Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
20:08 | 10/09/2017 GMT+7

Vợ đội mưa chờ chồng đá bóng: Hình ảnh dễ thương bỗng xấu xí qua mắt nhiều người

aa
Chỉ một bức ảnh cùng vời lời chia sẻ, câu chuyện về đôi vợ chồng trẻ dưới đây đã trở thành chủ đề thu hút nhiều lượt bình luận trên mạng xã hội.

Câu chuyện về đôi vợ chồng ấy bắt đầu bằng lời chia sẻ như thế này trên page có đông thành viên theo dõi: "Cô ấy vẫn ngồi đợi tôi dưới cơn mưa tầm tã để cổ vũ cho tôi trận đấu! Lúc tôi dê bóng ghi bàn cô ấy cũng vỡ oà cùng cảm xúc với tôi. Mặc chiếc áo mưa nhưng vẫn ở bên cạnh kề vai sát cánh cùng đam mê của chồng thật tuyệt vời phải không?".

Trong bức ảnh, một người phụ nữ đang mặc áo mưa, đầu đội mũ bảo hiểm, ngồi lặng lẽ theo dõi chồng đang hăng say đá bóng cùng bạn bè trên sân cỏ mặc trời mưa to như trút nước. Hình ảnh về người vợ này sau khi chia sẻ đã nhận được rất nhiều lời tán dương từ dân mạng, nhất là phái nam bởi không phải ai cũng tìm được một người vợ sẵn sàng chia sẻ, ủng hộ sở thích của người yêu hay chồng như thế này.

vo doi mua cho chong da bong hinh anh de thuong bong xau xi qua mat nhieu nguoi

Hình ảnh người phụ nữ mặc áo mưa đợi chồng đá bóng gây nhiều tranh luận trên mạng xã hội.

Nhiều lời tán dương thật đấy nhưng không có nghĩa là ai cũng thấy thích và ủng hộ cách làm của người phụ nữ ấy, thậm người ta còn không ngừng phán xét, tạo ra nhiều kịch bản khác lạ biến hình ảnh trở nên xấu xí.

Những ý kiến này cho rằng người vợ có vẻ như vì muốn kiểm soát chồng nên mới cố gắng chịu đựng chờ dưới mưa để khi trận đấu kết thúc thì có thể về cùng chồng, thay vì chờ đợi chồng như thế này thì chị hoàn toàn có thể dành thời gian làm việc khác. Hay lại có ý kiến quay sang chỉ trích người chồng vì đã bắt vợ phải đợi dưới mưa mà không tìm được giải pháp nào phù hợp hơn.

Mỗi người 1 ý, hẳn nhiên chẳng ai chịu nhượng bộ ai trong cuộc tranh luận trên mạng ảo về bức ảnh trên, vậy nhưng chúng ta hãy cứ vui vẻ mà mở lòng chấp nhận một câu chuyện đẹp nhất có thể, đừng tự biến mọi thứ xung quanh mình trở nên xấu xí bằng suy nghĩ tiêu cực, hay phán xét của mình.

Quân Anh

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Hơn nửa thế kỷ chờ đợi, hy vọng được thắp lên từ những mẫu ADN

Hơn nửa thế kỷ chờ đợi, hy vọng được thắp lên từ những mẫu ADN

Có những cuộc chiến đã lùi xa hơn nửa thế kỷ, nhưng nỗi chờ đợi của những người ở lại vẫn chưa bao giờ kết thúc.
Thông báo Triệu tập thí sinh dự thi vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2026

Thông báo Triệu tập thí sinh dự thi vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức năm 2026

Hội đồng tuyển dụng công chức của Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam năm 2026 (Hội đồng) thông báo triệu tập các thí sinh đủ điều kiện dự thi Vòng 1 kỳ thi tuyển dụng công chức của Cơ quan Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam năm 2026, cụ thể như sau:
Hoàn lưu bão số 1 gây mưa lớn diện rộng, khẩn trương ứng phó nguy cơ lũ quét, sạt lở

Hoàn lưu bão số 1 gây mưa lớn diện rộng, khẩn trương ứng phó nguy cơ lũ quét, sạt lở

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sau khi đi vào đất liền và suy yếu dần, bão số 1 (Maysak) tiếp tục gây mưa rất to trên diện rộng tại khu vực Đông Bắc Bộ. Cơ quan khí tượng cảnh báo nhiều nơi có lượng mưa trên 300mm, nguy cơ ngập úng, lũ quét và sạt lở đất ở mức cao, trong khi các lực lượng chức năng khẩn trương triển khai nhiều biện pháp ứng phó nhằm giảm thiểu thiệt hại.
Nhà khoa học, chuyên gia hội nhập quốc tế được hỗ trợ tới 300% mức lương

