5, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka, Nhật Bản phối hợp với các hội đoàn tổ chức chương trình “Vui học tiếng Việt, nhớ ơn Bác Hồ”. Sự kiện là hoạt động giàu ý nghĩa, góp phần kết nối cộng đồng người Việt và lan tỏa giá trị văn hóa dân tộc tới thế hệ trẻ tại khu vực Kyushu-Okinawa và Trung Nam Nhật Bản.
Shangri-La 2026: Chuyên gia quốc tế đánh giá cao thông điệp của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm

Shangri-La 2026: Chuyên gia quốc tế đánh giá cao thông điệp của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm

Bài phát biểu dẫn đề của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đối thoại Shangri-La 2026 tiếp tục nhận được sự quan tâm và đánh giá tích cực từ giới chuyên gia, học giả quốc tế. Nhiều ý kiến cho rằng những thông điệp về thượng tôn luật pháp quốc tế, quản lý cạnh tranh có trách nhiệm, thúc đẩy đối thoại và phát triển con người đã phản ánh tầm nhìn chiến lược của Việt Nam đối với hòa bình, ổn định và phát triển của khu vực.
Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Những ngày cuối tháng 5, không khí tại Đặc khu Trường Sa (Khánh Hòa) trở nên rộn ràng, vui tươi hơn khi cán bộ, chiến sĩ, chính quyền và các gia đình khẩn trương chuẩn bị chương trình vui Tết Thiếu nhi 1/6 dành cho các cháu nhỏ sinh sống nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc.
Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Giữa cái nắng cuối tháng 5 ở vùng biên Điện Biên, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Pố cùng xuống nương, chung tay đào hố trồng cà phê giúp các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Những nhát cuốc trên triền đồi không chỉ góp thêm ngày công lao động, mà còn lan tỏa hình ảnh đẹp về sự sẻ chia, gắn bó giữa nhà trường với nhân dân địa phương.
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Sáng 24/5, tại thành phố Cần Thơ, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các tỉnh An Giang, Cà Mau tổ chức thành công Vòng chung kết khu vực Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025 - 2026 dành cho học sinh trung học cơ sở các xã, phường ven biển.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Phiên bản di động