Trang chủ Kinh tế Sản phẩm dịch vụ
16:00 | 05/04/2024 GMT+7

Viện Kế toán Công chứng Singapore (ISCA) khai trương Học viện Chứng chỉ Kế toán Công chứng

aa
Vào ngày 5/4 vừa qua, Viện Kế toán Công chứng Singapore (Institute of Singapore Chartered Accountants – ISCA) đã khai trương Học viện Chứng chỉ Kế toán Công chứng Singapore (Singapore Chartered Accountant Qualification – SCAQ), với sự hợp tác của Trường Kinh doanh và Tài chính London (London School of Business and Finance – LSBF), một trong những tổ chức học tập đã đăng ký (Registered Learning Organisations – RLO) của SCAQ.

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Vào ngày 5/4 vừa qua, Viện Kế toán Công chứng Singapore (Institute of Singapore Chartered Accountants – ISCA) đã khai trương Học viện Chứng chỉ Kế toán Công chứng Singapore (Singapore Chartered Accountant Qualification – SCAQ), với sự hợp tác của Trường Kinh doanh và Tài chính London (London School of Business and Finance – LSBF), một trong những tổ chức học tập đã đăng ký (Registered Learning Organisations – RLO) của SCAQ.

Ngoài sự hợp tác gần đây của ISCA với Indonesia và Philippines để hỗ trợ nghề kế toán ở 2 quốc gia này, sự hợp tác này sẽ tạo dấu ấn trên trường toàn cầu và hỗ trợ các Kế toán viên công chứng đầy tham vọng trên toàn thế giới. LSBF cung cấp các chương trình học trực tuyến mà sinh viên ở mọi nơi trên thế giới đều có thể truy cập được.

Được thiết kế để hỗ trợ nhu cầu ngày càng tăng của các ứng viên SCAQ, Học viện SCAQ sẽ tổ chức các lớp học theo hình thức kết hợp (trực tiếp – trực tuyến). Cách tiếp cận kết hợp này cho phép các học viên có lịch trình khắt khe có thể kết nối đến các lớp học một cách thuận tiện tại nhà hoặc nơi làm việc của họ, đảm bảo khả năng tiếp cận và tính linh hoạt tuyệt vời. Ngược lại, những ứng viên thiên về trải nghiệm học tập tương tác hơn có thể chọn tham gia các lớp học trực tiếp để tương tác trực tiếp với gia sư và xây dựng tình bạn thân thiết với các bạn cùng lớp.

Nhân dịp khai trương SCAQ, mức giảm giá độc quyền 50% sẽ được dành cho các ứng viên của Chương trình Dự bị SCAQ tham gia kỳ thi vào tháng 6 năm nay cho các học phần được chọn.

Để bổ sung cho sáng kiến ​​quan trọng này, ISCA sẽ ra mắt Trung tâm SCAQ, một không gian dành riêng nằm ở tầng 3 của Tòa nhà ISCA trên Phố Cecil, trong Khu Trung tâm thương mại , được thiết kế đặc biệt để:

1. Cung cấp môi trường học tập thuận lợi cho các ứng viên SCAQ.

2. Phục vụ người lớn đang đi làm với giờ mở cửa thuận tiện vào các ngày trong tuần và cuối tuần.

3. Tổ chức các nhóm nghiên cứu SCAQ.

4. Tạo điều kiện thuận lợi cho các lớp ôn tập miễn phí dành cho cựu sinh viên đại học địa phương.

5. Tăng gấp đôi không gian xã hội cho các sự kiện gắn kết như các buổi kết nối, chia sẻ tư tưởng lãnh đạo, cố vấn và hội thảo.

ISCA hiểu nhu cầu đạt được chứng chỉ chuyên môn, đặc biệt là chứng chỉ đòi hỏi cao như Chương trình SCAQ. Do đó, ISCA đã đưa ra nhiều sáng kiến ​​khác nhau để hỗ trợ các Kế toán viên công chứng đầy tham vọng của mình. Trọng tâm của hệ thống hỗ trợ nâng cao này là việc thành lập Trung tâm SCAQ, một không gian thuận lợi được thiết kế riêng cho việc học tập và nghiên cứu tập trung.

