Rắn san hô MacClelland - rắn lá khô thường có nọc độc mạnh nhưng đã phải thảm bại toàn tập trước hung thần cạp nia.
Video: Giành chiến thắng, võ sĩ vẫn cay cú lao tới "đấm lén" đối thủ khiến đám đông được dịp "đánh hôi" Video: Giành chiến thắng, võ sĩ vẫn cay cú lao tới "đấm lén" đối thủ khiến đám đông được dịp "đánh hôi"
Video: Rắn mamba đen háu đói vật vã nuốt chửng rắn nâu Video: Rắn mamba đen háu đói vật vã nuốt chửng rắn nâu

Nguồn: Youtube

Một con rắn cạp nia hay còn gọi là rắn mai gầm đã tấn công một con rắn san hô cực độc tại khu vực gần núi lửa GuanyingShan của Đài Loan. Mặc dù có nọc độc mạnh nhưng rắn san hô cũng đành bất lực trước kẻ thù.

Cụ thể con rắn san hô này có tên khoa học là Sinomicrurus macclellandi swinhoei hay còn gọi là rắn san hô MacClelland (đặt theo tên của nhà vật lý và tự nhiên học người Anh). Chúng có nọc độc cao có thể gây chết người.

Tuy nhiên rắn cạp nia cũng là một loài rắn cực độc và nguy hiểm, không những thế chúng còn có sở thích ăn thịt các loại rắn khác vì cơ thể loài rắn này có thể kháng lại nọc độc của con mồi mà trường hợp dưới đây là một ví dụ điển hình.

Video: Thủ môn phải rời sân sau cú đạp ác ý của đối thủ Video: Thủ môn phải rời sân sau cú đạp ác ý của đối thủ
Video: Người đàn ông cầm dao chém xe khách, bị đánh dã man trên đường Video: Người đàn ông cầm dao chém xe khách, bị đánh dã man trên đường
In bài viết

Truyền hình