Hình ảnh gây sốc này diễn ra trong trận đấu giữa Atletico Quilmes gặp Sportivo Norte ở giải bóng đá của thành phố Rafaela, Argentina.
Video: Nghẹt thở khoảnh khắc cảnh sát Mỹ nổ súng, giải cứu con tin Video: Nghẹt thở khoảnh khắc cảnh sát Mỹ nổ súng, giải cứu con tin
Video: Dính hàng loạt cú đá của chim cút, trống choai choáng váng ngã dúi dụi Video: Dính hàng loạt cú đá của chim cút, trống choai choáng váng ngã dúi dụi

Nguồn: MXH

Trong một tình huống tổ chức tấn công của các cầu thủ Sportivo Norte, hậu vệ Leonardo Vera bên phía Atletico Quilmes đã lao ra cướp bóng và phạm lỗi với cầu thủ đối phương.

Lúc này, trọng tài Silvio Ruiz đã cắt còi và cho các cầu thủ Sportivo Norte được hưởng quả đá phạt. Ngay lập tức Leonardo Vera lao tới chửi bới và húc ngực vào người vị vua áo đen.

Với lỗi phản ứng này, trọng tài đã đưa tay vào túi và định rút ra thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Leonardo Vera. Điều bất ngờ là ngay sau đó, cầu thủ này đã đấm thẳng vào mặt ông Silvio Ruiz.

Các cầu thủ trong đội đã phải chạy đến can ngăn. Ngay sau đó, trọng tài Silvio Ruiz đã cho dừng trận đấu và ra ngoài sân để các bác sỹ chăm sóc. Tuy nhiên, do vết thương khá nặng nên ông Silvio Ruiz đã được đưa đến bệnh viện.

Video: Hai trăn 'khủng' đánh nhau kinh hoàng trên mái nhà Video: Hai trăn 'khủng' đánh nhau kinh hoàng trên mái nhà
Video: Cận cảnh loài dơi siêu tí hon với lớp lông mao trắng muốt kỳ lạ Video: Cận cảnh loài dơi siêu tí hon với lớp lông mao trắng muốt kỳ lạ
In bài viết

Truyền hình