Trong nghi thức lễ cưới ếch, "cô dâu" và "chú rể" được 2 người giữ trong trạng thái quay đầu vào nhau để thực hiện một nụ hôn.
Video: Nam thanh niên thẳng tay đẩy bạn gái vào đầu xe buýt sau trận cãi vã Video: Nam thanh niên thẳng tay đẩy bạn gái vào đầu xe buýt sau trận cãi vã
Video: Hổ tung đòn nhanh như chớp 'xử' cá sấu khổng lồ Video: Hổ tung đòn nhanh như chớp 'xử' cá sấu khổng lồ

Nguồn: Newsflare

Tại một ngôi làng ở miền Tây Ấn Độ, người dân đã tổ chức lễ kết hôn cho hai con cóc với mong muốn làm hài lòng thần mưa.

Các công nhân vườn chè đã tổ chức lễ cưới này theo đạo Hindu. Người dân ở đây tin rằng buổi lễ đặc biệt này sẽ cứu khu vườn của họ khỏi hạn hán.

Cặp đôi ếch cũng được rắc bột màu cam, màu đỏ lên đầu, được mặc trang phục cô dâu chú rể và được thực hiện các nghi lễ giống như một đám cưới thật.

Được biết, trong nghi thức lễ cưới ếch, "cô dâu" và "chú rể" được 2 người giữ trong trạng thái quay đầu vào nhau để thực hiện một nụ hôn.

Camera giao thông: Vượt đèn đỏ, thanh niên đi xe Exciter đâm văng cô gái ngay ngã tư Camera giao thông: Vượt đèn đỏ, thanh niên đi xe Exciter đâm văng cô gái ngay ngã tư
Camera giao thông: Audi vọt lên tông văng thanh niên chạy xe phân khối lớn lên nóc BMW Camera giao thông: Audi vọt lên tông văng thanh niên chạy xe phân khối lớn lên nóc BMW
In bài viết

Truyền hình