Hàng nghìn lít rượu vang đổ xuống đường nhựa tại một trong những nhà máy rượu ở tỉnh Albacete (Castile-la-Mancha) của Tây Ban Nha sau khi thùng chứa rượu bị vỡ.
Camera giao thông: Thiếu quan sát, nam thanh niên suýt gặp nạn dưới bánh xe container Camera giao thông: Thiếu quan sát, nam thanh niên suýt gặp nạn dưới bánh xe container
Video: Trộm xong không thể rời đi do cửa ra vào bị kẹt Video: Trộm xong không thể rời đi do cửa ra vào bị kẹt

Video được lan truyền sau khi đài phát thanh địa phương Albacete đăng tải trên mạng xã hội Twitter, Mirror thông tin.

Nguồn: Twitter

Đoạn video không chỉ ghi lại cảnh tượng rượu vang đỏ phun mạnh từ thùng chứa bị vỡ mà còn cho thấy cảnh tượng mặt đất tràn ngập rượu.

Theo Mirror, video đã được các nhân viên của nhà máy rượu ghi lại bởi họ không thể làm gì để ngăn chặn được rượu tràn ra. Theo đó, nhà máy rượu ở Tây Ban Nha đã mất khoảng 50.000 lít rượu vang đỏ sau khi một thùng chứa bị hư hại.

Nhà máy rượu Vitivinos thành lập năm 1969, với sản lượng 6.000.000kg nho. Ngày nay nhà máy này có 1.570ha vườn nho.

"Nhà máy rượu của chúng tôi nằm ở Villamalea ở phía đông nam của bán đảo Iberia, trong khu vực tuyệt đẹp giữa các thung lũng của sông Júcar và Cabriel" - theo thông tin trên website của nhà máy.

Trước đó, một vụ việc liên quan khác cũng xảy ra khi một bể pha chế, chứa hơn 97.000 gallon rượu vang đỏ (tương đương gần 450.000 lít) đã bị rò rỉ tràn ra các con sông nhỏ ở Healdsburg, California, Mỹ khiến nguồn nước khu vực này chuyển sang màu tím sẫm.

Theo các quan chức địa phương, vụ rò rỉ được báo cáo vào ngày 23/1 tại Vườn nho Rodney Strong. Khi cánh cửa gần đáy bể trộn lớn bật mở, làm đổ tất cả rượu vang trong bể chứa chảy vào hệ thống thoát nước đi vào sông Russian, chảy ra Thái Bình Dương. Theo ước tính từ Văn phòng Dịch vụ Khẩn cấp của Thống đốc California, bể chứa lúc này chứa hơn 97.000 gallon rượu (tương đương gần 450.000 lít) đã chảy vào sông Russian.

Ngay khi phát hiện sự cố, công ty này lập tức ngăn chặn rượu chảy tràn lan và cố gắng khắc phục. Tuy nhiên, theo báo cáo ước tính có khoảng 20% từ 174.000 đến 363.000 lít rượu vang dỏ đã rò rỉ vào các kênh lạch và chảy ra sông Russian.

Video: Cười ngất với thanh niên say thuốc lào "nghiêng ngả" nhất năm Video: Cười ngất với thanh niên say thuốc lào "nghiêng ngả" nhất năm
Video: Nghe tiếng súng nổ, cha phản ứng nhanh như chớp, nhào xuống che chắn cho 3 đứa con Video: Nghe tiếng súng nổ, cha phản ứng nhanh như chớp, nhào xuống che chắn cho 3 đứa con
In bài viết

Truyền hình