Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
15:47 | 18/07/2017 GMT+7

Vợ sốc nặng khi thấy miệng chồng dán băng keo nhưng sự thật phía sau đã khiến cô phải bật khóc

aa
Một ngày nọ, khi chị bước vào phòng ngủ đã thấy anh nằm trên giường và miệng thì dán băng keo lại. Hành động của anh đã khiến chị rất xúc động, rưng rưng nước mắt.

Một trong những điều khó khăn nhất trong tình yêu, hôn nhân là chấp nhận, đồng ý nhường nhịn người mình yêu thương khi nhìn vào bức tranh toàn cảnh những vấn đề tưởng như không có cách giải quyết mà cả hai đang phải đối mặt. Tuy nhiên, cặp vợ chồng này đã chứng minh được rằng, đặt đối phương lên trước tiên là cách duy nhất để thể hiện sự quan tâm, thương yêu của mình dành cho họ.

Đây là câu chuyện cảm động của một cặp vợ chồng người Malaysia đã khiến mọi người đi từ cười vui thích thú đến cảm động rưng rưng nước mắt. Đó là một vấn đề hết sức bình thường trong gia đình mà bất cứ cặp vợ chồng nào cũng đều phải đối mặt.

Anh chị kết hôn đã khá lâu và có với nhau một cậu con trai. Cuộc hôn nhân của họ cũng lắm thăng trầm như bất kì cuộc hôn nhân nào khác. Nhưng vấn đề lớn nhất ở họ chính là việc anh chồng ngủ ngáy rất to. Chính vì vậy, họ không ngủ cùng nhau mà chị sẽ ngủ trong phòng ngủ, còn anh sẽ ở phòng khách.

Cậu con trai của cả hai chia sẻ trên Facebook: “Bố tôi làm việc nặng nhọc và vất vả. Cũng vì tính chất công việc mà bố chỉ cần nằm xuống là ngủ ngay. Nhưng có điều, bố ngáy to lắm. Mẹ tôi lại khó ngủ. Thế nên cả hai ít khi ngủ cùng phòng. Bố ở phòng khách, mẹ ở phòng ngủ”.

Cho đến một ngày nọ, khi chị bước vào phòng ngủ đã thấy anh nằm trên giường và miệng thì dán băng keo lại. “Bố làm thế để ngăn mình ngáy to bởi bố rất muốn được ngủ cùng mẹ. Cảnh tượng khi ấy thật sự rất xúc động. Mẹ khi ấy đã nhẹ nhàng tháo băng keo ra khỏi miệng bố”, con trai anh chị chia sẻ.

vo soc nang khi thay mieng chong dan bang keo nhung su that phia sau da khien co phai bat khoc

Khi chị bước vào phòng ngủ đã thấy anh nằm trên giường và miệng thì dán băng keo lại. (Ảnh: Internet)

vo soc nang khi thay mieng chong dan bang keo nhung su that phia sau da khien co phai bat khoc

"Bố làm thế để ngăn mình ngáy to bởi bố rất muốn được ngủ cùng mẹ. Cảnh tượng khi ấy thật sự rất xúc động. Mẹ khi ấy đã nhẹ nhàng tháo băng keo ra khỏi miệng bố", con trai anh chị chia sẻ. (Ảnh: Internet)

Thật sự thì lúc ấy chị cũng không biết được chồng đang muốn truyền đạt với mình điều gì nhưng khoảnh khắc ấy đã khiến chị nhận ra người bạn đời của mình đã rất nỗ lực để duy trì tình cảm của hai vợ chồng. Hành động của anh đã khiến chị rất cảm động, rưng rưng nước mắt.

Câu chuyện của hai vợ chồng đã truyền cảm hứng khiến các cặp vợ chồng khác có thêm động lực để nghĩ ra những cách giải quyết cho các vấn đề gia đình tưởng như đi vào bế tắc.

“Chồng tôi ngáy to lắm. Nhưng tôi chưa bao giờ phàn nàn vì tôi biết anh ấy vất vả kiếm tiền nuôi gia đình. Anh ấy yêu gia đình và thường đưa con gái ra ngoài dạo chơi mỗi khi rảnh rỗi. Tất cả vì hạnh phúc gia đình, đó mới là điều quan trọng nhất”, một người đồng cảm chia sẻ.

Cặp vợ chồng này đã khiến rất nhiều người hiểu ra rằng việc đặt vợ/chồng lên trên nhu cầu của bản thân là rất khó khăn và đó chính là thách thức khá lớn của tình yêu. Một tình yêu đích thực sẽ có nhiều cách để thể hiện, miễn là chúng ta nỗ lực và mong muốn làm điều đó vì người mình yêu.

