Hình ảnh từ camera cho thấy rõ hành động của các đối tượng rượt đuổi nhau trước khi xảy ra vụ TNGT làm 2 người thương vong ở Thanh Hoá.
Video: Đang dẫn hiện trường, phóng viên bị người biểu tình đấm bất tỉnh Hội đàm công tác tôn giáo giữa các tỉnh biên giới Việt Nam- Lào tại cố đô Huế Đám cưới chị ruột Ngọc Trinh: Cô dâu diện đầm nóng bỏng, cười hạnh phúc bên chú rể kém tuổi

Trước đó, vào khoảng 19h ngày 12/10, tại ngã 5 Đình Hương, chiếc ô tô bán tải màu trắng BKS: 36C-280.87 bất ngờ chạy ngược đường (xuất hiện ở giây thứ 38 của clip và hình ảnh ở phía bên kia đường, tại điểm dừng có tín hiệu giao thông) đâm trực diện vào 2 thanh niên đi xe máy. Hậu quả khiến 1 người chết tại chỗ, 1 người bị thương nặng.

Tại hiện trường, chiếc xe máy bị nát bét, xe ô tô tải bị lật nghiêng. Thời điểm xảy ra vụ việc, trên xe ô tô này có 4-5 người.

Thông tin từ người dân cho biết, trước khi xảy ra sự việc, hai nhóm đi xe máy và ô tô này rượt đuổi nhau trên phố. Nguyên nhân ban đầu theo nhiều người cho rằng có thể liên quan đến mâu thuẫn trong vay mượn tiền. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Truyền hình