Nhận thức được tầm quan trọng của khả năng tiếp cận và sự thuận tiện cho các ứng viên của mình, Trung tâm SCAQ sẽ hoạt động từ 18 giờ tối đến 21 giờ tối các ngày trong tuần và 9 giờ sáng đến 18 giờ chiều vào cuối tuần để phù hợp với các lịch trình khác nhau.

Ngoài việc cung cấp một không gian thuận lợi, còn có các buổi học tập được hỗ trợ bởi các chuyên gia đào tạo quen thuộc với chương trình giảng dạy SCAQ. Các buổi học được hỗ trợ này được thiết kế để cung cấp dịch vụ trợ giúp theo yêu cầu cho thí sinh, nhờ đó thí sinh sẽ có điều kiện tốt hơn để vượt qua kỳ thi học phần SCAQ của mình.

Bình luận về quan hệ đối tác, ông Rathakrishnan Govind, Giám đốc điều hành (CEO) của LSBF Global (LSBF Toàn cầu) cho biết: “Liên minh chiến lược này với ISCA thể hiện cam kết liên tục của LSBF trong việc cung cấp chứng chỉ kế toán chuyên nghiệp tại Singapore. Bằng cách hợp tác với ISCA, cơ quan kế toán quốc gia, chúng tôi mong muốn nuôi dưỡng thế hệ Kế toán viên công chứng có kỹ năng và chuyên môn để lãnh đạo trong môi trường kinh doanh toàn cầu mới này. Với sự hợp tác này, chúng tôi mong đợi hơn một nghìn người học sẽ được tiếp cận với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành của LSBF và các nguồn tài nguyên quý giá của ISCA, đảm bảo trải nghiệm học tập một cách toàn diện và hiệu quả”.

Ông Teo Ser Luck, Chủ tịch của ISCA phát biểu: “Chúng tôi dự tính khai trương Học viện SCAQ và Trung tâm SCAQ để đáp ứng nhu cầu của các ứng viên và cung cấp cho họ sự linh hoạt cũng như hỗ trợ mà họ cần để học và chuẩn bị cho kỳ thi đủ điều kiện. Chúng tôi sẽ hỗ trợ sự phát triển nghề nghiệp của mỗi ứng viên trong hành trình trở thành kế toán viên chính thức”.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập isca.org.sg/SCAQAcademy.

Hashtag: #ISCA #Accountancy #Accounting #DifferenceMakers #SCAQ

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Viện Kế toán Công chứng Singapore (the Institute of Singapore Chartered Accountants – ISCA)

Viện Kế toán Công chứng Singapore (ISCA) là cơ quan kế toán quốc gia của Singapore với tầm nhìn là trở thành một tổ chức kế toán đẳng cấp thế giới gồm các chuyên gia đáng tin cậy, góp phần hướng tới một nền kinh tế đổi mới và bền vững. Có hơn 36.000 thành viên ISCA đang hành nghề, nỗ lực kinh doanh trong nhiều ngành, lĩnh vực ở Singapore và trên toàn thế giới. Các thành viên ISCA có thể được tìm thấy ở hơn 40 quốc gia và các thành viên có trụ sở tại Singapore được hỗ trợ thông qua 12 chi nhánh ở nước ngoài tại 10 quốc gia.

Được thành lập vào năm 1963, ISCA là tổ chức ủng hộ lợi ích của nghề kế toán. Để bổ sung cho tư duy toàn cầu của mình bằng những hiểu biết sâu sắc về châu Á, ISCA tận dụng chuyên môn, kiến ​​thức và mạng lưới trong khu vực với các bên liên quan khác nhau để đóng góp vào sự phát triển của nghề kế toán.

ISCA là đơn vị được chỉ định để phong tặng chức danh Kế toán viên Công chứng của Singapore (Chartered Accountant of Singapore).

ISCA là thành viên của Chartered Accountants Worldwide, một gia đình toàn cầu tập hợp các thành viên của các học viện hàng đầu để tạo ra một cộng đồng gồm hơn 1,8 triệu Kế toán viên và sinh viên tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.isca.org.sg.