(Nguồn: NTD)

Newben

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026

Từ tháng 3/2026, nhiều quy định mới bắt đầu áp dụng: cấp mã định danh bất động sản; xóa đăng ký thường trú, tạm trú thực hiện trực tuyến; xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động đường bộ tới 150 triệu đồng...
Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài

Phó Thủ tướng Bùi Thanh Sơn ký Quyết định số 330/QĐ-TTg ngày 25/02/2026 phê duyệt Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay ngày 05/10/1961 về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài (Kế hoạch).
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 25/02.
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam

Chính phủ ban hành Nghị định số 59/2026/NĐ-CP quy định hình thức xử phạt trục xuất, biện pháp tạm giữ người, áp giải người vi phạm theo thủ tục hành chính và quản lý người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam trong thời gian làm thủ tục trục xuất.

Đọc nhiều

Ông Vũ Văn Tiến: Không xem cam kết là khẩu hiệu, mà là kỷ luật hành động và trách nhiệm đến cùng trước cử tri

Ông Vũ Văn Tiến: Không xem cam kết là khẩu hiệu, mà là kỷ luật hành động và trách nhiệm đến cùng trước cử tri

Ngày 05/3 tại thành phố Hải Phòng, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI (đơn vị bầu cử số 6). Tại Hội nghị, các ứng cử viên trình bày chương trình hành động trước cử tri, nhấn mạnh tinh thần trách nhiệm, đổi mới và cam kết hành động thực chất nếu được tín nhiệm bầu vào Quốc hội.
Dự án GREAT 2 Lào Cai do Chính phủ Australia tài trợ đã hỗ trợ gần 6.000 hộ dân

Dự án GREAT 2 Lào Cai do Chính phủ Australia tài trợ đã hỗ trợ gần 6.000 hộ dân

Đây là số liệu được đưa ra tại cuộc họp định kỳ nhằm đánh giá tiến độ triển khai, thảo luận kế hoạch hoạt động năm 3 và đề xuất phân bổ ngân sách cho một số tiểu dự án do Ban Chỉ đạo Dự án “Thúc đẩy bình đẳng giới thông qua nâng cao hiệu quả kinh tế sản xuất nông nghiệp và phát triển du lịch tại tỉnh Lào Cai” (Dự án GREAT 2 Lào Cai do Chính phủ Australia tài trợ) tổ chức ngày 4/3.
Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ VIII: cuốn sách đoạt Giải A đẹp, hay, đồ sộ

Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ VIII: cuốn sách đoạt Giải A đẹp, hay, đồ sộ

Ngày 3/3 tại Hà Nội, Trung ương Hội Xuất bản Việt Nam thông tin về giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ VIII năm 2026 đã hé lộ nhiều điểm mới. Trong đó, đáng chú ý là sự vượt trội của các tác phẩm trong nước và cuốn sách đoạt Giải A được nhận định "có thể khiến nhiều người sốc”.
Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật Nhà vua Nhật Bản

Hà Nội tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật Nhà vua Nhật Bản

Tối 3/3 tại Hà Nội, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam đã tổ chức trọng thể lễ kỷ niệm lần thứ 66 Ngày sinh của Nhà vua Nhật Bản Naruhito.
Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè

Từ ngày 1 - 3/3, Đoàn công tác Tổ bầu cử sớm của Vùng 2 Hải quân do Đại tá Lê Hồng Quang, Phó Chủ nhiệm Chính trị Vùng, Tổ trưởng Tổ bầu cử sớm làm Trưởng đoàn, đã hoàn thành nhiệm vụ tổ chức bỏ phiếu sớm cho cử tri tại các nhà giàn DK1, tàu trực và ngư dân đang khai thác thủy hải sản tại khu vực Cụm Ba Kè.
Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững

Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững

Những chuyến biển “xuyên” Tết Bính Ngọ 2026 mang về sản lượng cá ngừ khả quan cho ngư dân Khánh Hòa. Song song với tín hiệu tích cực về sản lượng và giá bán, địa phương tăng cường kiểm soát đội tàu, giám sát hành trình, nhật ký điện tử và truy xuất nguồn gốc, hướng đến nghề cá có trách nhiệm và bền vững.
EC sẽ làm việc tại Việt Nam từ 9-19/3 về IUU

EC sẽ làm việc tại Việt Nam từ 9-19/3 về IUU

Ngày 2/3, Cục Thủy sản và Kiểm ngư (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) đã có văn bản gửi Sở Nông nghiệp và Môi trường các tỉnh, thành phố ven biển về việc chuẩn bị hồ sơ, tài liệu phục vụ làm việc với Đoàn Thanh tra của Ủy ban châu Âu (EC) lần thứ 5 về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Xin chờ trong giây lát...
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
Phiên bản di động