Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
20:57 | 14/12/2016 GMT+7

Vụ án hiếp dâm chấn động: Con gái bị cha cưỡng hiếp 800 lần, mang thai 6 lần trong 16 năm kể từ năm 11 tuổi

aa
Người cha quái vật này đã gây ra vụ án hãm hiếp chấn động Scotland, khiến thế giới vẫn còn rùng mình cho đến ngày hôm nay.

Anne Marie Wilson, 46 tuổi đã kể về 16 năm ác mộng của mình khi bị chính cha đẻ, ông John McMillan cưỡng hiếp 800 lần từ năm 11 tuổi. Theo The Sun, Anne Marie Wilson cho biết trong những lần bị cha John McMillan cưỡng hiếp, bà có thai 6 lần.


Theo bà, chính cha ruột đã bắt bà phải quan hệ tình dục và mang bầu để ông ta có thể kiếm tiền trợ cấp từ những đứa trẻ. "Cha chưa bao giờ nhốt tôi vào hầm nhưng ông ấy biến căn nhà của chúng tôi thành nhà tù và nhốt tôi trong đó với nỗi sợ hãi và sự lo lắng. Cha coi tôi như nô lệ tình dục", Anne tâm sự.


Anne cho biết khi đó bà đang sống cùng cha mẹ và bảy anh chị em. Bà luôn sợ ông và từng cho rằng bà có nghĩa vụ phải làm tất cả những điều ông sai bảo. Anne cho hay ngay cả người mẹ đã mất và các anh chị em đều không biết về những gì bà phải chịu đựng trong suốt 16 năm trời.

vu an hiep dam chan dong con gai bi cha cuong hiep 800 lan mang thai 6 lan trong 16 nam ke tu nam 11 tuoi

Bà Anne Marie Wilson, 46 tuổi.


Một phần vì cha thường giở trò đồi bại khi không có ai ở nhà và ông đe dọa sẽ giết chết mẹ nếu bà tiếp lộ. “Ông ta nói với tôi đấy là bí mật giữa hai chúng tôi. Nếu tôi nói với ai ông ta sẽ lấy rìu băm chết mẹ tôi”, bà Anne cho biết.


Anne Marie cho biết khi bà 15 tuổi, cha bà không dùng các biện pháp tránh thai nữa. Một tháng sau, Anne Marie có bầu. Song vài tuần sau, bà bị sảy thai. Cha bà đã rất tức giận. Không lâu sau đó, ông ta lại cố làm cho bà có thai nhưng đều không thành: ba lần bị sảy, một chết non và đứa bé duy nhất sinh ra cũng chỉ sống được 8 tháng.


Năm 25 tuổi, bà sinh con gái Jennifer. “Tôi dồn hết mọi yêu thương cho nó. Cô bé vừa là con gái bé nhỏ, vừa là em gái của tôi. Tôi muốn bảo vệ nó hơn bao giờ hết”. Tuy nhiên Jennifer chỉ có thể sống được 8 tháng do não bị tổn thương. Nguyên nhân là trong thời gian Anne Marie mang thai, bà đã chịu nhiều áp lực, tổn thương.


vu an hiep dam chan dong con gai bi cha cuong hiep 800 lan mang thai 6 lan trong 16 nam ke tu nam 11 tuoi

Bà mang thai 6 lần sau khi bị cha hãm hiếp suốt 16 năm.


Cuối cùng Anne Marie đã lấy hết dũng cảm để bỏ trốn khỏi nhà. Bà lập gia đình và sinh được hai người con gái. Bà cũng đã tố cáo những việc làm của John với giới chức. Tháng 9/2007, người cha loạn luân của bà phải ra hầu tòa. Ông ta cũng đã thú nhận sau khi kết quả xét nghiệm DNA chứng tỏ Jennifer chính là con gái ông. McMillan bị kết án 3 năm tù. Bản án này đã khiến dư luận một lần nữa dậy sóng vì quá nhẹ so với tội ác mà người cha bệnh hoạn này gây ra.

Sau đó, cuộc hôn nhân của Anne Marie tan vỡ. Tuy nhiên, hiện bà đang sống cùng người bạn đời mới ở Clydebank, gần Glasgow cùng với các con trai và con gái họ.


Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Thời tiết hôm nay (21/01): Bắc Bộ mưa rét đậm, nhiệt độ giảm 7-8 độ C

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 21//01, do ảnh hưởng của không khí lạnh mạnh nên thời tiết Bắc Bộ chuyển rét kèm mưa rào. Nam Bộ trời nắng nhưng mù, cảm giác khá oi nóng.
Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 20/01, bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ.
Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết khu vực Hà Nội trong dịp diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/01, khu vực Bắc Bộ trời rét về đêm và sáng, trưa và chiều nắng ấm, nhiệt độ cao nhất 26 độ. Từ ngày 15/1, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu nên miền Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, nhiệt độ giảm khoảng 2-3 độ.

Đọc nhiều

Trường liên cấp đầu tiên của cả nước mở cánh cửa học tập nơi cực Tây Tổ quốc

Trường liên cấp đầu tiên của cả nước mở cánh cửa học tập nơi cực Tây Tổ quốc

Giữa mây núi trùng điệp nơi xã Si Pha Phìn (tỉnh Điện Biên), ngôi trường liên cấp đầu tiên của cả nước đã hiện hữu như một dấu mốc đặc biệt của giáo dục vùng cao.
Tin quốc tế ngày 30/01: EU liệt Vệ binh cách mạng Hồi giáo Iran vào danh sách khủng bố, Mỹ mở lại không phận Venezuela

Tin quốc tế ngày 30/01: EU liệt Vệ binh cách mạng Hồi giáo Iran vào danh sách khủng bố, Mỹ mở lại không phận Venezuela

EU liệt Vệ binh cách mạng Hồi giáo Iran vào danh sách khủng bố; Mỹ mở lại không phận Venezuela; Israel bàn giao 15 thi thể cuối cùng cho Hamas; 23 hành khách bị “bỏ quên” khiến máy bay Thai AirAsia phải quay đầu... là tin tức quốc tế đáng chú ý ngày 30/01.
Những người bạn Chile đến thăm, tìm hiểu về đất nước, con người Việt Nam

Những người bạn Chile đến thăm, tìm hiểu về đất nước, con người Việt Nam

Ngày 29/01 tại Hà Nội, lãnh đạo Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Chile (Hội) đã tiếp đoàn những người bạn Chile yêu mến Việt Nam đến thăm, tìm hiểu về đất nước, con người và quá trình phát triển của Việt Nam.
Đoàn kết và quyết tâm để lập kỳ tích

Đoàn kết và quyết tâm để lập kỳ tích

Đại hội XIV của Đảng đã chuẩn bị nhiều “hành trang” để đưa dân tộc tiến vào kỷ nguyên mới. Chúng ta nhận thấy trong “hành trang” đó nổi bật là tinh thần đoàn kết và ý chí quyết tâm.
Xây dựng biên giới Việt Nam - Lào hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển

Xây dựng biên giới Việt Nam - Lào hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển

Ngày 29/1 tại tỉnh Nghệ An, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Ủy ban Trung ương Mặt trận Lào xây dựng đất nước phối hợp tổ chức Hội nghị quốc tế xây dựng đường biên giới Việt Nam - Lào hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển năm 2026.
Thông cáo chung của Hội nghị quốc tế về xây dựng đường biên giới Việt Nam - Lào năm 2026

Thông cáo chung của Hội nghị quốc tế về xây dựng đường biên giới Việt Nam - Lào năm 2026

Thực hiện Bản thỏa thuận hợp tác giữa Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Mặt trận Lào xây dựng đất nước giai đoạn 2022 - 2027 và Thông cáo chung về kết quả Hội nghị quốc tế về xây dựng đường biên giới Lào - Việt Nam hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển năm 2022 tại tỉnh Savannakhet, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.
Năm 2025: trồng hơn 200.000 cây xanh trên quần đảo Trường Sa

Năm 2025: trồng hơn 200.000 cây xanh trên quần đảo Trường Sa

Sáng 29/1, tại phường Bắc Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ “Xanh hóa Trường Sa” năm 2025.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động