PV
Nguồn:

Tin bài liên quan

8 thành viên mới được bầu vào Hội đồng của Viện Kế toán Công chứng Singapore (ISCA)

8 thành viên mới được bầu vào Hội đồng của Viện Kế toán Công chứng Singapore (ISCA)

Một nhóm gồm 8 nhà quản lý, lãnh đạo về kế toán và doanh nghiệp đã được bầu vào Hội đồng của Viện Kế toán Công chứng Singapore (Institute of Singapore Chartered Accountants – ISCA) là cơ quan kế toán quốc gia,. Những vị lãnh đạo này bao gồm các đối tác từ các công ty kế toán, một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, một đại diện từ một trường đại học bách khoa và một doanh nhân.
ISCA ký Biên bản ghi nhớ với PICPA để đào tạo kế toán viên công chứng ở Philippines

ISCA ký Biên bản ghi nhớ với PICPA để đào tạo kế toán viên công chứng ở Philippines

Viện Kế toán Công chứng Singapore (Institute of Singapore Chartered Accountants – ISCA) đã ký Biên bản ghi nhớ (MOU) với Viện Kế toán Công chứng Philippine (Philippine Institute of Certified Public Accountants – PICPA), để thúc đẩy hợp tác quốc tế và hỗ trợ nghề kế toán cũng như các doanh nghiệp ở Singapore và Philippines. Singapore là một trong những nguồn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) hàng đầu và là đối tác thương mại lớn của Philippines.
Chương trình cấp chứng chỉ Kế toán Công chứng của Singapore (SCAQ) sẽ giảm các lệ phí

Chương trình cấp chứng chỉ Kế toán Công chứng của Singapore (SCAQ) sẽ giảm các lệ phí

Là một phần trong chuỗi sáng kiến ​​nhằm tăng khả năng tiếp cận Chứng chỉ Kế toán Công chứng Singapore (Singapore Chartered Accountant Qualification – SCAQ), phí dự thi cho chương trình SCAQ sẽ được giảm từ tháng 6 năm 2024. Chương trình SCAQ là chương trình cấp chứng chỉ Kế toán Công chứng quốc gia nhằm trao danh hiệu Kế toán Công chứng Singapore (Chartered Accountant Singapore) có uy tín.

Các tin bài khác

Khám phá cách ExtendMax và các ông lớn công nghệ làm chủ thị trường ngách

Khám phá cách ExtendMax và các ông lớn công nghệ làm chủ thị trường ngách

Khám phá cách NVIDIA, Tesla và ExtendMax tận dụng, khai thác thị trường ngách để phát triển và chiến thắng trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh ngày nay.
SCG International hợp tác với Buna Al Mamlaka để thúc đẩy xây dựng bền vững ở Saudi Arabia

SCG International hợp tác với Buna Al Mamlaka để thúc đẩy xây dựng bền vững ở Saudi Arabia

SCG International Corporation Co., Ltd. (SCG International) đã có một bước tiến đáng kể trong việc thúc đẩy quản lý môi trường bằng cách ký Biên bản ghi nhớ (MOU) với Buna Al Mamlaka (BUNA) để giới thiệu công nghệ xây dựng tiên tiến, bền vững ở Saudi Arabia.
Công ty Khóa kỹ thuật số Yew là đại lý ủy quyền duy nhất cho Socity tại Singapore

Công ty Khóa kỹ thuật số Yew là đại lý ủy quyền duy nhất cho Socity tại Singapore

Công ty Khóa kỹ thuật số Yew (Yew Digital Lock) – công ty dẫn đầu về các giải pháp bảo mật tiên tiến vừa trở thành đại lý ủy quyền duy nhất cho Socity tại Singapore. Sự phát triển quan trọng này là một phần trong cam kết của Yew Digital Lock trong việc cung cấp công nghệ khóa kỹ thuật số tiên tiến và dịch vụ đặc biệt cho khách hàng của mình.
Tập đoàn Khách sạn ONYX đặt mục tiêu doanh thu năm 2024 đạt hơn 9,46 tỷ Baht (hơn 259 triệu USD)

Tập đoàn Khách sạn ONYX đặt mục tiêu doanh thu năm 2024 đạt hơn 9,46 tỷ Baht (hơn 259 triệu USD)

ONYX Hospitality Group (Tập đoàn Khách sạn ONYX)- nổi bật trong Tập đoàn các công ty Italthai, là doanh nghiệp hàng đầu ở Thái Lan xuất sắc trong việc quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ và nhà ở sang trọng. Danh mục đầu tư của công ty bao gồm các thương hiệu nổi tiếng được công nhận rộng rãi trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương, bao gồm Amari, OZO, Shama và Oriental Residence...

