Tại hiện trường vụ 3 người chết trong chòi tôm, lực lượng chức năng đã tìm thấy một quyển tập ghi hai bức thư tuyệt mệnh có nội dung buồn gia đình.
Vụ ông bố trẻ treo cổ tự tử ở Bắc Ninh: Hé lộ nội dung 4 lá thư tuyệt mệnh Vụ phó hiệu trưởng bị bắt quả tang dùng thuốc phiện: Sở GD&ĐT Bắc Kạn nói gì? Hé lộ nội dung thư tuyệt mệnh đôi nam nữ rơi từ tầng 35 chung cư cao cấp ở Hà Nội

Theo Tuổi Trẻ Online, vụ việc được phát hiện vào sáng 22/9 tại xã Thạnh Trị, huyện Bình Đại (tỉnh Bến Tre).

3302 3 nguoi chet trong choi tom 2 la thu tuyet menh co noi dung gi
Chòi tôm nơi phát hiện vụ việc - Ảnh: VNN

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị K.L. (40 tuổi, ngụ xã Thạnh Trị, huyện Bình Đại), anh Nguyễn Thành L. (33 tuổi, ngụ huyện Chợ Lách, là người chung sống như vợ chồng với L.) và Nguyễn Minh P.T. (16 tuổi, con riêng của của chị L.).

Thời điểm trên, khi một người dân đến chòi canh tôm của chị L. thì thấy trong chòi có ba người đang nằm bất động trên sàn gỗ nên tri hô và báo công an.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã tìm thấy một quyển tập ghi hai bức thư tuyệt mệnh có nội dung buồn gia đình, ba chai thuốc diệt cá tạp đã sử dụng.

Theo thông tin trên báo Pháp luật TP HCM, qua điều tra ban đầu cả ba nạn nhân có dấu hiệu ngộ độc dẫn đến tử vong, chưa xác định có dấu hiệu tội phạm.

Báo Pháp luật TP HCM dẫn nguồn thông tin từ người dân địa phương cho biết, chị L. từng có một đời chồng và có hai con riêng. Anh Thành L. là người ở huyện Chợ Lách đến huyện Bình Đại để giữ tôm thuê.

Sau đó anh Thành L. gặp và quen biết chị L. nên nảy sinh tình cảm, hai người chung sống với nhau như vợ chồng nhưng không được gia đình đồng ý. Từ đó chị L. và anh Thành L. đến chòi tôm sống chung.

Vụ ông bố trẻ treo cổ tự tử ở Bắc Ninh: Hé lộ nội dung 4 lá thư tuyệt mệnh Hé lộ nội dung thư tuyệt mệnh đôi nam nữ rơi từ tầng 35 chung cư cao cấp ở Hà Nội Vụ 3 bố con chết cháy lúc rạng sáng: Phát hiện thư tuyệt mệnh
In bài viết

Truyền hình