Sau khi lao vào sân tấn công trọng tài, CĐV quá khích đã bị cầu thủ Elazigspor bổ nhào tới, tung cú đá song phi vào mặt và hạ gục tại chỗ.
Video: Bị rắn độc dồn đến đường cùng, chuột điên cuồng đáp trả Video: Bị rắn độc dồn đến đường cùng, chuột điên cuồng đáp trả
Video: Nam thanh niên tung "chiêu độc" bắt gọn tên cướp Video: Nam thanh niên tung "chiêu độc" bắt gọn tên cướp

Nguồn: MXH

Thông tin ban đầu, tình huống diễn ra trong trận đấu giữa Karabukspor và Elazigspor, ở giải hạng hai Thổ Nhĩ Kỳ.

Cụ thể, khi trận đấu vừa kết thúc, một CĐV của đội chủ nhà Karabukspor không biết bằng cách nào đó đã thoát khỏi vòng vây của lực lượng an ninh và chạy vào sân với hung khí trên tay.

Ngay sau đó, fan cuồng này nhắm thẳng vào trọng tài và ném một vật gì đó vào người ông. Rất may vật này không trúng đầu vị vua sân cỏ.

Kẻ tấn công trọng tài ngay lập tức bị lực lượng an ninh ngăn lại và có lẽ chính fan cuồng này cũng không tưởng tượng được diễn biến sau đó.

Khi thấy kẻ tấn công bị lực lượng an ninh kẹp cổ, một cầu thủ của Elazigspor đã bay thẳng tới và giáng cho anh chàng một cú đạp song phi vào mặt và hạ gục CĐV này.

Camera giao thông: Cố tình vượt ẩu, ô tô 7 chỗ bị tông lật ngửa trên đường cao tốc Camera giao thông: Cố tình vượt ẩu, ô tô 7 chỗ bị tông lật ngửa trên đường cao tốc
Video: Kinh hoàng cảnh 39 con rắn đuôi chuông làm tổ lúc nhúc bên dưới nền nhà Video: Kinh hoàng cảnh 39 con rắn đuôi chuông làm tổ lúc nhúc bên dưới nền nhà
In bài viết

Truyền hình