Evgeny Chernov đã có 2 pha cứu thua được đánh giá là "một trong những pha cứu thua vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá thế giới".
Indonesia "tan hoang" sau trận thua Việt Nam: Cựu HLV của Olympic Tây Ban Nha sẵn sàng tái thiết Video: Pha cứu thua kỳ dị của thủ môn Ai Cập chưa từng có trong lịch sử bóng đá HLV Lampard thừa nhận sốc về Chelsea sau trận thua muối mặt trước Liverpool

Trong trận đấu giữa FC Rostov và Lokomotiv Moscow, hậu vệ Evgeny Chernov đã có 2 pha cứu thua được đánh giá là "một trong những pha cứu thua vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá thế giới".

Cụ thể, ở những phút bù giờ của trận đấu, thủ môn Egor Baburin đã mắc sai lầm khi lao ra đấm bóng không trúng, để tiền đạo Smolov đánh đầu vào lưới trống. Ngay sau đó, hậu vệ Evgeny Chernov đã nỗ lực chạy về phá bóng ngay trên vạch vôi.

Tuy nhiên, bóng được phá ra lại trúng vị trí của tiền đạo Luka Đordevic, chân sút này lập tức tung cú đá về phía khung thành. Một lần nữa Evgeny Chernov lại dùng thân cản phá bóng trên vạch vôi. 2 phá cứu thua liên tiếp của hậu vệ 26 tuổi đã mang về chiến thắng quý giá cho FC Rostov.

Truyền hình