Việt Nam vẫn là điểm đến an toàn với các nhà đầu tư FDI.
Tạo điều kiện để DN huy động vốn đầu tư hạ tầng giao thông Tạo điều kiện để DN huy động vốn đầu tư hạ tầng giao thông
Giao kế hoạch đầu tư công trung hạn vốn NSNN giai đoạn 2021-2025 Giao kế hoạch đầu tư công trung hạn vốn NSNN giai đoạn 2021-2025

Toạ đàm "COVID-19 và FDI: Tác động và triển vọng" Toạ đàm "COVID-19 và FDI: Tác động và triển vọng"
Chiều ngày 26/9, Cổng Thông tin điện tử Chính phủ tổ chức Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “COVID-19 và FDI: Tác động và triển vọng”.
Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh: An toàn trong đại dịch là mấu chốt thu hút FDI Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh: An toàn trong đại dịch là mấu chốt thu hút FDI
Quảng Ninh là một trong những địa phương dẫn đầu về thu hút dòng vốn ngoại không ngừng tăng trưởng những năm gần đây. Để đạt được những kết quả tích cực đó, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký chia sẻ, cốt lõi của thu hút FDI tại thời điểm này chính là ưu tiên số một cho phòng chống dịch và bảo đảm môi trường sản xuất kinh doanh an toàn.
Đồng hành cùng doanh nghiệp FDI vượt khó Đồng hành cùng doanh nghiệp FDI vượt khó
Làn sóng Covid-19 lần thứ 4 ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động Kinh tế - Xã hội, trong đó có khu vực FDI. Nhiều nhà máy của doanh nghiệp FDI buộc phải cắt giảm, thậm chí ngừng sản xuất do các biện pháp hạn chế, giãn cách xã hội, phòng chống dịch bệnh.
In bài viết

Truyền hình