Nhà khoa học, chuyên gia hội nhập quốc tế được hỗ trợ tới 300% mức lương

Nhà khoa học, chuyên gia về hội nhập quốc tế đáp ứng điều kiện theo quy định có thể được hỗ trợ hằng tháng tới 300% mức lương theo hệ số hiện hưởng khi được tiếp nhận vào công chức, viên chức. Đây là một trong những cơ chế đặc thù tại Nghị định số 258/2026/NĐ-CP ngày 30/6/2026 quy định chi tiết một số điều về cơ chế, chính sách phát huy nguồn lực nhằm nâng cao hiệu quả hội nhập quốc tế theo Nghị quyết số 250/2025/QH15 của Quốc hội.

Đọc nhiều

Bước tiến mới trong đào tạo nhân lực Ngôn ngữ trị liệu tại Việt Nam

Bước tiến mới trong đào tạo nhân lực Ngôn ngữ trị liệu tại Việt Nam

Khóa Cử nhân Ngôn ngữ trị liệu thứ hai tại Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng tốt nghiệp vào cuối tháng 5/2026 đánh dấu bước tiến bền vững trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho một chuyên ngành trẻ tại Việt Nam.
Việt Nam cam kết đồng hành, đóng góp tích cực cho phong trào hòa bình thế giới

Việt Nam cam kết đồng hành, đóng góp tích cực cho phong trào hòa bình thế giới

Từ ngày 02-07/8/2026, đại diện Ủy ban Hòa bình Việt Nam và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tham dự Hội nghị Thế giới chống bom Nguyên tử và Khinh khí 2026 tại thành phố Hiroshima, Nhật Bản, tiếp tục khẳng định cam kết đồng hành cùng với phong trào hoà bình của nhân dân Nhật Bản và thế giới ủng hộ giải trừ vũ khí hạt nhân của Việt Nam.
Ký ức về Fidel Castro - người bạn lớn của nhân dân Việt Nam

Ký ức về Fidel Castro - người bạn lớn của nhân dân Việt Nam

Đến Cuba năm 1963 và trực tiếp tháp tùng, phối hợp phiên dịch trong chuyến Chủ tịch Fidel Castro thăm vùng giải phóng Quảng Trị năm 1973, ông Nguyễn Xuân Phong, nguyên Vụ trưởng Vụ Châu Mỹ (Bộ Ngoại giao) kể lại những hình ảnh không phai về người bạn lớn thủy chung, tận tụy của nhân dân Việt Nam.
Giao lưu nhân dân góp phần đưa quan hệ Thái Lan - Việt Nam ngày càng gắn bó, gần gũi

Giao lưu nhân dân góp phần đưa quan hệ Thái Lan - Việt Nam ngày càng gắn bó, gần gũi

Ngày 4/8, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Cần Thơ, Hội Hữu nghị Việt Nam - Thái Lan TP Cần Thơ phối hợp với Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Thái Lan tại TP Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan (1976-2026). Tại đây, nhấn mạnh vai trò của giao lưu nhân dân, Tổng Lãnh sự Thái Lan cho biết các hoạt động trao đổi về văn hóa, giáo dục, du lịch, ẩm thực, nghệ thuật và giao lưu thanh niên đã góp phần đưa quan hệ Thái Lan - Việt Nam ngày càng gắn bó, gần gũi.
Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Kiến tạo, phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh

Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về xây dựng và phát triển Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh (Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 28/7/2026).
Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình và mở rộng không gian hợp tác, phát triển

Nhân dịp Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33 và Hội nghị Ngoại vụ toàn quốc lần thứ 22, Cổng thông tin điện tử Bộ Ngoại giao đăng tải bài trả lời phỏng vấn của Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ về kết quả công tác biên giới, lãnh thổ và các ưu tiên nhằm bảo vệ vững chắc chủ quyền, thúc đẩy lợi ích quốc gia, củng cố hòa bình, mở rộng không gian hợp tác, phát triển.
Việt Nam - Australia mở rộng hợp tác quốc phòng

Việt Nam - Australia mở rộng hợp tác quốc phòng

Chiều 29/7, tại trụ sở Bộ Quốc phòng, Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tiếp Đại sứ Australia tại Việt Nam Gillian Bird, trao đổi về việc làm sâu sắc và mở rộng hợp tác quốc phòng song phương.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động