Đã có rất nhiều vụ TNGT thảm khốc gây hậu quả nghiêm trọng về người và của mà nguyên nhân xuất phát từ hành vi vượt đèn đỏ.
Video: Cú vượt đèn đỏ kinh hoàng khiến 4 người lớn bị thương, bé gái nguy kịch Video: Chủ xe máy gục tại chỗ sau cú vượt đèn đỏ bị ô tô đâm Hành trình tặng sách của Trung Nguyên có thể phải tạm dừng 3 tháng?

Trong đời sống tham gia giao thông hàng ngày, câu chuyện vượt đèn đỏ đã không còn là vấn đề hiếm hoi nhưng chưa bao giờ được ngừng nhắc tới. Bởi lẽ, nó không chỉ thể hiện sự thiếu ý thức, kém văn hoá của một số bộ phận người điều khiển phương tiện mà còn tồn đọng những vấn đề bấp cập trong chế tài, xử lý khi chưa đủ sức răn đe, tư đó gây "nhờn" luật.

Đã có rất nhiều vụ TNGT thảm khốc gây hậu quả nghiêm trọng về người và của mà nguyên nhân xuất phát từ hành vi vượt đèn đỏ. Đa phần người vi phạm đều biện minh với lực lượng chức năng vô vàn những lý do khác nhau, nhưng họ không hề nhớ 1 điều... đó là "nhanh vài giây, chậm cả đời".

video nhung pha hon nhien vuot den do gay tngt tham khoc Đoàn xe của Trung Nguyên vượt đèn đỏ... đi tặng sách?

Bất chấp tín hiệu đèn giao thông, đoàn xe Range Rover được cho là của ông chủ cà phê Trung Nguyên vượt đèn đỏ gây ...

video nhung pha hon nhien vuot den do gay tngt tham khoc Hà Nội: Cô gái đi xe máy bị ô tô cố vượt đèn đỏ đâm trọng thương

Vào khoảng 21h, ngày 14/10, người dân tham gia giao thông tại khu vực Ngã tư Sở bức xúc yêu cầu tài xế xe 4 ...

Thanh niên phóng xe máy vượt đèn đỏ, tông thẳng vào người CSGT

Pha va chạm khiến tất cả mọi người xung quanh đều không khỏi giật mình.

Clip: Vượt đèn đỏ, ô tô con lao thẳng vào chiếc SUV vừa lăn bánh

Đèn xanh vừa chuyển, tài xế SUV lập tức cho xe di chuyển ra giao lộ thì xảy ra va chạm với chiếc ô tô ...

Truyền hình