Đọc nhiều

Tử vi hôm nay 12 con giáp 24/5/2024: Dậu công việc tiến triển vô cùng thuận lợi Tý tiền bạc đi lên

Tử vi hôm nay 12 con giáp 24/5/2024: Dậu công việc tiến triển vô cùng thuận lợi Tý tiền bạc đi lên

Tử vi hôm nay 12 con giáp 24/5/2024 công việc của tuổi Dậu tiến triển thuận lợi nhờ có sự nâng đỡ của tam hội.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 23/5/2024: Tý gặp phải nhiều chuyện không như ý muốn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 23/5/2024: Tý gặp phải nhiều chuyện không như ý muốn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 23/5/2024 công việc dễ gặp trục trặc, liên tiếp vướng phải những khúc mắc không đáng có, ảnh hưởng đến tiến độ ban đầu.
Con số may mắn hôm nay 24/5/2024 12 con giáp: Hợi thần Tài gõ cửa

Con số may mắn hôm nay 24/5/2024 12 con giáp: Hợi thần Tài gõ cửa

Con số may mắn hôm nay 24/5/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 23/5/2024: Kim Ngưu đạt được thành tự trong công việc

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 23/5/2024: Kim Ngưu đạt được thành tự trong công việc

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 23/5/2024 hiệu quả công việc được cải thiện đáng kể sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả những nhiệm vụ trong ngày với chất lượng cao và nhận được sự khen ngợi từ cấp trên cùng sự ngưỡng mộ từ đồng nghiệp.
Cảnh sát biển Việt Nam - Trung Quốc tuần tra chung trên Vịnh Bắc Bộ

Cảnh sát biển Việt Nam - Trung Quốc tuần tra chung trên Vịnh Bắc Bộ

Ngày 22/5, Lực lượng Cảnh sát biển hai nước Việt Nam - Trung Quốc tổ chức chuyến tuần tra chung lần thứ 2 năm 2024 trên khu vực biển phía Bắc Vịnh Bắc Bộ thuộc địa phận thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) và thành phố Đông Hưng, thành phố Phòng Thành Cảng, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc).
Cửa biển bị bồi lấp, ngư dân lo lắng

Cửa biển bị bồi lấp, ngư dân lo lắng

Luồng lạch ra vào khu neo trú tàu thuyền và cửa biển Mỹ Á, phường Phổ Quang, thị xã Đức Phổ (Quảng Ngãi) hiện đang bị bồi lấp nghiêm trọng. Tàu cá công suất lớn khai thác xa bờ hầu như không thể vào cảng; tàu công suất nhỏ thì lo sợ mất an toàn trước mỗi chuyến ra khơi. Thực trạng này không chỉ ảnh hưởng lớn đến phát triển kinh tế thủy sản của địa phương, mà còn khiến ngư dân lo lắng việc neo đậu tránh trú khi mùa mưa bão đã cận kề.
Nhiều hoạt động sôi nổi tại Ngày hội hái mận năm 2024 ở xã biên giới của Nghệ An

Nhiều hoạt động sôi nổi tại Ngày hội hái mận năm 2024 ở xã biên giới của Nghệ An

Ngày hội hái mận năm 2024 được tổ chức tại xã Mường Lống (huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An) với nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc của đồng bào người Mông và là sự kiện nhằm lan tỏa bản sắc miền đất biên viễn và quảng bá, giới thiệu thương hiệu mận Tam hoa.
ho chi minh la bieu tuong cua hoa binh doc lap va tien bo xa hoi
cap nhat thong tin dat nuoc nga cho nhung nguoi ban viet nam
inforgraphic quan ly phuong tien co gioi nuoc ngoai tham gia giao thong tai viet nam
top 3 diem den thu hut du khach quoc te tai ha noi
xe dap tho trong chien dich dien bien phu
gioi thieu quang ba ve dat nuoc va con nguoi viet nam tai dan mach
lan dau tien am thuc hungary ra mat tai ha noi
Xin chờ trong giây lát...
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Đại sứ Marc Knapper trò chuyện cùng chị Lưu Hiếu
Hơn 300 lưu học sinh Lào, Campuchia trải nghiệm Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam
Hyakka Souen - Bách Hoa Thương Viêm
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Nhà tưởng niệm Phó Chủ tịch nước Nguyễn Lương Bằng đón lượng khách cao gấp 3 lần
Hành trình chinh phục khán giả xứ anh đào của KURROCK
Phiên bản di động